Today in Thailand ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2559

update :9/5/2016 09:57
views : 1122
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.thaiticketmajor.com/ ,http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันจันทร์ ที่ 9 พฤษภาคม 2559
Have You Heard? pres. RATATAT at Live RCA Bangkok
Have You Heard? ขอนำคู่หูชาวร็อคจากบรู๊คลิน Ratatat มาเล่นที่ Live RCA Bangkok โดยในงานจะมีวง "Solitude Is Bliss" จากเชียงใหม่มาทำการเล่นเปิด งานเริ่มตอน 2 ทุ่ม สามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ในราคา 1,200 บาท

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: จ. 9.พ.ค. 2016
เวลา: 20:00 - Late
ซื้อบัตรที่: Ticket Melon
สไตล์เพลง: Electronic Rock
จัดงานโดย: Have You Heard?
Opera Siam’s SPACE CLASSICS CONCERT
สถานที่แสดง : ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หอประชุมใหญ่, กรุงเทพมหานคร,
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 30 เมษายน 2559 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 200 บาท
Teamlab Islands @THE SPACE, 3rd Floor, CentralWorld
น้ำดื่มสิงห์ และ สก๊อต คิตซ์ ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำเข้าสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำจากญี่ปุ่น “ทีมแล็บ ไอส์แลนด์” (teamLab Islands: Dance! Art Museum, Learn & Play! Interactive Theme Park) แหล่งความรู้คู่ความสนุกใจกลางกรุง ที่จะช่วยเสริมสร้างความคิด กระตุ้นจินตนาการ และความตื่นตาตื่นใจ ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่รังสรรค์งานศิลปะผสมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในหลากหลายรูปแบบและถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัส เรียนรู้ และปลดปล่อยพลังทางสมองและร่างกายไปกับกิจกรรมต่างๆ ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2559 ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) คือ การรวมตัวของกลุ่มอัลตร้าเทคโนโลยี หรือ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จากหลากหลายสาขา ทั้ง นักโปรแกรมเมอร์, วิศวกร, สถาปนิก, กราฟฟิค ดีไซเนอร์ และศิลปิน เพื่อสร้างผลงานอันเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานศิลปะ, วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งหมดได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานที่ผสมผสานเป็นนิทรรศการแห่งการเรียนรู้ใหม่ในรูปแบบ “สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ” ครั้งแรกของโลกได้อย่างน่าทึ่ง

“สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ” เหนือจินตนาการแห่งนี้ จะมอบประสบการณ์ใหม่ สุดมหัศจรรย์ให้แก่ผู้ชมชาวไทย ตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยรุ่น หนุ่มสาว คนทำงาน รวมไปถึงผู้ใหญ่สูงวัย เพราะที่นี่เปรียบเสมือนห้องทดลองขนาดใหญ่ให้ผู้ชม ได้เรียนรู้และเล่นสนุกในเวลาเดียวกัน เพราะทุกคนจะได้สร้างสรรค์งานตามจินตนาการของตนเองให้เป็นจริงได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ พร้อมดื่มด่ำความงดงามของศิลปะ ในรูปแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ใน 2 รูปแบบหลัก คือ ศิลปะมีชีวิต (Dance! Art Museum) การสร้างสรรค์ ดิจิตัล อาร์ต (Digital Art) เพื่อเนรมิตงานศิลปะให้มีชีวิต ขยายแนวคิดด้วยการใช้โสตประสาทอื่นๆ ในการรับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัส หรือการได้ยินเสียง โดยแบ่งปันประสบการณ์จากศิลปินสู่ผู้ชม 5 โซน กับ โซนมหัศจรรย์เมืองดอกไม้ (Flowers and People, Cannot be Controlled but Live Together – A Whole Year per Hour), โซนอารยธรรมยั่งยืน (Flowers and Corpse Glitch Set of 12), โซนอมตะ (Nirvana), โซนโฉบเฉี่ยว (Crows are Chased and the Chasing Crows are Destined to be Chased as Well, Division in Perspective - Light in Dark) และ โซน 100 ปี แห่งการเปลี่ยนแปลง (100 Years Sea Animation Diorama)

