10 อันดับ ชายผู้มี "เจ้าโลก" ใหญ่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์โลก

update :21/2/2016 00:14
views : 5798
ที่มา : ที่มา fhm.in.th เขียน: วนาทิพย์ กิรานุชิตพงศ์ -ข้อมูล: ranker.com, jezebel.com, Wikipedia, thehollywoodgossip.com
"เจ้าโลก" แค่ชื่อไม่สามารถบอกได้ถึง "ขนาด" และรูปร่างอะไรได้ แต่วันนี้เราจะพาไปพบกับหัวข้อ 10 อันดับ ชายผู้มี "เจ้าโลก" ใหญ่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์โลก จะเป็นยังไงกันบ้าง สาวๆเตรียมตัวให้ดี ไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.David Beckham
ปิดท้ายกันที่ David Beckham อดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ซึ่งเจ้าโลกไซส์ไจแอ้นท์นั้นของเขานั้นพิสูจน์ได้จากผลงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์ H&M ซึ่งไม่ว่าจะถ่ายมุมก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป้าพี่แกนั้นใหญ่จริง!
9.Justin Bieber
จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนนาดาที่ถึงแม้ว่าอายุจะน้อย แต่เจ้าโลกของจัสตินนั้นไม่ได้น้อยเลย ยืนยันด้วยภาพจากปาปารัสซี่ ที่แอบซุ่มยิงช็อตนู้ด ไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวของหนุ่มจัสตินในช่วงพักร้อนบนเกาะโบราโบร่า (Bora Bora) แต่ก็ยังไม่รู้แน่ชัดว่าตกลงแล้วน้องชายจัสตินนั้นกี่นิ้วกันแน่ ?
8.Tommy Lee
Tommy Lee นักดนตรีแนวเฮฟวี่เมทัล ซึ่งหลังจากเซ็กส์เทปกับภรรยาสาว Pamela Anderson หลุดออกมา ก็ทำให้ประชาชนเห็นว่าเจ้าโลกของชายคนนี้นั้นไม่ใช่เล็กๆ แต่มันเด็ดตรงที่ว่าคนที่ได้ถึงกับดูกะขนาดเจ้าโลกของเขาได้ว่ามันยาวประมาณ 8 นิ้ว แต่จะยาวจริงหรือไม่นั้น ภรรยาของเขานั่นแหละที่รู้...
7.Jared Joseph Leto
ดาราหนังโป๊ถึงกับออกปาเองว่า เจ้าโลกของ จาเรด โจเซฟ เลโท นักร้องนำวง 30 Seconds to Mars นั้นไม่ธรรมดา เพราะ 3 ปีตั้งแต่อยู่ในวงการมา ของจาเร็ดถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดที่เธอเคยเจอมาเลยล่ะ
6.Ben Affleck
เบน แอฟเฟล็ก เป็นทั้งนักแสดง นักเขียนบท รวมถึงผู้กำกับภาพยนตร์ และผลงานที่สร้างความฮือฮาเกี่ยวกับเจ้าของโลกของเขาก็หนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง ‘Gone Girl’ ที่โผล่ฉากนู้ดอันเซ็นเซอร์มาแว๊บนึง ซึ่งทำเอาคนดูตะลึงได้เหมือนกัน และด้วยความสามารถ บวกกับความองอาจของเจ้าโลกระดับ i-max เบน แอฟเฟล็ก จึงได้รับบทเป็น บรูซ เวย์น ในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman:Dawn of Justice ไปครอง
5.Jay-Z
ข้ามมาที่ฝั่งนักร้อง เจย์ ซี (Jay-Z) หรือชื่อจริงคือ ชอว์น โครี คาร์เตอร์ (Shawn Corey Carter) เจ้าพ่อเพลงแร๊ปที่ตอนนี้มีค่ายเพลงเป็นขอตัวเอง กับขนาดเจ้าโลกไม่ธรรมดาที่สาวเม้าท์กันแรงว่าขนาดใหญ่เท่า เป็บซี่ 1 ลิตร แต่เรื่องติ๊ดซึ่งนั้นกลับธรรมดามาก...โดนข้อหาร้ายแรงขนาดนี้พี่เจย์ ซีว่าไง???
