Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559

update :29/4/2016 09:38
views : 954
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559
MELA at Dark Bar
ทีม MELA บุกร้าน DARK BAR เอกมัยซอย 10 ในค่ำคืนของเสียงดนตรีสไตล์อันเดอร์กราวน์ทั้ง House และ Techno โดยจะเหล่าดีเจอย่าง Kova O'Sarin, Krit Morton และ Munta Morton จับมือกันมาให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน

สถานที่: ดาร์ก บาร์
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 22:00 - 02:00
ราคา: 150 THB
สไตล์เพลง: House Techno
Leomeo at Wine Pub | Pullman Bangkok King Power
Pullman Bangkok King Power ขอนำคุณมาพบกับค่ำคืนสุดพิเศษกับดีเจรับเชิญ DJ Leomeo จากปารีส โดยเขาจะมาทำการแสดงที่ Wine Pub ป็นเวลา 4 ชม. เต็ม ตั้งแต่เวลา 21.00-01.00 น. ทุก ๆ วันศุกร์ ตลอดเดือนเมษายนนี้ โดยในงานนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแชมเปญที่ราคา 550 บาทต่อแก้ว หรือเพียง 2,999 บาทต่อขวด งานนี้ค่าเข้าฟรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะไ่ที่ 02 680 9999

สถานที่: พูลแมน คิง พาวเวอร์
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - 01:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: House Nu Disco
High Time: One Two (with DJ To-Ru)
ทีม HIGH TIME ขอเชิญพบกับการจัดงานครั้งที่ 12 ของพวกเขา ในค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ Funk, Soul, Disco และ Tropical Vibes ซึ่งจะได้เหล่าดีเจมากมายมาให้ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น Maximillian, Juice Willies และแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง DJ To-Ru โดยงานจะจัดขึ้นที่ T-Rex

สถานที่: ที-เร็กซ์
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 19:00 - 00:00
สไตล์เพลง: Funk Soul Disco Tropical Afro Boogie
Flash Fridays presents DJAY BUDDAH (Bangkok Invaders)
Flash Friday ปาร์ตี้ซีรีย์ทุกวันศุกร์ที่ CÉ LA VI Bangkok ครึ่งนี้ พบกับ DJAY BUDDAH ผู้ก่อตั้งทีม Bangkok Invaders ร่วมสร้างสีสันในงานโดย Knatz และ Tommy Nori ซึ่งพวกเขาจะมาพร้อมกับเพลง Hip Hop, R&B และ Urban music งานนี้เข้าฟรี พร้อมมีโปรโมชั่นไวน์ชั้นดี 2 ขวดในราคาเพียง 1000 บาท ตั้งแต่ 3 ทุ่ม - 5 ทุ่ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่เบอร์ 02 108 20 00

สถานที่: เซ ลา วิ
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: ไวน์ชั้นดี 2 ขวดในราคาเพียง 1000 บาท ตั้งแต่ 3 ทุ่ม - 5 ทุ่ม
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B Urban Commercial Hits
All The Queens Gold feat. DJ ONO (Bangkok Invaders)
Maggie Choo's นำท่านมาพบกับค่ำคืนแห่งดนตรีแนวฮิปฮอป กับแขกรับเชิญพิเศษอย่าง DJ ONO จากทีม Bangkok Invaders โดยงานนี้เป็นการร่วมงานกันของ Moët และ Chandon Champagne อีกทั้งในงานยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลด 25% สำหรับทุกขวดของ Moët และ Chandon ตลอดทั้งคืน

สถานที่: แม็กกี้ ชูส์
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: ลด 25% สำหรับทุกขวดของ Moët และ Chandon ตลอดทั้งคืน
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B Urban
Skinny Dips x Vedett x Absolut with Sir Walt [LNB]
Skinny Dips is a new monthly party series with a focus on forward-thinking electronic music, such as Future Hip Hop, Jersey Club, Juke and Footwork. The second event will feature Skinny Dips Residents Stuart Nombluez & GuyBoy, joined by Sir Walt [Late Night Brotherhood]. The event takes place on the 1st floor of Badmotel (located between Thonglor Soi 15 & 17). Entry is free and there will be a Free Absolut Vodka welcome drink.

สถานที่: แบด โมเต็ล
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:30 - 02:00
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: Free Absolute Welcome Drink
สไตล์เพลง: Future Hip Hop Jersey Club Juke Footwork R&B Trap
Drop In To Say Good Bye at Wine Bridge LANGSUAN
The popular and long-standing bar & restaurant Wine Bridge Plus invites to a "goodbye" party on occasion of the venue's relocation from its current location on Lang Suan Road to its new home at Ploenchit. For more information call: 02 251 21 87 or 02 251 77 67

สถานที่: ไวน์ บริดจ์ พลัส
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
สไตล์เพลง: Pop Rock Dance
Num T-bone Live at Oskar Bistro
DJ Alex Fisher และศิลปินในตำนานอย่าง หนุ่ม-ทีโบน มาร่วมแจกความสนุกให้สาวกปาร์ตี้กับค่ำคืนที่จะเต็มไปด้วยเพลงสไตล์ Samba และ House สามารถเข้างานได้ฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 255 33 77