และอีกรูปแบบคือ สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ (Learn & Play Interactive Theme Park) โปรเจค ศิลปะ กระตุ้นจินตนาการพร้อมสร้างความสนุกให้เกิดการเรียนรู้แบบไม่รู้จบ ซึ่งมี 8 โซนด้วยกัน คือ โซนหรรษาใต้มหาสมุทร (Sketch Aquarium), โซนโลกของมนุษย์จิ๋ว (A Table Where Little People Live), โซนอักษรแปลงร่าง (Story of the Time When Gods were Everywhere), โซนบอลยักษ์มหัศจรรย์ (Light Ball Orchestra), โซนเส้นทางในฝัน (Connecting! Train Block), โซนเมืองของเรา (Sketch Town), โซนแปลงร่าง สร้างชีวิต (Sketch Town Papercraft), และ โซนก้าว...กระโดด (Create! Hopscotch for Geniuses)

สวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) จะเป็นสถานที่ ที่ตอบโจทย์ คนทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กๆ และทุกคนในครอบครัว ที่จะได้ใช้เวลาทำกิจกรรม และสนุกสนานไปด้วยกันภายในสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังจะเป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับทุกคนอีกด้วย

เตรียมสัมผัสความมหัศจรรย์ของโลกใบใหม่ ที่ผสมผสาน ศิลปะ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การเล่น และการเรียนรู้ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว กับสวนสนุกอินเตอร์แอคทีฟ ทีมแล็บ ไอส์แลนด์ (teamLab Islands) ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่าง วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคมนี้ ณ เดอะ สเปซ (THE SPACE) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 350 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สำหรับลูกค้า เซ็นทรัล เวิลด์ รับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเปิดเทอม “แบ็ค ทู สคูล” (Back To School) สำหรับซื้อบัตรระหว่างวันที่ 1-8 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียด ส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02 262 3838 ข้อมูลเพิ่มเติม http://exhibition.team-lab.net/bangkok และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero
Celebrity Bears Show @ซีคอนบางแค
ซีคอน บางแค ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ เนรมิตโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมีซุป’ตาร์ ที่รวมพลเฉพาะกิจ ยกทัพกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ นำทีมโดย คุมะมง, พูห์, ริลัคคุมะ, โป กังฟูแพนด้า และเหล่าหมีชื่อดังที่คุณหลงรักอีกมากมาย สนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดหมี พร้อมกิจกรรม Hug a Bear เผื่อแผ่ ไออุ่น ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น และเลือกช้อปสินค้าน่ารัก สไตล์หมีๆ มากมาย ระหว่างวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม
นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) จัดงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ ขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ หลังจากที่ได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างล้นหลาม จากการจัดงานดังกล่าวที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนเป็นเสียงเรียกร้องให้นำมาจัดที่ซีคอน บางแคด้วย โดยงานนี้ได้รวบรวมหมีซุป’ตาร์ จากคาแรคเตอร์ต่างๆ ไว้มากที่สุด เพื่อให้ลูกค้า เยาวชน ประชาชนทั่วไป และเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหมี ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมี

นำทีมโดย คุมะมง หมีซุป’ตาร์สุดฮิตจากแดนปลาดิบ เป็นหมีเพศผู้ ซึ่งสร้างโดยรัฐบาลท้องถิ่นของจังหวัดคุมะโมะโตะ ประเทศญี่ปุ่น, พูห์ วินนี่ ตัวการ์ตูนชื่อดังจากการ์ตูนเรื่องวินนี่ เดอะ พูห์ เป็นหมีที่น่ารัก ชื่นชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจเป็นหมีที่มีความนุ่มนวล และอ่อนโยน จนผองเพื่อนยกย่องให้พูห์เป็นผู้นำ, ริลัคคุมะ ตัวการ์ตูนหมีเพศผู้ ตัวอวบ สีน้ำตาล ที่มีใบหูสีเหลืองและมีท้องป่อง, โป กังฟูแพนด้า แพนด้าตัวใหญ่เพศชาย ตัวละครเอกจากภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้า เป็นตัวละครที่มีความฝันว่าจะได้เข้าร่วมชมการประลองเจ้ายุทธจักร และรักวิชากังฟู, คุมะมิโกะ คนทรงหมี หมีจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังจะถูกสร้างเป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น, ล็อทโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ตัวละครเอก จากภาพยนตร์ Toy Story หมีตัวโตแสนนุ่มตัวสีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง, แพดดิงตัน หมีจากภาพยนตร์แนวตลกของประเทศอังกฤษ มีคาแรคเตอร์กวนๆ สนุกสนาน, หมีคู่ใจของมิสเตอร์บีน เป็นหมีสีน้ำตาล หน้าตากวน, หมีครัวซอง หมีฟองดูว์ ที่รังสรรค์โดย Rainflower Blissbearclub by St.Andrews และผองเพื่อนหมีตัวอื่นๆ อีกมากมาย อาทิแบร์อักกาย, Bearbrick

