10 อันดับเกมมือถือน่าเล่นของคนญี่ปุ่น

update :2/3/2016 00:46
views : 2292
ที่มา : ข้อมูลจาก : Dengeki App ที่มา : online-station.net
Dengeki App ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับเกมมือถือของญี่ปุ่นได้ทำการจัดอันดับเกมมือถือที่คนนิยมเล่นกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยนับระหว่างตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2016 - 29 กุมภาพันธ์ 2016 ซึ่งก็เรียกได้ว่าแชมป์เก่าอย่าง เฟทแกรนออเดอร์ยังคงครองแชมป์ได้อย่างตามความคาดหมาย แต่เกมอื่นๆ ก็มีการสลับสับเปลี่ยนลำดับมากบ้างเหมือนกัน ซึ่งเดือนกุมภาพันธ์มีเกมอะไรที่น่าสนใจที่คนญี่ปุ่นนิยมเล่นบ้างมาดูกันเลย
10.ALICE ORDER
อันดับ 10 ได้แก่ ALICE ORDER ค่ายพัฒนาคือ Square Enix เป็นเกมแนววางแผนการรบ ซึ่งใช้อาวุธยุทโธปกรณ์กระหน่ำกันระหว่างหน่วยรบ ซึ่งมีตัวละครเป็นรูปแบบ 3D น่ารัก


9.Merc Storia
อันดับที่ 9 ได้แก่ Merc Storia ค่ายพัฒนาคือ Happy Elements เป็น เกมแอกชั่นแฟนตาซีที่ให้เรายกพวกสุดแสนน่ารักไปตะลุมบอนกับสัตว์ประหลาด
8.Chain Chronicle
อันดับที่ 8 ได้แก่ Chain Chronicle ค่ายพัฒนา Sega Games เป็นเกมวางแผนการรบแนวแฟนตาซีทาวเวอร์ดีเฟนซ์ ที่มีเรื่องราวสุดแสนสนุกมากมาย
7.Grimms Notes
อันดับที่ 7 ได้แก่ Grimms Notes ค่ายพัฒนาคือ Square Enix เป็นเกมแอกชั่น RPG ที่นำตัวละครจากในนิทานมาสวมบทบาทให้กับตัวละครเอก บนเรื่องราวสุดแฟนตาซี
6.The Idol M@ster Cinderella Girls Starlight Stage
อันดับที่ 6 ได้แก่ The Idol M@ster Cinderella Girls Starlight Stage ค่ายพัฒนาคือ Bandai Namco Entertainment เป็นเกมแนว Rythm Game ที่ให้เราสามารถปั้นสาวๆ ที่ชื่นชอบเพื่อเป็นไอด้อล ขอย้ำเพลงเพราะมากกกก
5.Puzzle & Dragons
อันดับที่ 5 ได้แก่ Puzzle & Dragons ค่ายพัฒนาคือ Gungho Online Entertainment เกมแนวต่อสีที่นำตัวละครจากเกมหรืออนิเมของญี่ปุ่นมาผสมจนปนเปไปหมด มีรูปแแบเป็นพัซเซิลที่ต่อทำคอมโบเพื่อให้ตัวละครออกไปยิงท่าไม้ตาย
4.Shironeko Project
อันดับที่ 4 ได้แก่ Shironeko Project ค่ายพัฒนาคือ COLOPL, Inc. เป็นเกม 3D RPG สุดน่ารักที่ให้เราจัดทีมไปตะลุยบนโลกแฟนตาซีสุดแสนน่ารัก
3.Divine Gate
อันดับที่ 3 ได้แก่ Divine Gate ค่ายพัฒนาคือ Gungho Online Entertainment เป็นเกมแนวเดินตารางไขปริศนาที่มีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์กว่า 1,000 ตัว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเล่น Persona ขนาดย่อมๆ
2.Road to Dragons
อันดับที่ 2 ได้แก่ Road to Dragons ค่ายพัฒนาคือ ACQUIRE Corp. เป็นเกมแอกชั่น RPG แบบมัลติเพลเยอร์ที่สามารถเล่นได้พร้อมกันถึง 4 คนเพื่อเข้าไปช่วยกันปราบสารพัดมังกรจากในเกม
1.Fate/Grand Order
อันดับที่ 1 ได้แก่ Fate/Grand Order ค่ายพัฒนาคือ TYPE-MOON เป็นเกม RPG แนว Turn Base ที่เป็นเรื่องราวอยู่บนโลกของ Fate ซึ่งรวมเหล่าวีรชนในสมัยอดีตมาใส่คลาส Servant เพื่อสู้กับศัตรู และกับเพื่อนข้างๆ ที่เล่นด้วยกัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น