สถานที่: ออสการ์ บิสโทร
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: House Nu Disco Samba
No Regular Play [ Crew Love / US ] at Beam
Thonglor's brand-new underground dance music hotspot Beam brings the Brooklyn-based duo No Regular Play to Bangkok. Their impressive live show features inimitable trumpet and vocals alongside masterful manipulation of rhythms and soundscapes. They have performed for the prestigious Boiler Room in New York and Berlin. They will be supported by Maarten Goetheer (Vogue Lounge). At the Dalmation lounge room will be Noxro (WHVCK) and Bunnyman (Zoo Studio). Entry is free!

สถานที่: บีม
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 20:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Nu Disco Deep House
_COSM & SGR present Jordan at Studio Lam
_COSM กลับมาอีกครั้งกับงานอีเว้นท์ของพวกเขา โดยยังมีเป้าหมายในการยกระดับประสบการณ์ทางดนตรีให้กับทุกท่านได้เต็มอิ่ม ที่จะมาพร้อมกับการคัดสรรดนตรีคุณภาพ และระบบแสงสีเสียงแบบจัดเต็ม ครั้งนี้จะได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง Jordan ดีเจและโปรดิวเซอร์จากนิวยอร์ก โดยดนตรีของเขาเป็นสไตล์ Deep House และ Techno เขาจะมาทำการแสดงในไทยที่ร้าน Studio Lam (สุขุมวิท 51), ร่วมแจมโดย Krit Morton (Mela). ค่าเข้า 300 บาท

สถานที่: สตูดิโอ แลม
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:30 - Late
ราคา: 300 THB
สไตล์เพลง: Techno Deep House
Go Grrrls - Get Physical | Gym Class Heroine at Grease
The Go Grrrls indie/rock/electro party series invites to "Get Physical // Gym Class Heroine" at "Case 49" - the 4th floor of Grease, on Sukhumvit Soi 49. Expect a night of Indie-Dance, Electro, Queer-Pop, Hip-Hop and Trap. On the decks will be the 3 female DJs Maehappyair, Dookie (Club Soma) and Cleo P. Dress code: Sportswear, Fitness Chic, Gym Class Heroine! Entry fee is 200 Baht and includes 1 Get Physical Sticker. There will be an exclusive 'Queer Dance Battle' with a big prize for the winner!

สถานที่: กรีส
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:30 - 02:00
ราคา: 200 THB
สไตล์เพลง: Indie Dance Electro Queer-Pop Hip Hop Trap
จัดงานโดย: Go Grrrls
Millennial Entrepreneur Network at CÉ LA VI Bangkok
CÉ LA VI Bangkok และ Rise ร่วมมือกันจัดงาน Millennial Entrepreneur Networking for Professionals ซึ่งเป็นงานที่ทุกท่านจะได้มีโอกาสพบเจอและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเหล่า Millennials มืออาชีพ ซึ่งงานจะเริ่มตั้งแต่ 2 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 300 บาท (รับฟรีเครื่องดื่ม 1 ดริ๊งค์) สำหรับคุณสุภาพบุรุษ ส่วนคุณสุภาพสตรีเข้างานฟรี

สถานที่: เซ ลา วิ
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 20:00 - 23:00
ราคา: ผู้ขาย 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
ผู้หญิง: ฟรี
โปรโมชั่น: ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องโมฮิโต้และเปิดขวด Grey Goose ตั้งแต่เวลา 2 ทุ่ม - 5 ทุ่ม
สไตล์เพลง: House Hip Hop
จัดงานโดย: Rise Productions
Retox Sessions Presents Alex Niggemann at Glow
Retox Sessions ขอนำคุณมาพบกับดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวเยอรมัน Alex Niggemann เตรียมไปพบกับดนตรีคุณภาพสไตล์ House และ Techno ประตูเปิด 3 ทุ่ม

สถานที่: โกล์ว
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
สไตล์เพลง: House Techno
จัดงานโดย: Retox Sessions
Together Festival Pre Party featuring MANSE at ONYX RCA
Manse เป็นดีเจและโปรดิวเซอร์จากสวีเดน ด้วยวัยเพียง 24 เขาถือได้ว่าเป็นดีเจดาวรุ่งคนหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันได้เซ็นสัญญากับค่าย Revealed Recordings ค่ายเพลงของ Hardwell โดยเขาเริ่มต้นด้วยการเข้าแข่งขันรีมิกซ์เพลง Escape (3LAU, Paris & Simo feat. Bright Lights) และเป็นผู้ชนะจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 3,500 คน อีกทั้งเขายังเป็นเจ้าของเพลง Freeze Time ที่เคยเข้าไปติดอยู่ในอันดับที่ 2 ในชาร์ต Progressive House ของ Beatport และอันดับที่ 8 ในชาร์ตรวม ไปพบกับเขาได้ในงาน pre-party ของ Together Festival 2016 ที่ ONYX อาร์ซีเอ งานนี้เข้าฟรี!!