สนุกสนานไปกับ “ขบวนพาเหรดมาสคอตหมีสุดอลังการ” อาทิ แพดดิงตัน, คุมะมิโกะ, หมีฟองดูว์+หมีครัวซอง พร้อมเหล่าบรรดาหมีมากมาย, การ์ตูน จากสวนสนุก Yoyo Land และผองเพื่อน ที่จะเดินขบวนไปรอบๆ งาน ทุกเสาร์-อาทิตย์ ของการจัดงาน เวลา 13.30 น. และ 17.00 น.
กิจกรรม Hug a Bear เผื่อแผ่ ไออุ่น ร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เมืองคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ทุกวัน (วันละ 3 รอบ)

พร้อมเลือกช้อปสินค้าน่ารัก ๆ สไตล์หมี ๆ มากมาย อาทิ สินค้าตุ๊กตาคุมะมง, ตุ๊กตาริลัคคุมะ, หมีพูห์จาก Oceantoys, ตุ๊กตาหมีของ Rainflower Blissbearclub by St.Andrews, สินค้าเบ็ดเตล็ดจาก Giftland, PrimeTime ร่วมกับ DNA นำภาพยนตร์หมี และโปรโมชั่นกล่อง PrimeTime พร้อมทั้งแจก code ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่อั้นนาน 1 เดือนเต็มจาก Primetime, ร้าน Giftland ตุ๊กตาหมีญี่ปุ่น, คาเฟ่ Mr.Bean coffee, ร้าน Pizza Dollar ขนมแยมโรลรูปการ์ตูน น่ารักๆ, คุกกี้หน้าหมี, เสื้อผ้า – รองเท้า สกรีนรูปหมี , เปเปอร์มาเช่ตัวการ์ตูนสัตว์ต่างๆ และร้านอื่น ๆ รวมกว่า 40 ร้านค้า

พลาดไม่ได้!! กับการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าบรรดาหมี ในงาน “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ ระหว่างวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 ณ ลานกลางและฮอลล์บี ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม งานนี้ดูฟรี...! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888ต่อ314และ325-6หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, Line:@seaconbangkae, Instagram: seaconbangkae_shopping
Power Buy Expo 2016 @ไบเทค บางนา
Power Buy Expo 2016 @ไบเทค บางนา
งานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่ต้องบอกกันเลยว่ายิ่งใหญ่เหมือนเคยอย่างงาน Power Buy Expo 2016 ที่ในคราวนี้ได้จัด ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 5-15 พฤษภาคม 2559 โดยเรียกได้ว่ามีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะสมมากที่จะจัดงานใหญ่ระดับนี้ อีกทั้งการเดินทางก็สะดวก

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/Powerbuythailand
Thailand Biggest Fair 2016 @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Thailand Biggest Fair 2016 ระหว่างวันที่ 7-15 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.30-21.00 น. ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 1-7

ไปงานใหญ่! ได้ทุกอย่าง!

ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับงานแสดงสินค้าเพื่อการช้อปปิ้งที่สนุกสนานและสมบูรณ์แบบ บนพื้นที่กว่า 47,000 ตารางเมตร การันตีคุณภาพการจัดงานด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานถึง 500,000 คน (ปี 2558) และผู้ประกอบการหลากหลายมากกว่า 2,000 บริษัทร้านค้า พร้อมรวบรวมกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์กว่า 12 ประเภท เพื่อคนทุกรุ่นทุกวัย ทุกประเภทสินค้า ดังต่อไปนี้

