10 อันดับสุดยอด ‘บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป’ ในมุมมองของฝรั่ง

update :28/2/2016 23:17
views : 10119
ที่มา : ที่มา : theramenrater / catdumb.com
เชื่อว่าหากพูดถึง "มาม่า" หรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแล้วล่ะก็ เราชาวไทยถือว่ามันเป็นอาหารยอดนิยมได้เลยทีเดียว ยิ่งในช่วงใกล้สิ้นเดือนแล้วล่ะก็จะยิ่งนิยมมากกว่าเดิม จนเป็นที่มาของ 10 อันดับสุดยอด ‘บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป’ ในมุมมองของฝรั่ง ไปดูกันว่าเหล่าฝรั่งเขาคิดว่าอันไหนอร่อย และเด็ดมากที่สุด
10.มาม่า รสหมูน้ำตก
เริ่มกันที่อันดับ 10 นั่นคือมาม่ารสหมูน้ำตก หากคุณปรุงแต่งด้วยหมูเปื่อย ใส่ผักชี ใบมินต์ พริก กระเทียมอีกซักหน่อยนะ รับรองความอร่อยจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน
9.ควิก รสต้มยำ
ต่อมาเป็นควิกรสต้มยำ ถ้าคุณปรุงแต่งด้วยกุ้ง ลูกชิ้นปลา หัวหอมสไลด์ เห็ดฟาง พริก แถมมะนาวนะ รับรองรสชาติจัดจ้านกว่าเดิมอย่างแน่นอนน
8.ลิตเติ้ลกุ๊ก รสต้มยำกุ้ง
มากันที่ยี่ห้อที่ใครหลายคนอาจไม่คุ้นชื่อเท่าไหร่ ลิตเติ้ลกุ๊ก แต่รับรองความอร่อยที่มากขึ้นหากเพิ่มกุ้งซักหน่อย ผักชี และถั่วงอก แล้วคุณจะต้องซื้อมากินบ่อยๆเลยล่ะ
7.มาม่า รสซีฟู๊ดส์ผัดขี้เมาแห้ง
แค่ชื่อรสก็น่ากินแล้ว แต่มันจะอร่อยกว่านี้หากคุณเพิ่มกุ้ง ปลาหมึกสไลด์ ถั่วงอก หัวหอม ผักชี และคลุกเคล้าให้เข้ากัน คุณจะสัมผัสได้ถึงรสชาติซีฟู๊ดอย่างแท้จริง ที่เสมือนคุณกำลังนั่งกินซีฟู๊ดอยู่เลยก็ว่าได้
6.ยำยำ รสสุกี้
มาถึงยี่ห้อยำยำกันบ้าง รสนี้รับรองความอร่อยเลยกับสุกี้ ที่ถ้าคุณเพิ่มปลาหมึกสไลด์ เนื้อหมู แต่งเติมด้วยผักชี พริกขี้หนู มะนาวซักหน่อยนะ เหมือนคุณนั่งกินสุกี้ดีดีนั่นเองง
5.มาม่า รสต้มยำกุ้ง
มาที่ยี่ห้อสุดเก๋าของเรานั้นคือมาม่าที่มากับรสสุดแสนจะคลาสสิกคือต้มยำกุ้ง แค่เพิ่มลูกชิ้นปลา ผักชีไป ก็สามารถอร่อยได้แล้วว
4.ยำยำจัมโบ้ รสต้มยำกุ้งน้ำข้น
รองลงมาอีกอันดับก็ยังเป็นต้มยำกุ้งแต่เพิ่มเติมคือน้ำข้น ถ้าคุณใส่กุ้ง ลูกชิ้นปลา มะนาว ผักชีไปนะ มันจะทำให้คุณต้องชอบอย่างแน่นอน
3.มาม่า รสต้มยำกุ้งน้ำข้น
ก็ยังกลับมาที่มาม่าต้มยำกุ้งแต่คราวนี้เป็นน้ำข้น เพิ่มเติมแบบทั่วๆไป ตามสไตล์ต้มยำกุ้งก็อร่อยแบบสุดยอดด
2.มาม่า รสเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ
อันดับสองนั้นมากับรสที่ใครหลายๆคนไม่คาดคิดกับเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ ใครจะไปรู้ล่ะเพียงแค่คุณเพิ่มลูกชิ้นปลา พริก หัวหอมหั่น คุณก็สามารถอร่อยกับเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟที่ไม่เหมือนใครๆได้
1.มาม่า รสแกงเขียวหวานไก่
มาถึงอันดับหนึ่งของเรานั้นเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้นอกจาก มาม่า นั้นเอง ที่มาพร้อมกับรสแกงเขียวหวานไก่ ยิ่งคุณเพิ่มกุ้ง ต้นหอม ผักชี ถั่วงอกนะ จะเป็นแกงเขียวหวานที่คุณจะไม่มีวันลืมรสชาติเลยล่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น