update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า ร้านนี้ไม่ใช่ร้านใหม่ เพราะสาขาที่เปิดนี้เปิดเป็นสาขาที่ 2 แล้ว ชื่อร้านเป็นที่รู้จักคุ้นหูของนักทานนักชิมเป็นอย่างดี อาหารทะเลที่หาทานได้ยาก วัตถุดิบที่สดใหม่ บางครั้งก็มีวัตถุดิบที่พิเศษสุดๆ ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย ด้วยรสชาติที่อร่อยและบรรยากาศของร้านที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว ลูกค้าที่มารับประทานต่างก็พากันเซลฟี่ แชร์รูป และบอกต่อ ๆ กันในโลกโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก บางครั้งทางร้านยังได้รับเชิญให้ไปออกรายการอาหารชื่อดัง ตามช่องโทรทัศน์ต่างๆ อีกด้วย จากการตอบรับที่ดีของลูกค้าทำให้เกิด ร้าน หลุยส์ ลีแมน ซีฟู้ด เดอะแกรนด์ สาขา 2 ซอยสุขุมวิท 39 ขึ้นมานั่นเอง
ทันทีที่ทีมงาน toptenthailand มาถึงงาน ตัวร้านสามารถสังเกตเห็นร้านจากถนนได้อย่างชัดเจน ผู้จัดงานได้ออกมาคอยต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน พอเข้ามาภายในงานก็มีเครื่องดื่มให้บริการหลายแบบ ด้วยสีสันของร้าน ทำให้รู้สึกเหมือนเรากำลังอยู่ใต้ทะเลกันเลยทีเดียว ตัวร้านมีสองชั้น โดยชั้นบนเปิดโล่งโปร่งสบาย เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน จะมานั่งเม้าท์กับเพื่อนๆ มาสวีทกับคนรู้ใจ หรือจะมาเป็นครอบครัวก็เหมาะ
ขณะที่ทีมงาน toptenthailand กำลังเก็บภาพบรรยากาศของงาน ก็ถึงฤกษ์เปิดงาน โดย คุณชิงชัย เอื้อครองธรรม เจ้าของร้านหลุยส์ ลีแมน ซีฟู้ด เดอะแกรนด์ ได้เล่าประวัติความเป็นมาของร้านเล็ก ๆ น้อย ๆ พร้อมกับกล่าวเปิดงานและตัดริบบิ้นท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นแบบสุดๆ
มาถึงไฮไลท์ของงานวันนี้ นั่นก็คือปลาที่มีชื่อว่า “Empura Fish” นึ่งซีอิ๊ว ตัวแรกและตัวเดียวในประเทศไทย ซึ่งมีมูลค่ากว่า หนึ่งแสนบาท!!! เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานได้อย่างล้นหลาม ทีมงาน toptenthailand ถึงกับตาลุกวาวกันเลยทีเดียว
ด้วยบรรยากาศของร้านที่แม้จะอยู่ใจกลางเมือง แต่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งสู่ใต้มหาสมุทร อาหารทะเลสดใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ฉะนั้นจะพลาดไม่ได้เลยต้องมาลองสักครั้ง ทีมงาน toptenthailand ขอแนะนำร้านนี้เลย “หลุยส์ ลีแมน ซีฟู้ด เดอะแกรนด์” สาขา 2 ซอยสุขุมวิท 39 อาคาร Living@city Resort ชั้น1

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น