1.Furniture Fair สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน
- เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก, ชุดห้องนอน, ชุดห้องครัว, ชุดสำนักงานทั้งภายในและนอกบ้าน
- ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ เก้าอี้สตูล โคมไฟ ฯลฯ
- เครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน
- เครื่องสุขภัณฑ์และอุปกรณ์สุขภัณฑ์
- วัสดุตกแต่งและประดับบ้าน
- ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ชุดเครื่องนอน

2.Thailand Best Furniture Design สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน
- สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งบ้าน ดีไซน์ใหม่ๆ

3.Electronics & Power Fair สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องเสียง
- TV, LED, LCD, Smart TV, Digital TV
- เครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์
- ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ
- ทุกประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ จากแบรนด์ดัง อาทิเช่น Samsung, LG, Sony, Sharp, Panasonic, Hitachi

4.Kitchen Fair สินค้าเครื่องครัว และอุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว
- สินค้าเครื่องครัว
- อุปกรณ์ที่ใช้ภายในครัว

5.Fashion, Beauty and Jewelry Festival สินค้าแฟชั่น อินเตอร์แบรนด์ เครื่องประดับและอัญมณี
- เสื้อผ้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี
- เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า แว่นตา, ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำแบรนด์ดัง
- เสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี
- เครื่องประดับ สร้อยคอ กำไล ต่างหู นาฬิกาข้อมือ
- จิวเวลรี่ เครื่องประดับและอัญมณี
- สินค้าเกี่ยวกับความงาม และสปา

6.Net Idol & Social Market สินค้าแบรนด์ดังของคนรุ่นใหม่
- สินค้า handmade & DIY
- กิจกรรม Meet & Greet กับ Net Idol ชื่อดัง

7.Wedding Festival เกี่ยวกับงานแต่งงาน
- สตูดิโอชั้นนำของเมืองไทย, Wedding Planner
- แพ็คเกจถ่ายภาพ ช่างภาพ ช่างวิดีโอ
- โรงแรม สถานที่ ห้องจัดเลี้ยง
- ชุดแต่งงานชายหญิง, ช่างแต่งหน้าและทำผมสำหรับเจ้าบ่าว เจ้าสาว
- ของชำร่วย

8.Baby & Family Festival สินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก รวมถึงของเล่น
- ผลิตภัณฑ์สำหรับสตรีตั้งครรภ์, คุณแม่มือใหม่และเด็ก
- เสื้อผ้าสำหรับทารก และเด็ก
- สินค้าเพื่อพัฒนาการของเด็ก, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, ของเล่น และเกมส์
- เครื่องเล่นและกิจกรรมภายในงาน

9.โซนอาหาร “ตลาดน้ำ ตำนานอร่อย”
- ตลาดน้ำและตลาดย้อนยุคชื่อดัง หลายตลาดมารวมในงานเดียว
- การแสดงและการละเล่นพิ้นเมือง

10.โซนอาหาร Food Fair
- สินค้า และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหาร, อาหารสำเร็จรูปและอาหารแช่แข็ง
- เครื่องดื่มและเบเกอรี่, ขนม ของฝากจากภาคต่าง ๆ

11.Sweets & Bakery Fair
- เบเกอรี่ และขนม
- อุปกรณ์ทำขนม อาทิเช่น อุปกรณ์เตาอบ, วัตถุดิบประกอบขนม และอื่นๆ

12.Garden & Pet Festival โซนต้นไม้และสัตว์เลี้ยง
- ต้นไม้ พรรณไม้ดอกไม้ประดับ นานาพันธุ์
- อุปกรณ์ตกแต่งตกสวน และเครื่องมือจัดสวน, บริการรับจัดสวนต่างๆ
- สัตว์เลี้ยง, ปลาสวยงาม

พิเศษ! พบกิจกรรมอัดแน่นตลอด 9 วันเต็ม อาทิ เช่น การละเล่นพื้นเมือง, การแสดงท้องถิ่น, โชว์สวยงาม รวมถึงการประกวดต่างๆ มากมาย

จัดโดย Organized by:
บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด Union Pan Exhibitions Co.,Ltd.
โทร : 02-719-0408 , 02-314-0855
Email : unionpan@yahoo.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารและจองพื้นที่ได้ที่ www.thailandbiggestfair.com

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น