10 อันดับการ์ตูนสุดอีโรติกในโชเน็นจัมป์

update :23/4/2016 00:10
views : 3354
ที่มา : ที่มา : spiceee.net
มาดูการ์ตูนที่ชายญี่ปุ่นช่วงวัย 20-30 คิดว่ามันรู้สยิวกิ้วที่สุดกันดีกว่าสำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นในหัวข้อ 10 อันดับการ์ตูนสุดอีโรติกในโชเน็นจัมป์
10.Bastard!!
อันดับที่ 10 ได้แก่เรื่อง Bastard!! ใครจะไปคิดว่าพระเอกสุดห่ามจะสามารถทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ฮิตถล่มทลายได้ล่ะ!!
9.Dragon Ball
อันดับที่ 9 ได้แก่ Dragon Ball ไม่รู้ว่าทำใมถึงเข้ามาติดอันดับกับเขาด้วย ฉากวาบหวิวก็ไม่ค่อยมี
8.City Hunter
อันดับที่ 8 ได้แก่ City Hunter แน่นอนว่าไม่เกิดความคาดหมายของใครหลายคนสำหรับเสือสาวรายนี้
7.DNA
อันดับที่ 7 ได้แก่เรื่อง DNA
6.To Love-Ru -drarkness-
อันดับที่ 6 ได้แก่เรื่อง To Love-Ru -drarkness-
5.Magical Taruruuto-kun
อันดับที่ 5 ได้แก่เรื่อง Magical Taruruuto-kun
4.Jigoku Sensei Nube
การ์ตูนที่โด่งดังมากในบ้านเราในสมัยก่อน เรื่องราวของอาจาร์ยนูเบ ที่มีความสามารถในการปราบเหล่าอสูรด้วยมือปีศาจ ทำให้ต้องเข้าไปพัวพันกับปัญหาที่เหล่านักเรียนคอยก่อเอาไว้อยู่เสมอ ซึ่งเป็นการ์ตุนที่มีทั้งความฮาและความน่ารักในตัวเอง รวมไปถึงความเซ็กซี่ของตัวละครที่คนเขียนแอบแทรกเข้ามาเรื่อยๆ
3.I"S
การ์ตูนรักวัยรุ่นเกี่ยวกับ เซโตะ อิจิทากะเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมที่สุดแสนจะขี้อาย และชอบทำอะไรไม่ตรงกับที่ตัวเองคิด ซึ่งได้แอบชอบหญิงสาวคนหนึ่งมาตลอด จนในที่สุดโชคก็เข้าข้างพระเอกของเรา ทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับ อิโอริ หญิงสาวที่ตัวเองชอบ แต่ก็ต้องโดนขัดด้วย อากิบะ อิตซึกิ หญิงสาวที่เข้ามาทวงสัญญากับพระเอกของเราว่าจะแต่งงานกัน
2.VIDEO GIRL AI
เรื่องของเด็กหนุ่มที่ไม่มีใครแล ที่ดันแอบหลงรักเด็กสาวอยู่คนนึงจึงพยามทำทุกทางเพื่อจีบเธอแต่ก็เหลวเป๋วตลอดและตอนหลังดันมารู้ว่าจริงๆแล้วหญิงสาวดันชอบเพื่อนสนิธของตัวเองซะนี่ แต่ก็ยังถือว่าพ่อหนุ่มคนนี้มีโชคอยู่บ้างเมื่อได้เจอกับหญิงสาวที่ออกมาจากวีดีโอและคอยช่วยเทรนเค้าในเรื่องความรัก
1.STRAWBERRY 100%
เรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายของ มานากะจุนเป เด็กหนุ่มที่อยากเป็นผู้กำกับ ที่ได้ไปตกหลุมรักแรกพบกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าเป็นใครทำให้ต้องเกิดการตามหากันขึ้นมา และเกิดเรื่องวุ่นๆตามมาอีกมากมาย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น