10 คนดังชายไทยหล่อใสสไตล์โอบป้า

update :26/4/2016 00:39
views : 2493
ที่มา : ที่มา : kapook.com
ในยุคสมัยนี้ K-pop เป็นอะไรที่แรงดีไม่มีตก และในหัวข้อนี้สาวกเกาหลีห้ามพลาดกับ 10 คนดังชายไทยหล่อใสสไตล์โอบป้า ไปดูกันว่าจะมีใครบ้างพร้อมๆกันได้เลย
10.โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น นักแสดงสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่มีความสามารถมาก ๆ เพราะไม่เพียงแค่มีผลงานละครกับภาพยนตร์เท่านั้น เขายังเป็นนายแบบและแฮร์สไตลิสต์อีกด้วย
9.เป๋า วฤธ หงสนันทน์
ไฮโซหนุ่มอย่าง เป๋า วฤธ นอกจากจะดูดีแบบไม่เป็นสองรองใครแล้ว เขาก็มีสไตล์การแต่งตัวที่เท่ ๆ แบบหนุ่มเกาหลีด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะไปหมด
8.เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค
เป๊ก รัฐภูมิ นักแสดง-นายแบบที่ไม่เพียงแค่มีความหล่อเป็นอาวุธเท่านั้น เจ้าตัวยังมีรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะสุด ๆ ชนิดที่แฟนคลับเห็นกล้ามแน่น ๆ ของเขาแล้ว ต้องใจสั่นรัว ๆ แน่นอน
7.ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร
ต่อ ธนภพ นักแสดงหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น สร้างชื่อมาจากบท ไผ่ ในซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น นับตั้งแต่นั้นมาเจ้าตัวก็มีพัฒการด้านความหล่อมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยทีเดียว
6.เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
เจมส์ จิรายุ นักแสดงหนุ่มสุดปังรายนี้ ฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กและดูท่าว่าจะหล่อขึ้นไปเรื่อย ๆ อีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีแฟนคลับคอยตามกรี๊ดอยู่เสมอ
5.เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
เจเจ กฤษณภูมิ นักแสดงมาดเท่สไตล์เกาหลีที่โด่งดังมาจาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซึ่งไม่เพียงแต่จะแสดงได้ดีจนน่าประทับใจแล้ว สาว ๆ หลายคนยังบอกว่าหนุ่มเจเจหน้าตาคล้าย ๆ กับ ท็อป BIGBANG ด้วย
4.เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข
เพชร เผ่าเพชร นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสผู้รับบท กัส จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ กำลังมาแรงมาก ๆ เพราะหนุ่มเพชรเข้าถึงบทบาทของชายชาวสีม่วงได้เนียนสุด ๆ แต่บอกได้เลยว่าเขาเป็นชายทั้งแท่งนะ
3.บี้ KPN
ธรรศภาคย์ ชี หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ บี้ KPN นักร้องเสียงดีลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน เคยมีผลงานเพลงกับวง Victor ด้วย จนมีแฟนคลับสาว ๆ ทั้งไทยและเกาหลีคอยติดตามผลงานมากมาย
2.ดีเจพุฒ พุฒิชัย
สำหรับดีเจหนุ่มสุดฮอตอย่าง พุฒ พุฒิชัย นอกจากจะมีหน้าตาหล่อเหลาสไตล์โอปป้าแล้ว ก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครและงานถ่ายแบบโชว์หุ่นล่ำ ๆ
1.นัททิว AF 5
นัททิว AF 5 หรือ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เปลี่ยนตัวเองจากลุคใส ๆ กลายเป็นนักร้องมาดเท่ในสไตล์เกาหลี มิหนำซ้ำ เจ้าตัวยังโกอินเตอร์ไปทำเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ประเทศเกาหลีอีกด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น