update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
http://www.cbre.co.th/propertynews/new-pattaya-hotel-at-na-jomtien-beach/

First Impression
ด้วยเส้นทางที่ทอดยาวตรงสู่โรงแรมอันโดดเด่นสูงเป็นสง่า ถูกจัดให้เป็น First Impression ที่น่าสนใจและดึงดูดชวนให้เข้าไปสัมผัส อาจดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่าการขับรถตรงไปยังปลายทาง แต่หากคุณได้อยู่ท่ามกลางเส้นถนนที่ตรงสู่สรวงสวรรค์นี้แล้วละก็ นั่นแปลว่าคุณกำลังเข้าใกล้ความสุขแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง
http://www.cbre.co.th/propertynews/new-pattaya-hotel-at-na-jomtien-beach/

Reception & Lobby
สร้างมิตรภาพที่แสนอบอุ่น ด้วยรอยยิ้มจากพนักงานต้อนรับตั้งแต่ย่างก้าวเข้ามา ณ โรงแรมแห่งนี้ รวมถึง Welcome Drink ที่ละมุนละไมทั้งการตกแต่งและรสชาติของอัญชัน ช่วยดับกระหายคลายร้อนให้ชุ่มคอหลังเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง และบริเวณล็อบบี้ให้ความปลอดโปร่ง สว่าง และมีพื้นที่กว้างขวาง ช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น นับเป็นจุดเริ่มต้นแห่งการเข้าพักที่น่าหลงใหลตัวจริง
Red Coral Lounge
ถัดเข้ามาอีกนิดคุณจะพบ Red Coral Lounge ล็อบบี้ เลาจน์ สีสันสะดุดตา ที่มีเครื่องดื่มหลากชนิดตอบรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล ชา กาแฟ หรือแม้แต่เพสตรีแสนอร่อย ทั้งยังมีมุม Sea View ช่วยสร้างบรรยากาศรื่นรมย์ในขณะจิบเครื่องดื่มอีกด้วย เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00-01:00 น.
T55 New York Grill
ใกล้ ๆ Red Coral Lounge ยังมีเสต็ก เฮ้าส์ ที่ใช้เนื้อวัวสายพันธุ์ชั้นดี บวกกับการปรุงสูตรลับเฉพาะแสนอร่อย ที่จะทำให้ผู้เข้าพักไม่ต้องเหนื่อยต่อการออกเดินทางเพื่อรับประทานอาหารมื้อเย็นจากที่ไหนไกล เป็นการใช้เวลาแห่งการพักผ่อนที่แสนคุ้มค่าในที่แห่งเดียว เปิดบริการทุกวัน เวลา 18:00-23:00 น.
Panorama Club House
สำหรับผู้เข้าพักห้องประเภท Junior Suite, Executive Suite, Family Suite และ Presidential Suite เท่านั้น ที่สามารถเข้าในส่วนคลับ เฮ้าส์ นี้ได้ นับเป็นอีกขั้นของความไพร์เวท ที่ไม่ว่าจะรับประทานอาหาร อ่านหนังสือ หรือนั่งชมวิว ก็นับเป็นมุมที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านจริง ๆ และสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำและผืนทะเลที่ทอดยาวไปยังสุดขอบฟ้า ทั้งยังเป็นจุดที่ดีที่สุดในการดื่มด่ำบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกในยามเย็นอีกด้วย
Wave Spa
สรวงสวรรค์ที่แท้จริงของคนรักสปาและการทำทรีตเม้นท์ ที่ให้มนต์สะกดของบรรยากาศรีแล็กซ์ตลอดทุกขั้นตอน เริ่มต้นในส่วนของทรีตเม้นท์ที่มีให้เลือกห้องไพร์เวท ทั้ง แบบ Sea View เพิ่มความผ่อนคลายทุกจังหวะการดูแล หรือจะเป็นห้อง Non-Sea View สำหรับผู้รักความเป็นส่วนตัว ซึ่งทั้งสองห้องไลฟ์สไตล์มีห้องน้ำในตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และในส่วนสปาที่เป็นไฮไลท์ชั้นยอดของการบริการ กับห้องไพร์เวทแบบ Sea View ที่จะช่วยให้ทุกอณูเรือนร่างได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
Fitness Centre
ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครอบคลุมทุกเพศทุกวัยภายใต้แบรนด์ Precor กับห้องฟิตเนสอันปอดโปร่ง ภายในพื้นที่ที่รองรับแขกผู้เข้าพักได้เป็นจำนวนมาก ทั้งยังสามารถชมวิวทะเลอันสวยงามของหาดนาจอมเทียนขณะออกกำลังกายได้ มาพร้อมบริการเครื่องดื่ม ผลไม้ ซีเรียล และผ้าเช็ดหน้าสำหรับทุกท่านที่เข้าใช้บริการ พร้อมเพิ่มจังหวะการออกกำลังกายให้สนุกยิ่งขึ้นด้วยเพลงคัดเฉพาะ ตอบโจทย์ทุกอัตราจังหวะการขับเคลื่อนร่ายกายของคุณ
Twist Restaurant
ห้องอาหารชั้นเยี่ยมที่พร้อมบริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติตลอดวัน ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดต้องยกให้บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่มีให้เลือกถึง 5 โซน ไม่ว่าจะเป็น โซนโยเกิร์ต สมูทตี้ โซนติ่มซำ โซนอาหารไทย โซนอาหารนานาชาติ และโซนของเย็น (ซูชิ/ไอศกรีม) รองรับลูกค้า Indoor 108 ที่นั่ง และ Outdoor 60 ที่นั่ง พร้อมการบริการอยู่ทั่วถึง เปิดบริการทุกวัน เวลา 06:30-11:00 น.
Siam Grand Ballroom
ห้องจัดงานสัมมนาหรืออีเว้นท์ต่าง ๆ ที่รองรับกลุ่มนักธุรกิจสำหรับการทำกิจกรรมถึง 2 ห้องขนาดใหญ่ พร้อมด้วยอุปกรณ์จำเป็นอย่างเครื่องฉายและจอมอนิเตอร์ ไมค์โครโฟนประจำตำแหน่งทุกที่นั่ง ชุดเครื่องเสียง ชุดแก้วน้ำและเครื่องดื่มทุกที่นั่ง รวมถึงกระดาษโน้ตและเครื่องเขียนทุกที่นั่งอีกด้วย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น