10 บูธเปิดตัวหนังสือใหม่ที่ไม่อ่านไม่ได้!!

update :29/3/2016 17:05
views : 7073
ที่มา : ทีมงาน toptenthailand
เฝ้ารอกันถ้วนหน้า สำหรับงานมหกรรมครั้งสำคัญแห่งปี อย่าง “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ” ที่ได้ก้าวเข้าสู่ครั้งที่ 44 ประจำปี 2559 เป็นที่เรียบร้อย นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่จะเชิญชวนให้เหล่าหนอนหนังสือรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาเหมาเสร็จสรรพในที่เดียว และวันนี้ทีมงาน toptenthailand ไม่พลาดโอกาสดี ๆ ที่จะไปสืบเสาะ หนังสืออันเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับทุกเพศทุกวัย กับ “10 บูธเปิดตัวหนังสือใหม่ที่ไม่อ่านไม่ได้” เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้รักการอ่านกันมากยิ่งขึ้น สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม-10 เมษายน 2559 เวลา 10:00-21:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่เดียวเท่านั้น เริ่มตื่นเต้นซะแล้วสิ รีบไปดูกันเลยดีกว่า!
10. สำนักพิมพ์เพื่อนดี
บูธ: I16

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. หนึ่งห้องหัวใจ
2. สโมสรนักสืบ (ภาคสอง)
3. ของขวัญ...สวรรค์สร้าง (ภาคต่อ)
4. เงาเสือ
5. ปริศนาแห่งหัวใจ
6. รักนอกระบบ
7. ฝากหัวใจในเงาตะวัน
8. ไฮโซตลาดสด
9. คุณหมอช่วยด้วย

เต็มไปด้วยทั้งหนังสือและผู้คนจริง ๆ กับบูธ “สำนักพิมพ์เพื่อนดี” ที่ขนขบวนนิยายใหม่วางจำหน่ายจนล้นบูธเลยทีเดียว ถือเป็นความสุขของเหล่านักอ่านได้เลือกกันแทบไม่ถูกเลยเชียวหละ ซึ่งแน่นอนว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว ถ้าไม่เชื่อ! ลองแวะมาบูธ “I16” ดู แล้วจะรู้ว่า สวรรค์ของคนรักการอ่านอยู่ใกล้ ๆ แค่นี้เอง
9. วินทร์ เลียววาริณ
บูธ: D14

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. หนังสือเสริมกำลังใจ ชุด 11 ชีวิตเป็นเรื่องชั่วคราว
2. นวนิยาย คดีหนอนนิยาย

ฝีมือการบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวหนังสือของ “วินทร์ เลียววาริณ” ยังคงเลื่องชื่อตลอดกาล ผู้สร้างผลงานนวนิยายและเรื่องสั้นมากมาย จากการทดลองงานเขียนในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยแนวคิดและทัศนคติที่น่าติดตาม ซึ่งในงานหนังสือล่าสุดนี้ ได้เปิดตัวหนังสือเสริมกำลังใจ เดินทางมาไกลถึงชุดที่ 11 แล้ว และแน่นอนว่าทีมงาน toptenthailand ไม่อยากให้นักอ่านพลาดหนังสือดี ๆ เช่นนี้จริง ๆ
8. THiNKNET
บูธ: V02

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. นิวซีแลนด์
2. ซิดนีย์-รอบซิดนีย์
3. เมลเบิร์น-เพิร์ธ-เมืองอื่น ๆ ในออสเตรเลีย

กูรู Guide Book ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศต้องยกให้ “ทิงค์เน็ต” หนึ่งเดียวในใจเท่านั้น หลังจากที่เอาอกใจแบ็กแพ็คเกอร์มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง เกาหลี ลาว และญี่ปุ่นที่คลอดลูกคลอดหลานแบบละเอียดยิบ มาเปิดตัวน้องใหม่ให้ได้ “เที่ยวล่าสุด” งานนี้มีลดแลกแจกแถมกันแบบสุด ๆ กันไปเลย
7. a book
บูธ: I11

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. เถื่อนเจ็ด THE SAVAGE SEVEN
2. แขกรับเชิญ
3. A MAN CALLED PUEY
4. SECRET INGREDIENT จุลินทรีย์แห่งความสำเร็จ
5. SLEEP TIGHT WAKE BRIHT
6. THE LUNCH BOX : COFFEE CITIES ISSUE
สาวก a book ต้องรีบไปจัดมาให้ครบ แค่บูธเดียวก็เกินคุ้มจริง ๆ กับหนังสือรวมหลากหลาย Story ที่หยิบยกแต่สิ่งที่น่าสนใจมาให้เลือกอ่านกันอย่างมากมาย การันตีงานคุณภาพจากการตอบรับของบรรดาหนอนหนังสือทั้งหลาย สำหรับงานนี้ มีโปรโมทชั่นดี ๆ ให้สบายกระเป๋าอีกด้วย
6. NANMEEBOOKS
บูธ: A12

