10 เครื่องแบบสุดซี๊ดใน ยูโร 2016

update :29/3/2016 23:56
views : 2253
ที่มา : ข้อมูลจาก : skysports.com ที่มา : smmsport.com
10 เครื่องแบบสุดซี๊ดใน ยูโร 2016
10.สวีเดน
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และเพื่อนร่วมทีมตีตั๋วเข้าสู่ ยูโร 2016 ด้วยการเอาชนะ เดนมาร์ก ในรอบเพลย์ออฟ ขณะที่ในการสู้ศึกรอบสุดท้ายนี้ พวกเขามาพร้อมกับชุดเหย้าสีเหลืองตามสีหลักของทีม ที่ไม่ใช่เหลืองล้วน แต่เป็นเลืองสลับโทนเล่นลายกันตามแนวขวาง พร้อมแถมบสีน้ำเงิน 3 เส้นข้างลำตัวตามฉบับของ อาดิดาส ยิ่งเมื่ออยู่บนตัวกัปตันคนเก่งของทีมแล้วมันดูเท่สุดๆ ไปเลย
9.ไอร์แลนด์
“ยักษ์เขียว” ก็ต้องเป็นสีเขียว เพียงแต่สีเขียวนั้นไม่ธรรมดา มีสลับโทนเล่นลายกันเป็นแนวทแยง บวกด้วยดีไซน์เสื้อคอปกตามแบบฉบับของ อัมโบร เล่นลายสีขาวสลับส้ม รวมถึงบริเวณข้างลำตัวตามสีธงชาติ และที่โดดเด่นที่สุดคือหมายเลขประจำตัวนักเตะในแบบเก๋ไก๋
8.เยอรมัน
“อินทรีเหล็ก” “อินทรีเหล็ก” แสดงออกให้เห็นทางเครื่องแบบชุดรบอยู่เสมอคือความ “คลาสสิก” และครั้งนี้ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น แบบเสื้อที่ใช่สีเพียง 2 สีคือขาวและดำ ดูเรียบแต่แน่นหนักด้วยพลัง คอเสื้อสีดำเข้มพร้อมลายข้างตัว 3 แถมบบอกยี่ห้อ และที่เจ๋งกว่าเสื้อตัวอื่นคือตราแชมป์โลกสีทองตรงหน้าอก
7.อิตาลี
เสื้อรัดรูปโชว์ซิกแพ็คลายทางสีน้ำเงินล้วยขลิบทองตามแบบฉบับของทีม “มะกะโรนี” มีตรายี่ห้อเสื้อ “เสือกระโดด” บนอกและหัวไหล่ เรียบแต่หรูทีเดียว
6.เบลเยี่ยม
ผ่านเข้ารอบมาได้ตามฟอร์ม และมีฐานะเป็นหนึ่งในทีมที่น่าจับตามองที่สุดไม่พอ พวกเขายังมีเสื้อชุดเหย้าสุดฉูดฉาด สีหลักคือสีธงชาติ ครึ่งล่างสีแดง ครึ่งบนสีดำ และมีแถบเหลืองของ อาดิดาส อยู่ข้างลำตัว พร้อมหมายเลขเสื้อที่หน้าอก ดูเด่นสะดุดตาไม่น้อย
5.โปรตุเกส
เสื้อเข้ารูปตาแบบฉบับของ "ไนกี้" สีแดงอมม่วงที่ลำตัว ที่ถ้ามองดีๆ จะเห็นลวดลายสุดเท่ ตัดกับบริเวณแขนเสื้อสีเลือดหมู พร้อมแถบสีเขียวที่คอ เข้ากับสีของธงชาติ ที่ถ้านักกีฬาหุ่นล่ำๆ อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สวมล่ะก็ คงดูล่ำเป็นพิเศษแน่นอน
4.โปแลนด์
เป็นเสื้อเข้ารูปฉบับ ไนกี้ อีกเช่นกัน แต่เป็นสีขาวสะอาดตา ที่ตัดกับลายแถบสีแดงเช่นเดียวกับสีของธง สิ่งที่ทำให้เสื้อเรียบๆ ตัวนี้ดูสวยสะดุดขึ้นมาคือลวดลายสีเทาที่พริ้วไหวอยู่ที่ชายเสื้อ
3.ตุรกี
แม้ว่าเสื้อของทีม “ไก่งวง” จะเป็นแพทเทิร์นของ ไนกี้ เหมือนๆ กับอีกหลายทีม แต่ความเก๋กู้ดของเครื่องแบบชุดนี้อยู่ที่ลายเสื้อสี่เหลี่ยมเล็กๆ สีแดง เรียงกันแบบสุดเดิร์นอยู่บนพื้นสีดำ ที่ด้านบนเข้ม แล้วค่อยๆ เฟดจางลงที่ด้านล่าง
2.โครเอเชีย
ทุกครั้งที่มีการจัดอันดับเสื้อสวยของทีมชาติ เสื้อของโครเอเชีย มักจะได้รับคะแนนโหวตสูงๆ ตลอด ด้วยลาย ตาหมากรุก สีขาวสลับแดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญบนธงชาติ พร้อมหมายเลขเสื้อสีน้ำเงิน พร้อมทั้งแถบเส้นสีเดียวกันที่คอและแขนเสื้อ
1.ฝรั่งเศส
เสื้อที่มักจะถูกบอกว่าสวยที่สุด มักจะเป็นเสื้อที่ดูเรียบที่สุด แต่ความเรียบนี้ทำให้มันดูหรูแบบง่ายๆ แต่ทุกคนสามารถเข้าถึง แม้ดูผ่านๆ แล้วนี่ไม่ต่างอะไรเลยกับเสื้อของ โปรตุเกส แต่สีมีเพียงแค่น้ำเงินเข้มและน้ำเงินอ่อนเท่านั้น แต่มันกลับดูแข้มแข็ง แต่ลุ่มลึกอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ใช่เพราะเป็นทีมเจ้าภาพ แต่ในสายตาผมก็ดูสวยจริงๆ สมแล้วที่มีผู้อ่านโหวตให้เกือบ 6 หมื่นเสียงทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น