Today in Thailand ประจำวันจันทร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559

update :29/2/2016 09:33
views : 876
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันจันทร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559
Santana Luminosity Tour 2016 | Impact Arena
Carlos Santana ราชาเพลงลาตินร็อคผู้เป็นตำนาน กลับมาระเบิดความมันส์ที่เมืองไทยอีกครั้ง และครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของ Santana Luminosity Tour 2016 โดยเขาจะมาทำการแสดงที่ Impact Arena เมืองทองธานี ร่วมกับศิลปินเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังของเมืองไทยอย่างวง "คาราบาว" ทั้งนี้ Carlos Santana นั้นมียอดขายอัลบั้มมาแล้วมากกว่า 100 ล้านอัลบั้มทั่วโลก รวมไปถึงยังได้ทำการแสดงต่อหน้าแฟนเพลงมาแล้วกว่า 100 ล้านคนตลอดชีวิตนักดนตรีของเขา นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยได้รับรางวัล Grammy Awards ถึง 10 ครั้ง รวมไปถึงรางวัล Lifetime Achievement จาก Billboard Latin Music Awards ในปี 2009 และทางนิตยาสาร Rolling Stone ยังจัดให้เขาเป็นมือกีตาร์อันดับ 15 ที่ดีที่สุดตลอดกาลของโลกอีกด้วย เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาพบกับประสบการ์ดนตรีจากมือกีตาร์ระดับโลก สามารถหาซื้อบัตรได้แล้วที่ Thai Ticket Major

สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า
วันที่: จ. 29.ก.พ. 2016
เวลา: 08:00 - Late
ซื้อบัตรที่: Thai Ticket Major
สไตล์เพลง: Latin Rock Phuea Chiwit
Gramercy Unplugged with Jenny and the Scallywags
Above Eleven และ Bacardi ร่วมมือกันจัดงาน Gramercy Unplugged ซึ่งเป็นงานอีเว้นท์ประจำเดือนจะจัดขึ้นที่ร้าน Above Eleven บาร์ที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าของ Gramercy Park โดยจะได้เหล่าศิลปินต่างชาติมาให้ความบันเทิงกันอยู่เป็นประจำ และสำหรับงานครั้งที่ 3 ที่จะถึงนี้ ทางร้านจะนำวงดนตรีสไตล์โฟล์คป็อป ฃอย่าง Jenny & The Scallywag ซึ่งเป็นผู้ชนะจาก Project Aloft Star 2015 มาให้ความบันเทิงกับทุกท่าน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับดนตรีดีๆ จากพวกเขา งานนี้เข้าฟรี

สถานที่: อะโบฟ อีเลเว่น
วันที่: จ. 29.ก.พ. 2016
เวลา: 20:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Folk Pop
"ซีพีเอ็น" ฉลองตรุษจีนปีวอก ในงาน THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2016
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการโมเดิร์นรีเทลที่ทันสมัยระดับประเทศ จับมือพันธมิตรจุดประทัดรับตรุษจีนปีวอก ภายใต้แคมเปญ THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2016 ปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ในรูปแบบโมเดิร์นเข้ายุคสมัย เอาใจชาวไทยเชื้อสายจีนเจเนอเรชั่นใหม่ ระดมหลากหลายสินค้าและบริการมงคล อาทิ ชมแฟชั่นโชว์หญิงงามแห่งตำนานจีน นำโดย แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ร่วมฟังเคล็ดลับเสริมดวงชะตาให้เข้ากับยุคสมัยกับ หมอช้าง-ทศพรศรีตุลา ตื่นตากับสุดยอดการจัดแสดงผลงานศิลปะ ตัดกระดาษจีนด้วยมือที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ชมฟรีมหาสมบัติ 2 แผ่นดินของพระนางซูสีไทเฮา อายุมากกว่า 500 ปีครั้งแรกในประเทศไทยและงาน Central Bangkok China’s Best 2016 ที่ร่วมกับ Central Food Hall นำสินค้ามงคลมากมายมาให้ได้ช้อป, ลุ้นทริปลิ้มรสอาหารระดับ Michelin Stars ที่ฮ่องกง โดยมี 9 ทายาทแซ่มังกร เซเลบริตี้เชื้อสายจีนเจนฯ ใหม่ ได้แก่ เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ (แซ่ลี), ภูวนาท คุนผลิน (แซ่หยาง), เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช (แซ่หม่า และ แซ่เบ๊), เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย(แซ่จัง), พลอยพยัพ ศรีกาญจนา (แซ่กิม), สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ (แซ่ลี้), พิรชัย เบญจรงคกุล (แซ่โค้ว) และสองสาวจากวงไชน่าดอลล์ เบล-สุภัชญา บุณยสุขานนท์ (แซ่หลี่), หว่าหวา-ไพลิน รัตนแสงเสถียร(แซ่เฉิน) ร่วมงานด้วย โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-29 กุมภาพันธ์2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา
Neon Fest BKK : กินดื่มเที่ยว ที่เดียวครบ @ลุมพินีสแควร์ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุมไนท์บาซาร์เก่า)
NEON FEST, THE GREATEST CONTAINER FESTIVAL IN THAILAND
"อภิมหาเฟสติวัลระดับประเทศ" – ที่สุดของเทศกาล กิน.ดื่ม.เที่ยว ท่ามกลางแสงสีสุดล้ำ คอนเสิร์ตศิลปินชื่อดังของประเทศไทยพร้อมคอนเทนเนอร์ฟลีมาร์เก็ตสุดชิคบนเนื้อที่กว่า 9,000 ตารางเมตร

เริ่ม 11 กุมภา ถึง 31 กรกฎา 59 เปิดทุกวันพฤหัสถึงอาทิตย์ 17.00-24.00 น. ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุมไนท์เก่า)

ช้อมูลเพิ่มเติมและรีวิว คลิก http://goo.gl/WOFqll
เทศกาลสักการะรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ @ จังหวัดจันทบุรี
ชวนคุณไปร่วมงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ในงาน เทศกาลสักการะรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ ระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 7 เมษายน 2559 ณ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี
อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ หรือ “เขาคิชฌกูฏ” ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ป่าเขาคิชฌกูฏหรือเขาพระบาท อำเภอมะขาม และกิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ภายพื้นที่อุทยานฯ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายที่ด้วยกัน เช่น ยอดเขาพระบาท น้ำตกคลองช้างเซ น้ำตกกระทิง “เขาคิชฌกูฏ” เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่หลั่งไหลมานมัสการรอยพระบาทเขาคิชฌกูฏ หรือพระบาทพลวง โดยแต่ละปีจะมีการจัดงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ทั้งนี้ท่านที่สนใจสามารถดูภาพบรรยากาศของงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เมื่อปีที่แล้วในส่วนของบทความ นมัสการพระบาทพลวง ณ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันนบุรี

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น