4.Liam Neeson
เลียม นีสัน ดารานักแสดงวัย 65 ปี ที่ประสบความสำเร็จโดยฝากผลงานมาแล้วมากมายทั้งละครเวที และหนังโรงอย่าง Taken, Batman Begins และล่าสุดอย่าง Run All Night ส่วนเรื่องเจ้าโลกของป๊าเลียมนั้น การันตีโดย Janice Dickinson ซุปเปอร์โมเดลระดับท๊อปอดีตคนเคยกิ๊กกั๊ก ที่บอกว่าพอรูดซิปลงมาก็จะพบว่าน้องชายป๊าเลียมนั้นขนาดเท่าขวดน้ำแร่ Evian เลยจ้า ส่วนขนาดเป็นนิ้วนั้นไม่ได้บอก ยังไงก็ลองไปกะขนาดกันเองแล้วกันเนอะ
3.Grigori Yefimovich Rasputin
กริกอรี เยฟิโมวิช รัสปูติน นักบวชผู้ทรงอิทธิพลต่อราชวงศ์โรมานอฟแห่งรัสเซีย จากเรื่องเล่าในประวัติศาสตร์ที่บอกว่า ร่างกายของรัสปูตินนั้น ทั้งอึด ทึก และทนทายาทขนาดที่ว่า วางยาพิษก็แล้ว รัวกระสุนใส่ก็แล้วไม่ยักกะตาย จนถูกยิงตกน้ำแล้วนำศพมาพิสูจน์ว่าจมน้ำตายซะงั้น จากสรรพคุณที่กล่าวมานั้น เชื่อได้ว่า เจ้าโลก 11 นิ้ว ของเขานั้นก็คงจะเป็นของแท้แม่ให้มาชัวร์ป้าบ!
2.Roberto Esquivel Cabrera
ชายชาวเม็กซิโก อายุ 53 ปี ผู้อยากลงกินเนสบุ๊ค กับมะเขือเผายาวถึง 18.9 นิ้ว หนัก 0.99 กิโลกรัม ซึ่งทีมแพทย์ที่ตรวจสอบนั้นยืนยันว่าเจ้าโลกของเขาของนั้นเป็นของจริง แต่ทว่าแพทย์ให้ความเห็นว่าจริงๆ แล้วมันอาจจะยาวแค่ 6 นิ้วเท่านั้น ส่วนที่เหลือเป็นเพียงแค่ผิวหนังส่วนเกิน แต่ถึงจะเป็นของจริง หรือแค่ผิวหนังส่วนเกิน มันก็สร้างความลำบากในการใช้ชีวิตของ Roberto Esquivel Cabrera ไม่น้อย เพราะนอกจากจะทำงานลำบากแล้ว แถมยังไม่มีสาวไหนกล้านอนด้วยเนื่องจากหวาดเวลาเจ้าโลกเขามันผงาดน่ะเซ้!
1.Jonah Falcon
โจนาห์ ฟอลคอน (Jonah Falcon) นักเขียน และนักแสดงชาวอเมริกัน ผู้มีเจ้าโลกยาว 9.5 นิ้ว (24 ซม.) ซึ่งเป็นตอนที่ยังไม่แข็งตัวแต่พอแข็งตัวแล้วล่ะก็ มันจะผงาดได้ถึง 13.5 นิ้ว (34 ซม.) แต่ใช่ว่าใหญ่ยาวแล้วจะดีซะเมื่อไหร่ เพราะโจนาห์ ฟอลคอน เคยถูกเจ้าที่หน้าที่กักตัวที่สนามบิน เหตุเพราะสงสัยว่าเขาซุกอะไรไว้ในเป้ากางเกง แต่พอค้นดูก็มีแต่น้องชายไซส์บิ๊กเบิ้มของเท่านั้น ซึ่งเราไม่รู้ว่านี่เป็นสาเหตุทำให้เขาตัดสินใจบริจาคอวัยวะเพศให้กับพิพิธภัณฑ์ Icelandic Phallological แหล่งรวบรวมบรรดาปิ๊กกาจู้จากหลายแห่งทั่วโลกหรือเปล่า?

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น