10 งานที่แมนที่สุดในโลก

update :17/3/2016 01:02
views : 3192
ที่มา : ที่มา : m.eduzones.com
"งาน" เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนเรามานานตั้งแต่หลายคนจำความได้ ใครๆก็ต้องทำงาน แต่จะทำงานแบบไหนก็อีกเรื่อง และเราจะพาไปชมกับ 10 งานที่แมนที่สุดในโลก จะมีงานอะไรบ้างไปชมพร้อมกันเลย
10.ช่างภาพ FHM
ถ่ายรูปวับๆ แวมๆ ให้สาวๆ ที่ฮอตที่สุดในโลกน่ะเหรอ? โอ้โห สมัครได้ที่ไหนเนี่ย อาชีพที่ได้เงินจากการถ่ายรูปสาวๆ สุดฮอตที่ไม่ใส่เสื้อผ้า งานมันแมนสุดๆ ไปเลย ใครจะไม่อยากทำล่ะ
9.นักจับปูอลาสก้า
คุณน่าจะไม่อยากพลาดงานนี้เท่าไหร่นัก เพราะรายได้มันดีมากเลยล่ะ! อย่างไรก็ตาม นักจับปูอลาสก้าเป็นอาชีพที่อันตรายอันดับต้นๆ ของโลกเลย เพราะมีอัตราความเสี่ยงสูงมากกว่างานทั่วๆ ไปถึง 80% แน่ะ! คุณแมนพอที่จะทำอาชีพนี้หรือเปล่า?
8.ช่างตัดฟืน
เมื่อไหร่ที่คุณนึกถึงภาพผู้ชายแมนๆ เราเชื่อว่าคุณจะนึกถึงภาพ ช่างตัดฟืนไวกิ้งใส่เสื้อลายสก็อตอยู่ใช่มั้ยล่ะ! รู้จัก Paul Bunyan กันมั้ยสาวๆ?!
7.ทหาร
ทหารยิงปืน ขับรถถัง เรียนรู้การต่อสู้แบบตัวต่อตัว และเอาตัวรอดในสถานการณ์ที่อันตรายที่สุดเพื่อปกป้องโลก! เท่จะตายไป!
6.นักดับเพลิง
พวกเขาต้องออกไปสู้กับไฟ และช่วยชีวิตคนอื่น แมนสุดๆ ไปเลย! สาวๆ รอกรี๊ดนักดับเพลิงหนุ่มสุดฮอตอยู่นะ ขอบอก!
5.ช่างปีนเสาโทรศัพท์
พวกเขาปีนขึ้นไปอยู่ในจุดสูงสุดของชั้นบรรยากาศเพื่อให้พวกคนทุกคนมีสัญญาณโทรศัพท์ที่ดีขึ้นเชียวนะ! และมันก็เป็นหนึ่งในงานที่อันตรายที่สุดในโลกด้วย เพราะมีอัตราการเสียชีวิตมากกว่าช่างก่อสร้างถึง 10 เท่าแน่ะ
4.ครูสอนโดดร่ม
คนพวกนี้ทำงานหาเงินใช้ด้วยการโดดออกมาจากเครื่องบินเชียวนะ!
3.นักสู้วัวกระทิง
“Talking the bull by the horns” นั้นอาจจะเป็นแค่เพียงสำนวน แต่คนพวกนี้เขาทำมันจริงๆนะ! โหดสุดๆ ไปเลยว่าไหม!
2.นักมวยอาชีพ
ถ้างานที่ต้องสู้กันเพื่อให้ผู้ชายอีกคนหนึ่งต้องยอมจำนนมันยังไม่แมนพอล่ะก็ เราก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วล่ะ!
1.นักบินต่อสู้
เรานึกไม่ออกเลยว่าจะมีงานอะไรมาแทนตำแหน่งงานที่แมนที่สุดในโลกได้อีก คุณจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงที่สามารถบดขยี้คนธรรมดาได้ และความสูงที่คุณต้องอยู่นั้นก็ไม่ธรรมดาเลย! อย่าลืมด้วยว่าเครื่องบินอีกลำกำลังไล่ยิ่งคุณอยู่นะ!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น