Today in Thailand ประจำวันอังคาร ที่ 1ุ6 กุมภาพันธ์ 2559

update :16/2/2016 13:11
views : 674
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.thaiticketmajor.com/ ,http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันอังคาร ที่ 1ุ6 กุมภาพันธ์ 2559
Robosonic vs Sunju Hargun at BeatGarden | Live RCA Bangkok
Live RCA ขอเชิญพบกับค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ House และ Techno จากแขกรับเชิญสุดพิเศษสัญชาติเยอรมัน อย่าง Robosonic [Defected Records, Suara, Stil vor Talent] ซึ่งพวกเขาเปิดตัวครั้งแรกจากงานเทศกาลดนตรีในฤดูร้อนปี 2012 พร้อมกับเพลงฮิตของพวกเขาอย่าง Worst Love ถือเป็นผลงานที่สามารถขึ้นไปครองอันดับหนึ่งเพลงประจำสัปดาห์ของ Beatport ได้สำเร็จ และเป็นเพลงที่ติดอยู่ในอันดับที่ 35 ของ Resident Advisor's Top Charted Tracks of 2012 อีกด้วย ทั้งนี้พวกเขาจะมาทำการแสดงที่ Beatgarden ลานด้านนอกของ Live RCA ร่วมกับดีเจอย่าง Sunju Hargun โดยมีค่าเข้งานอยู่ที่ 250 บาท

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: อ. 16.ก.พ. 2016
เวลา:21: 00 - Late
ราคา: 250 THB
สไตล์เพลง: House Techno
Thailand Philharmonic Orchestra 2016
สถานที่แสดง : หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม,
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 30 กันยายน 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : - 500 / 300 Baht

The Thailand International Jazz Conference (TIJC) is the region’s top program for jazz performance and education. This year TIJC is excited to welcome the Thailand Philharmonic Orchestra for a performance with great jazz artists, further broadening the conference’s outreach to bring vital modern jazz music into every frame of reference. Don’t miss this fantastic crossover music event!
Concert: 30 January 2016 / 4.00 p.m. / PMH (Pre-Concert Talk 3.15 p.m.)
Conductor: Lt. Col. Prateep Suphanrojn MA BA LRSM
Soloists:
Jens Lindemann, Trumpet
Cherryl Hayes, Voice
Jacob Dinesen, Saxophone
Program: To Be Announced
Single Festival On Tour
สถานที่แสดง : กรุณาดูรายละเอียดด้านล่าง
ประตูเปิด : 17.00 น.
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 08 มกราคม 2559 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 199 / 299 / 399 / 499 บาท
Visiting International Orchestra
The Vienna Radio Symphony Orchestra is a top orchestra of world renown; the orchestra defines itself in the Vienna orchestral tradition. Cornelius Meister took over as Principal Conductor and Artistic Director in September 2010. The Vienna RSO is known for its exceptional, bold programming. By combining nineteenth century repertoire with contemporary pieces and rarely performed works of other time periods, our programming often places Romantic era classics in unexpected contexts. Prince Mahidol Hall and the Thailand Philharmonic Orchestra are pleased to welcome Maestro Cornelius Meister and the Radio Symphony Orchestra Vienna for two programs. Featured soloists will be Austrian pianist Maria Radutu and Thai cellist Tapalin Charoensook.
เทศกาลสักการะรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ @ จังหวัดจันทบุรี
ชวนคุณไปร่วมงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ในงาน เทศกาลสักการะรอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ ระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ - 7 เมษายน 2559 ณ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี
อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ หรือ “เขาคิชฌกูฏ” ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ป่าเขาคิชฌกูฏหรือเขาพระบาท อำเภอมะขาม และกิ่งอำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ภายพื้นที่อุทยานฯ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายที่ด้วยกัน เช่น ยอดเขาพระบาท น้ำตกคลองช้างเซ น้ำตกกระทิง “เขาคิชฌกูฏ” เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่หลั่งไหลมานมัสการรอยพระบาทเขาคิชฌกูฏ หรือพระบาทพลวง โดยแต่ละปีจะมีการจัดงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง ทั้งนี้ท่านที่สนใจสามารถดูภาพบรรยากาศของงานประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เมื่อปีที่แล้วในส่วนของบทความ นมัสการพระบาทพลวง ณ เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันนบุรี

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น