update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
รูปแบบของห่อบรรจุเป็นแบบปกติทั่วไปของขนมคือ เป็นฟรอยด์ปิดแน่นทั้งด้านบนและด้านล่างมีขนาดกว้าง 19 เซนติเมตร ยาว 26 เซนติเมตร ภายนอกถูกทำเป็นพื้นหลังสีขาวดูเรียบง่าย ด้านหน้ามีตรา “7 select” ติดอยู่ด้านบน ถัดลงมาเป็นชื่อยี่ห้อภาษาอังกฤษและภาษาไทย “CORN SNACK : Milk Flavour” และ “ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสนม” ถัดลงมาจะเป็นรูปภาพของขนมข้าวโพดอบกรอบ ดูแล้วทำให้อยากทานมาก ข้างใต้มีข้อมูลกำกับไว้ดังนี้
ด้านหลังฝั่งซ้ายระบุถึงส่วนประกอบที่สำคัญ ดังนี้
ฝั่งขวาระบุถึงสถานที่ผลิต เบอร์โทรติดต่อชัดเจน และข้อมูลโภชนาการดังนี้
นี่คือข้อมูลทั้งหมดของ “ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสนม” ห่อนี้ เมื่อแกะห่อมาจะพบกับ ข้าวโพดอบกรอบจำนวนมากมายอยู่ภายใน เป็นทรงกระบอกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4 เซนติเมตร สูงประมาณ 4 เซนติเมตรโดยเฉลี่ย สีเหลืองทั้งชิ้นดูน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีขนาดที่สามารถหยิบจับได้พอดีคำ เห็นดูน่าทานขนาดนี้แล้ว มาดูกันว่าบรรณาธิการแต่ละท่าน จะมีความเห็นกับรสชาติอย่างไรเมื่อแกะออกมาแล้วบ้าง

บก. Ferrari “อร่อยมาก กรอบคล้ายขนมแท่งที่เคยซื้อที่หน้าโรงเรียนสมัยก่อน นึกแล้วก็อดคิดถึงไม่ได้”

บก. เกม “กรอบ หวาน อร่อย ยิ่งได้รสชาติของนม ยิ่งอร่อยมากขึ้น”

บก. เมย์ “รสชาติหวาน มัน เค็ม กลมกล่อม ชิ้นใหญ่แต่เคี้ยวได้ไม่ยาก”

บก. ใหม่ “สำหรับผมมันหวานไปนิด แต่ถ้าคนอื่นน่าจะกำลังดี ถือว่าอร่อย”

บก. บุญ “รสหวานหอมกำลังพอดี ทานได้ไม่เบื่อ อีกทั้งรสนมยังอร่อยกว่าแบบปกติอีก”

ความอร่อยของขนมนี้ ทำให้บรรณาธิการแต่ละท่านไม่ยอมวางขนมลงมาเลย ดูท่าทางจะติดใจกันน่าดูกับ “ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสนม ตราเซเว่นซีเล็ค” หนึ่งในขนมที่ทางเซเว่นอีเลฟเว่นได้จัดทำมา เพื่อเอาอกเอาใจคนทุก ๆ เพศ ทุก ๆ วัย สามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาในราคา 25 บาทเท่านั้น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น