หนังสือใหม่ล่าสุด:
ครอบครัวตึ๋งหนืด ตึ๋งหนืดตืดพอเพียง

ครองใจวัยเยาวชนได้อยู่หมัด กับการ์ตูนสีสันสวยงาม บอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครและการใช้ชีวิตด้านเศรษฐศาสตร์ได้อย่างสนุกสนาน เป็นหนังสือที่เด็ก ๆ ทั้งหลายต่างชื่นชอบและติดตามจนมีผลงานออกมาให้พรึ่บ! หากผู้ปกครองคนใดที่กำลังมองหาหนังสือการ์ตูนเสริมความรู้ให้ลูกหลานอยู่แล้วละก็ “ครอบครัวตึ๋งหนืด” นับเป็นช้อยส์ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน
5. อี+คิว+พลัส
บูธ: V07

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. ประเทศฉันสุดยอด (ญี่ปุ่นสุดยอด, เกาหลีสุดยอด, ไทยสุดยอด, ฝรั่งเศสสุดยอด)
2. ฟลอร่าโกโกอาเซียน
3. เจ้าหญิงนิทราฯ และ ราพันเซลฯ

แถวยาวคดเคี้ยวของคนที่ยืนรอต่อคิวหน้าแคชเชียร์ ทำให้ทีมงาน toptenthailand ไม่อาจอยู่เฉยได้ นับเป็นบูธอันดับต้น ๆ ที่มีลูกค้ายาวเหยียด กับหนังสือการ์ตูนลายเส้นแสนน่ารัก ที่ไม่ว่าจะเปิดดูเล่มไหนก็ถูกใจทั้งนั้น แถมยังมีชุดเครื่องเขียนมากมายที่มีเหล่าตัวการ์ตูนจากหลายเรื่อง มาให้แลกซื้อกันอีกด้วย ได้ทั้งหนังสือและของกุ๊กกิ๊กน่ารักแบบนี้ สาววัยใสจะอดใจไหวหรือเปล่านะ?
4. สำนักพิมพ์ดวงตะวัน
บูธ: M52

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. เจ้าสาวลายพยัคฆ์
2. ปราสาทรักนิรันดร

ผลงานล่าสุดจาก “ดวงตะวัน” ที่ครองใจผู้อ่านนิยายแบบติดลมบน สร้างเรื่องราวและจินตนาการของความรักชวนติดตามจนไม่อาจพลาดแม้เพียงประโยคเดียว นับเป็นสำนักพิมพ์อันดับต้น ๆ ของคนรักนิยายรักเลยก็ว่าได้ ทีมงาน toptenthailand ยืนยันและรับประกันความบันเทิงแบบไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
3. Sofa Publishing
บูธ: G18

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. ชุด Social Die
2. ลิลิตเมืองมาร
3. โครงฆาต
4. 13 หลอน ฆ่า อาฆาต
5. อาถรรพ์ลูกเทพ
6. AMP WAY 10 ปี ภาคินัย

สำหรับคนรักเรื่องเล่าแนวสยองขวัญต้องมาทางนี้ กับบูธหนังสือเรื่องลี้ลับที่มีผู้คนเข้ามาเลือกซื้อมากมายกันเหลือเกิน ไม่แปลกใจจริง ๆ เพราะมีหนังสือใหม่ ๆ ทยอยออกมาต้อนรับอย่างคับคั่ง แถมโปรโมชั่นดี ๆ ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมาก งานนี้นอกจากจะหลอนจากเรื่องผี ๆ แล้ว ยัง “ช็อค” กับราคาโดน ๆ อีกด้วย
2. สำนักพิมพ์อินเลิฟ
บูธ: C05

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. ชุด His Command แบบ Boxed Set Limited Edition
2. ชุด His Plaything แบบ Boxed Set Limited Edition
3. ชุด His Control แบบ Boxed Set Limited Edition
4. ชุด His Scandal แบบ Boxed Set Limited Edition
5. ชุด His Lesson แบบ Boxed Set Limited Edition

นิยายรักที่จะพานักอ่านทั้งหลายต่างอินไลท์แอนด์อินเลิฟไปตาม ๆ กัน กับ “สำนักพิมพ์อินเลิฟ” ที่มีให้เลือกมากมายมาได้อ่านกัน แถมเปิดตัวด้วย Package Box Set หวานแหววน่าเป็นเจ้าของแบบนี้ ไม่แปลกใจจริง ๆ ที่มีแต่คนมาเพื่อรอจะจับจองกันมากมาย ว่าแล้วทีมงาน toptenthailand ต้องรีบไปตามอ่านบ้างดีกว่า...
1. Punica
บูธ: N46

หนังสือใหม่ล่าสุด:
1. 1880 วัตสัน & โฮล์ม คดีที่ 4
2. 1880 วัตสัน & โฮล์ม คดีที่ 2 เล่มจบ
3. ภาม คนรับจ้างตาย ปริศนาชิ้นที่ 2
4. การิน อาถรรพ์ x สาป x อสูร
5. G x G Movie Diary
6. ทัณฑ์ประหารไร้ร่าง
7. สาปศพนางฟ้า The Origin
8. การิน คดีที่ 12 บทจบ

ที่สุดของการยืนรอต่อคิวจนแทบไม่เห็นหางแถวแล้วก็ว่าได้ กับบูธ “สำนักพิมพ์พูนิก้า” ที่มาเปิดตัวหนังสือนิยายแนวลึกลับ พร้อมจะพาทุกคนหลงใหลไปกับเรื่องราวที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ และนอกจากหนังสือที่มีให้เลือกมากมาย ยังมีบรรดาของสะสมเป็นไอเท็มต่าง ๆ ตามเรื่อง ที่จะทำให้เสียทรัพย์แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น