10 เคล็ดลับผิวสวยมีออร่า แบบฉบับดาราฮอลลีวูด

update :9/3/2016 23:00
views : 1797
ที่มา : ข้อมูลจาก : topinspired.com และ huffingtonspost.ca ที่มา : Kapook.com
วันนี้ขอเอาใจสาวๆด้วยเรื่องราวสวยๆงามๆ กับ 10 เคล็ดลับผิวสวยมีออร่า แบบฉบับดาราฮอลลีวูด จะมีอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย
10.มารียง กอตียาร์ (Marion Cotillard)
มาเริ่มต้นกันที่นักแสดงชาวฝรั่งเศส ที่ผิวดีเนียนใสสะดุดตาเสมอ เธอบอกว่าเคล็ดลับก็คือการบำรุงด้วยอาร์แกนออยล์ค่ะ เพราะน้ำมันชนิดนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผิวเธอถึงมีออร่าขนาดนี้
9.ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry)
ถึงแม้เธอจะเป็นนักแสดงผิวสี แต่ความเนียนใสและผิวสุขภาพดีเปล่งออร่านี่แหละ ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาเว่อร์ เธอบอกว่าเคล็ดลับบำรุงผิวคือใช้สกินแคร์ที่ผสมวิตามินซีในการบำรุงผิวค่ะ
8.เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston)
ความสวยและผิวสุขภาพดีของเธอ ทำให้ใครหลายคนอึ้งทุกครั้งเมื่อรู้ว่าเธออายุ 47 แล้ว ซึ่งเธอบอกว่าเคล็ดลับก็แค่ต่อสู้กับริ้วรอยเท่านั้นเอง โดยใช้ปิโตรเลียมเจลลี่นี่แหละทาลงไปที่ใต้ดวงตาก่อนนอน
7.อีวา เมนเดส (Eva Mendes)
เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ผิวดีจนน่าอิจฉาจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานไหนก็เห็นผิวฉ่ำตลอดเวเลยล่ะ ซึ่งเธอบอกว่าเคล็ดลับก็คือการดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวทุกเช้า และระหว่างวันให้จิบน้ำเพื่อล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวเอาไว้ นอกจากนี้เธอยังบอกว่า ชีวิตของเธอขาดน้ำมันมะพร้าวไม่ได้เลยค่ะ เพราะสิ่งนี้เธอใช้บำรุงทั้งผิวและผมเลย เรียกได้ว่ามีอย่างเดียวเธอใช้บำรุงทั้งร่างเลยล่ะ
6.มิลา คูนิส (Mila Kunis)
เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย จนมาถึงตอนนี้เธอก็ยังสวยไม่เปลี่ยนแปลงเลย เพราะเธอบอกว่าเคล็ดลับผิวสวยอยู่ที่ การล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอน หากวันไหนขี้เกียจจนนอนไปพร้อมเมคอัพเลย ผิวจะดูเหี่ยวและแก่ก่อนวัยอย่างไม่ต้องสงสัย และอีกหนึ่งเคล็ดลับคือต้องเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อย ๆ เพื่อผิวสวยใสไร้สิวด้วย
5.ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์ (Sarah Jessica Parker)
ดาราสาวใหญ่วัย 50 ที่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้ เพราะเธอยังสวยผิวเด้งอยู่เลย เคล็ดลับความสวยของเธอก็คือการเล่นโยคะนั่นเองค่ะ เธอบอกว่าเธอจะเล่นโยคะเสมอเมื่อมีเวลา และไอเทมความงามที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมาสคาร่า และครีมชะลอวัยดี ๆ สักกระปุกหนึ่งเท่านั้นเอง
4.เอ็มม่า สโตน (Emma Stone)
รู้กันอยู่แล้วว่าสาวคนนี้เธอผิวขาวสวยสุขภาพดีมาก ซึ่งเธอก็ไม่หวงเคล็ดลับดูแลผิวเลยค่ะ เธอบอกว่าแค่นอนหลับพักผ่อนให้ได้ 6-7 ชั่วโมง และบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ แต่ส่วนตัวเธอเป็นคนแพ้ง่ายและแพ้แทบจะทุกสิ่ง ดังนั้นเธอจึงเลือกน้ำมันมะกอกในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
3.คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz)
เคล็ดลับผิวสวยของเธอคนนี้เบสิกเว่อร์ เธอบอกว่าแค่ออกกำลังกาย ดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ และยิ้มหัวเราะให้มากเท่าที่เธอจะทำได้ นี่แหละคือเคล็ดลับความงามที่เธอบอกเลยว่า มันเวิร์ก !
2.กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow)
เธอคนนี้เป็นนักแสดงที่บอกได้เลยว่า ระดับความงามไม่เคยลดละจริง ๆ เธอบอกว่าเคล็ดลับผิวสวยของเธอคือการกินน้ำมันปลานั่นเอง เธอบอกว่าน้ำมันปลามีประโยชน์ต่อผิวมาก ทั้งช่วยลดสิว และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมยังช่วยปกป้องจากแดด และที่สำคัญคือช่วยชะลอวัยด้วยล่ะ
1.เคต วินสเล็ต (Kate Winslet)
ถึงแม้อายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่ผิวยังดูสวยเด้งไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งเธอแนะนำว่าสาว ๆ ควรลงทุนกับอายครีมดี ๆ สักกระปุก เพราะอายครีมเป็นสิ่งที่จำเป็นมากเลยล่ะ ยิ่งถ้าผู้หญิงคนไหนที่เครียดกับการทำงานเป็นประจำ หรือเที่ยวบ่อยก็ตาม ยิ่งจำเป็นต้องบำรุงรอบดวงตาด้วยไอเทมชิ้นนี้มากเลยล่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น