10 ดารา-นักร้องชายไทยไว้หนวดแล้วดูเท่

update :21/5/2016 01:41
views : 3222
ที่มา : ที่มา : kapook.com
เรียกได้ว่าเทรนด์การไว้หนวดไว้เครากำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับหนุ่มๆในบ้านเราเพิ่มขึ้นทุกวัน และเราขอเสนอ 10 ดารา-นักร้องชายไทยไว้หนวดแล้วดูเท่ จะมีใครบ้างห้ามพลาด!!
10.เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์ ไม่เพียงแค่เป็นนักร้องและนักดนตรีฝีมือจัดจ้านเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักแสดงที่มีผลงานบนจอเงินมาแล้วหลายเรื่องด้วย แถมยิ่งไว้หนวด ก็ยิ่งดูเท่ ทำเอาสาวรักสาวหลงไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว
9.เคน ภูภูมิ
ดาราหนุ่มหน้าใสรายนี้ ยิ่งไว้หนวด ก็ยิ่งทำให้ดูหล่อเข้าไปอีก ชนิดที่แฟนคลับสาว ๆ เห็นแล้วต้องหลงรักเลยทีเดียว
8.เวียร์ ศุกลวัฒน์
พระเอกหุ่นล่ำอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ นอกจากจะไว้หนวดไว้เคราให้ดูเท่แล้ว เขายังเป็นคนที่จิตใจดีอีกต่างหาก เพราะไม่นานมานี้หนุ่มเวียร์ได้ประกาศขายกอดเพื่อหาเงินสมทบเข้ากองทุนดูแลฟื้นฟูป่าด้วย
7.โจอี้ บอย
แร็พเปอร์และพิธีกรมากความสามารถรายนี้ เป็นอีกคนที่ไว้หนวดมาแต่ไหนแต่ไร และแม้ว่าเจ้าตัวจะมีอายุขึ้นเลข 4 แล้ว แต่บอกเลยว่าเฮียยังหล่อเฟี้ยวเหมือนเดิม
6.อั้ม อธิชาติ
ถึงแม้ว่า อั้ม อธิชาติ พระเอกสุดหล่อรายนี้จะไว้หนวดแบบไม่เข้มเท่าไร แต่หนวดบาง ๆ แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้สาว ๆ ใจละลายแล้วล่ะ
5.เจ๋ง Big Ass
ร็อคเกอร์มาดเข้มหวานใจของ แนท ณัฐชา เป็นคนที่ไว้หนวดและเคราได้เท่เอามาก ๆ จนหลายคนบอกว่า เจ๋ง Big Ass หน้าเหมือนพระเอกฮอลลีวูดอย่าง เจอราร์ด บัตเลอร์ จากหนังเรื่อง "300" อย่างกับแกะ รวมไปถึง อาร์ด้า ตูราน นักฟุตบอลชื่อดังของทีมบาร์เซโลน่าอีกต่างหาก
4.ปั๊บ Potato
ปั๊บ Potato นักร้องสายร็อคขวัญใจวัยรุ่น นอกจากจะไว้หนวดบาง ๆ แล้ว ยังมีเคราแพะนิด ๆ ไว้ช่วยปรับลุคให้กลายเป็นหนุ่มมาดเข้มด้วย
3.แหลม 25 Hours
สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีรายนี้ บอกเลยว่าแทบจะไม่เคยเห็นเขาในแบบหน้าเกลี้ยงสักครั้ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าการไว้หนวดไว้เคราเหมาะกับแหลม 25 Hours จริง ๆ
2.สงกรานต์ The Voice
ร็อคเกอร์หนุ่มมาดกวนอย่าง สงกรานต์ The Voice เจ้าของเพลงดังอย่าง "คงไม่ทัน" เป็นคนที่ไว้หนวดได้แนวเอามาก ๆ แบบที่มองมุมไหนก็หล่อไปหมดเลยล่ะ
1.อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
หลายคนน่าจะคุ้นเคยภาพของ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในลุคที่ไว้หนวดเท่ ๆ กันอยู่แล้ว แถมล่าสุด เจ้าตัวยังรับบทนำในหนังเรื่อง "ขุนพันธ์" พร้อมไว้หนวดได้เฟี้ยวสุด ๆ ด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น