10 ชุดเดอะเบสท์ออฟพรมแดงเมืองคานส์ 2016 วันที่สอง

update :16/5/2016 21:36
views : 3028
ที่มา : ที่มา : kapook.com
หลังจากที่ได้ชมภาพชุดสวย ๆ จากพรมแดงเมืองคานส์ 2016 วันแรก ไปแล้ววันนี้มาต่อกันที่ 10 ชุดเดอะเบสท์ออฟพรมแดงเมืองคานส์ 2016 วันที่สอง จะมีใครชุดเริศแค่ไหนมาชมพร้อมๆกันได้เลย
10.ซูซาน ซาแรนดอน (Susan Sarandon)
ชุดนี้จาก Jean Paul Gaultier ในคอลเลคชั่น Sping 2005 Couture ยังดูเก๋มากจริง ๆ ยิ่งใส่แว่นกันแดดมาด้วยยิ่งใช่ ถึงดีไซน์อาจไม่ได้ดูฟู่ฟ่าอลังการเหมือนคนอื่น แต่บอกเลยว่าแค่นี้ก็เริดเจิดบนพรมแดงแล้ว
9.ไคทริโอน่า เบลฟ์ (Caitriona Balfe)
ะแซ่บอะไรเบอร์นั้น ! งานนี้เธอมาในชุดแหวกเต้าสีดำจาก Louis Vuitton คือเผ็ดไปอีกพูดเลย
8.โฮฟิต โกแลน (Hofit Golan)
ลุคนี้เธอดูสวยอย่างกับเจ้าหญิง เพราะชุดจาก Georges Hobeika ชุดนี้มีความอลังการบานตะไทของกระโปรง และมีลวดลายที่สวยหวานสุด ๆ ถือว่าปังค่ะ !
7.จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore)
บอกเลยว่าเธอไม่เคยเฟลบนพรมแดงคานส์ปีนี้เลย ถึงแม้จะเป็นวันที่สอง เธอก็ยังสวยแพงปังสุด ๆ ในชุดจาก Louis Vuitton
6.ชมพู่ อารยา
จะไม่เลือกสาว ชมพู่ อารยา เข้ามาในลิสต์ชุดเดอะเบสท์ออฟเดอะเบสท์อีกก็คงไม่ได้ เพราะชุดวันที่สองจาก Atelier Versace คือเธอปังออร่ากระจายมากค่ะ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า ยานแม่ตัวจริงมาแล้ว
5.อามาล คลูนีย์ (Amal Clooney)
อื้อหือ ! เธอสวมเดรสสีเหลืองนวลจาก Atelier Versace ลุคนี้เรียบหรูดูแพงไปอีก เธอสวยปังจนแทบจะหมอบกราบเลย
4.นาโอมิ วัตส์ (Naomi Watts)
งานนี้เธอเน้นเรียบหรูไม่อู้ฟู่ วันที่สองเธอเลือกใส่เดรสจาก Michael Kors ที่ถึงจะเรียบ ๆ แต่มันใช่เธอที่สุด
3.อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria)
มาเรียบ ๆ แต่ปังบาดใจเลยค่ะ สำหรับชุดเดรสเกาะอกสีดำจาก Pamella Roland ของเธอนั้นพออยู่บนพรมแดงแล้วคือ นางพญาตัวแม่
2.เจสสิก้า แชสเทน (Jessica Chastain)
สวยหรูดูแพงไปอีก ! งานนี้เธอมาในเดรสสีนู้ดพลิ้ว ๆ จาก Alexander McQueen ดูแล้วอ่อนโยนที่สุด และมีความแอบแกสบี้เบา ๆ นะเนี่ย
1.จูเลีย โรเบิร์ตส์ (Julia Roberts)
สมแล้วที่เป็นรุ่นใหญ่ เพราะงานนี้เธอไม่ได้จัดเต็มอะไรมาก แค่ชุดเดรสสีดำเรียบ ๆ จาก Armani Prive บวกกับเครื่องเพชรจาก Chopard แต่ดูสวยคลาสสิกโดดเด่นสุด ๆ คือออร่าจับแรงมากจนงานนี้ตากล้องต้องกดชัตเตอร์รัว ๆ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น