10 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์อลังการงานปากเด้งสุดในสามโลก

update :22/4/2016 00:35
views : 2695
ที่มา : ที่มา : kapook.com
เอาใจสาวๆกันหน่อยด้วยหัวข้อ 10 ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์อลังการงานปากเด้งสุดในสามโลก จะมีอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.Sephora Lip Stain
หากใครไม่เคยมองไลน์เครื่องสำอางของ Sephora เลย บอกเลยว่าตัวนี้น่าลองมากค่ะ เพราะเป็นลิปลิควิดเนื้อครีมมี่ ที่กลิ่นหอมอย่างกับขนม แต่พอทาไปแล้วปากแมตต์แน่นปังทันที ติดทนนานตลอดทั้งวันทั้งคืนจริงอะไรจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาท
9.Colourpop Ultra Matte Lip
ด้วยความที่บล็อกเกอร์หลายคนบอกไว้ว่า เจ้าลิปจิ้มจุ่มตัวนี้มาจากโรงงานเดียวกันกับลิปสุดฮอตของ ไคลี่ เจนเนอร์ จึงทำให้สาว ๆ หลายคนแห่ไปสอยกันมา และแน่นอนว่าลิปตัวนี้ดีงามสมคำร่ำลือ เพราะเนื้อลิปลื่นทาง่าย สีสวย มีสีให้เลือกเยอะมาก และแมตต์ติดทนนานทั้งวันด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400-450 บาท (แล้วแต่ร้าน)
8.Jordana Sweet Cream Matte
มาแรงไม่แพ้ลิปจิ้มจุ่มรุ่นอื่น ๆ เลยจ้า สำหรับลิควิดลิปสติกของ Jordana แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องลิปสติกแซ่บ ๆ อยู่แล้วเนอะ พอออกรุ่นฮิตแบบนี้มา แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งในเรื่องของสีสัน เนื้อลิปสติก และความติดทนนาน คือทำได้ออกมาน่าพอใจมาก ในราคาแค่ประมาณ 500 บาทเท่านั้นค่ะ
7.Color Kill Mega Matte Liquid Lipstick
ลิปจิ้มจุ่มสัญชาติอเมริกัน ที่ราคาน่ารัก ๆ ประมาณ 650 บาท คือบอกเลยว่าเนื้อสีดีเทียบของแพงได้เลย แถมยังแมตต์ไม่แห้งแตกจนน่าเกลียดด้วย ที่สำคัญติดทนนาน กินข้าวกินน้ำก็ยังไม่หลุดออกมาให้รำคาญใจเลย
6.Lime Crime Velvetines
บอกเลยว่ารุ่นนี้แหละที่เป็นลิปจิ้มจุ่มรุ่นบุกเบิกแรก ๆ เลย และถึงแม้ว่าตอนนี้ลิปแบบนี้หลายแบรนด์จะผุดขึ้นเยอะเป็นดอกเห็ด แต่ด้วยความที่สีสันจี๊ดแซ่บ บวกกับคุณภาพเนื้อลิปที่ดี ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ยังยกให้ลิควิดลิปสติกรุ่นนี้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาทค่ะ
5.Tarte Tarteist Lip Paint
ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ให้อินกับกระแสลิปจิ้มจุ่มเลยจ้า แต่ถึงแม้จะเป็นลิปน้องใหม่ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะใคร ๆ ต่างก็บอกต่อกันว่า สีติดทนนาน ทาง่ายไม่แห้งเกินไป และยังมีสีแฟชั่นให้เลือกเอาไปแซ่บกันให้หนำใจเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาทค่ะ
4.Illamasqua Matte Lip Liquid
ความแซ่บจี๊ดจ๊าดของลิปต้องยกให้เขาเลย เพราะลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้ออกมากี่สี ๆ ก็แจ่มถึงทรวงทั้งนั้น แถมสียังติดทนให้เฟี้ยวกันไปตลอดทั้งวัน เนื้อดีไม่แห้งเกินด้วย ราคาอยู่ที่ 950 บาท
3.The Balm Meet Matt(e) Hughes
แค่เห็นแท่งก็รักแล้ว เพราะมันดูสวยย้อนยุคได้ใจมาก แถมเนื้อลิปก็ยังเนียนนุ่ม ทาแล้วเบาสบายปากสุด ๆ ที่สำคัญแต่ละสีที่ออกมาก็สวยใช้ได้จริงทุกโอกาสเลย ราคาอยู่ที่ 950 บาทจ้า
2.Stila Stay All Day Liquid Lipstick
เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์อีกหนึ่งรุ่น ที่หมดสต็อกบ่อยจนแทบพลิกแผ่นดินหาอยู่ประจำ เพราะบล็อกเกอร์บ้านเราและต่างประเทศ ต่างก็เชียร์ว่าแท่งนี้นางเริดจริง เนื้อลิปของรุ่นนี้ไม่แห้งมากเกินไป ทาง่าย แถมสีก็มีให้เลือกเพียบตั้งแต่นู้ดยันดาร์กเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาทค่ะ
1.Mac Retro Matte Liquid Lipcolour
แบรนด์เจ้าแม่ลิปสติกอย่าง Mac ก็ขอตามเทรนด์กับเขา ด้วยการปล่อยไลน์ลิปจิ้มจุ่มออกมาเขย่าหัวใจสาว ๆ และก็ไม่ผิดหวังเลยจ้า เพราะแต่ละสีที่ออกมาสวยล้ำจริง แถมเนื้อก็ยังแมตต์ได้ใจ ติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยนะ ราคาอยู่ที่ 1,100 บาท

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น