สถานที่: ออนิกซ์
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Electro House Progressive House Big Room EDM
จัดงานโดย: Retox Sessions
CLAP & 42below present JAM at DEMO Thonglor
CLAP และ 42below ร่วมมือกันจัดงานปาร์ตี้ซีรี่ส์อย่าง Jam อีกครั้ง ที่ DEMO ทองหล่อ ถือเป็นปาร์ตี้สุดพิเศษที่จะนำเอาเหล่าศิลปินและดีเจที่มีการแสดงสุดแหวกแนวมาร่วมโชว์ภายในงาน โดยในครั้งนี้ทุกท่านจะได้พบกับวงดนตรีอย่าง HERS และสองนักร้องอย่าง เพลง GAIA และ ฝ้าย The Voice รวมไปถึงเหล่าดีเจอย่าง Warah, Faahsai, Make You Freak และ Papermache ที่จะตบเท้าเข้ามาสร้างสีสันกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งในงานยังจะมีธีมกาแต่งตัวในชุดสีดำให้ร่วมสนุกกัน รวมไปถึงยังจะมีหมวกและเสื้อยืด Limited Edition Design JAM ออกแบบโดยแบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดัง Young & Hungry ให้ไปเก็บสะสมกันอีกด้วย รับรองงานมีคุ้ม!

สถานที่: เดโม่
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 21:00 - 02:00
สไตล์เพลง: Electro Electro House Progressive Progressive House Big Room EDM
จัดงานโดย: Clap
DOPE AS FUNK | Back To The 90s
Dope as Funk ขอนำคุณมาพบกับงาน Back To The 90's โดยงานนี้จะจัดที่ DISCOTHEQUE บนชั้น 2 ของร้าน WINE BIBBER SANGRIA ที่เอกมัย ซอย 2 พบกับความมันส์จากเหล่าดีเจอย่าง Deejay Luck-E, DJ Karl Andy, Arin และ DJ Tommy Nori กันแบบจัดเต็ม พร้อมทั้ง MC และ rapper อย่าง UNDA จะมาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งคืน เตรียมตัวมาพบกับค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ Funk, 90s Hip Hop, 80s Rock และ House Classics โดยมี Dress Code คือ Favorite 90s Idol โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 300 บาท พร้อมรับเครื่องดื่ม 1 ดริ๊งค์

สถานที่: ไวน์ บิบเบอร์ แซงเกรีย
วันที่: ศ. 29.เม.ษ. 2016
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Hip Hop Classics Funk 90s 80s Rock House Classic House Hip Hop
จัดงานโดย: Dope As Funk
Bangkok Comic Con 2016 @ไบเทคบางนา
Bangkok Comic Con มีความมุ่งหวังและตั้งใจในการที่จะสร้างประเทศไทย

ให้เป็นจุดนัดพบหรือศูนย์รวมที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุด ของวงการภาพยนตร์และแอนิเมชั่นจากทั่วโลก โดยต้องการที่จะผลักดันและเป็นแรงขับเคลื่อน ให้อุตสาหกรรมบันเทิงแอนิเมชั่นในบ้านเราเติบโตมากยิ่งขึ้น จึงต้องการเปิดเวทีให้กับผู้ที่เกี่ยวข้องอยู่ในอุตสาหกรรมบันเทิงแอนิเมชั่นจากทั่วโลก ทั้งจาก ฮอลลีวูด ญี่ปุ่น เอเชีย และประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ดารานักแสดง ผู้ผลิต ผู้กำกับ ผู้จัดจำหน่าย ผู้ออกแบบฉากและสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ จนถึง ผู้ชมที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของเหล่าดาราและซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขา ได้มีที่พบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น และไอเดียต่างๆระหว่างกัน
สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/bangkokcomiccon
เทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่
ชวนคุณเที่ยวงาน เทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @หาดใหญ่ ในวันที่ 29 เม.ย - 1 พ.ค. 2559 ณ สนามกีฬากลางจิรนคร เทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา
พบกับความสนุก ครั้งยิ่งใหญ่ ตื่นตา ตื่นใจ กับบอลลูนรูปแบบพิเศษจากนานาชาติ การแสดงคอนเสิร์ต การแสดงวงโยธวาทิต การเล่นเกมส์ชิงรางวัล การทำเวิร์คชอป การออกร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมชมการแสดง Balloon Night Glow ประกอบแสง เสียง สร้างสีสันยามค่ำคืน และสามารถขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพเมืองหาดใหญ่ได้อีกด้วย

สอบถามข้อมูล
TAT Call Center 1672
ททท. สำนักงานหาดใหญ่ Tel. +66 7423 1055, +66 7423 1055, +66 7423 8518

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น