25 สิ่งที่ผู้ชายไทยอยากได้มากที่สุดในวันวาเลนไทน์ 2016

update :12/2/2016 17:02
views : 2997
ที่มา : เรียบเรียงและนำเสนอโดย ทีมงาน toptenthailand
ถึงจะเป็นวันวาเลนไทน์ก็ไม่ได้หมายความว่ามีแต่สาว ๆ เท่านั้นที่เป็นฝ่ายรับของขวัญ เพราะความจริงแล้วบรรดาหนุ่ม ๆ ต่างก็ต้องการของขวัญสุดพิเศษจากฝ่ายหญิงเช่นกัน หากคิดไม่ตกว่าจะเลือกสิ่งใดมอบให้กับคนรู้ใจแล้วละก็ ลองมาดูกันว่า 25 สิ่งที่ผู้ชายไทยอยากได้มากที่สุดในวันวาเลนไทน์ 2016 จะมีคำตอบไหนที่โดนใจทั้งผู้ให้และผู้รับมากที่สุด

เรียบเรียงและนำเสนอโดยทีมงาน toptenthailand
25. หนังสือการ์ตูนยกเซ็ต
Cr. http://topicstock.pantip.com/home/topicstock/2010/03/R8937659/R8937659-0.jpg

มีคอการ์ตูนมังงะจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะติดตามอ่านกันแต่ใน Website เท่านั้น หากคุณต้องการสานฝันของพวกเขาให้ได้ละก็ การซื้อชุดหนังสือการ์ตูนก็นับเป็นของขวัญชิ้นใหญ่แม้เนื้อในหวังจะดึงไม่ให้นายตัวร้ายออกไปเที่ยวเล่นแค่นั้นเอง
24. งานฝีมือ
Cr. http://handmade-website.com/easy-homemade-valentines-day-gift-for-boyfriend/

อะไรที่หาซื้อได้ง่ายก็โปรดระวังผู้ชายจะเบื่อ! บางทีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำออกมาด้วยความตั้งใจ มักมีคุณค่ามากกว่าสิ่งของบนห้างสรรพสินค้าด้วยซ้ำ มีไอเดียอะไรรีบงัดกันออกมาใช้ให้หวานใจได้ปลื้มกันดีกว่า
23. เสื้อผ้า
Cr. http://godfatherstyle.com/essential-mens-style-inspiration/

เวลาเป็นเงินเป็นทองจริง ๆ สำหรับผู้ชาย แทบจะไม่มีคำว่า “ช็อปปิ้ง” อยู่ใน Dictionary ของพวกเขาเลย ของขวัญแทนการเอาใจใส่ชิ้นนี้ นับว่าเป็นอะไรที่ดูเรียบง่ายอีกด้วย รีบไปเลือกซื้อเตรียมไว้ให้พร้อม เพราะคุณคือคนที่รู้ใจเขามากที่สุด!
22. น้ำหอม
Cr. https://akafkaesquelife.files.wordpress.com/2013/06/armani-nuances-2.jpg

ผู้ชายโดยทั่วไปมักเลือกของใช้ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง แต่ก็ไม่วายอยากจะทำให้คนใกล้ชิดพึงพอใจ การเลือกน้ำหอมเป็นของขวัญก็สามารถช่วยให้หนุ่ม ๆ ปลาบปลื้ม ชื่นชอบ และมั่นใจได้ แถมมีเพียงคุณเท่านั้นแหละที่จะได้สูดกลิ่มหอม ๆ จากตัวเขาเท่านั้น
21. กระเป๋าสตางค์
Cr. http://m.lnwfile.com/_/m/_raw/ng/fw/ea.jpg

ผู้ชายหลายคนมักจะชื่อชอบของขวัญเรียบง่ายอย่างกระเป๋าสตางค์ เพราะโดยปกติแล้วเรื่องสายตาเฉียบขาดของดีไซน์ต้องยกให้เหล่าคุณผู้หญิงเท่านั้นหละ ดังนั้นหนุ่ม ๆ หลายคนก็แอบหวังของขวัญสวย ๆ ชิ้นนี้ซักใบไว้ใช้นาน ๆ นั่นแหละนะ
20. ไม้กอล์ฟ
Cr. http://www.2ndgolf.com/picture/M/MIZUNOMP64.jpg

สาว ๆ เอ๋ย เธออย่าคิดว่า “ไม้กอล์ฟ” เป็นไอเท็มที่น่าเบื่อเชียวนะ เพราะสำหรับผู้ชายแล้ว กีฬากอล์ฟนับเป็นอีกหนึ่งกีฬากลางแจ้งที่ต่างให้ความสนใจอยู่กันเป็นจำนวนมาก ถ้าหากคุณต้องการเข้าใจและเข้าถึงความรู้สึกนึกคิดพวกเขาให้ได้แล้วละก็ การซื้อของขวัญในสิ่งที่เขาสนใจ อาจทำให้หนุ่ม ๆ กล้าเปิดโอกาสสานสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นนะขอบอก
19. บัตรคอนเสิร์ต
Cr. http://blog.only-apartments.com/wp-content/uploads/2014/11/coldplay-concert-prague.jpg

สาวกชาวดนตรีมีหรือจะพลาดกับการชมทัวร์คอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินในดวงใจ ในหนึ่งปีจะมีซักกี่หนกันเชียวที่จะมีโอกาสได้ไปยืนโย่วท่ามกลางบรรยากาศเช่นนี้ หากสาว ๆ เข้าใจและกล้าควักบัตรรูดซื้อให้เป็นของขวัญแล้วละก็ คุณก็จะสามารถเข้าไปนั่งสวย ๆ ในใจเขาได้อย่างแน่นอน
18. กล้องถ่ายรูป/เลนส์
Cr. http://www.priceza.com/guide/IT-Gadget/what-kind-of-camera-you-should-have/254

ผู้ชายบ้ากล้องมีให้เห็นกันถมเถ ชีวิตดีไม่มีอะไรมากขอแค่กล้อง 1 ตัวก็สามารถออกเดินทางไปเก็บภาพสวยได้ทุกที่แล้ว แต่ที่หนักหนาเอาการก็น่าจะเป็น “เลนส์” ซะมากกว่า เพราะมันมีลูกเล่นให้เลือกใช้เยอะแยะจนอยากจะกวาดมาซะให้เรียบ ของขวัญชิ้นนี้จะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นนางแบบได้อีกด้วย แหม ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัวซะงั้น
17. ฟิกเกอร์ โมเดล
Cr. http://my.dek-d.com/napatacc/writer/viewlongc.php?id=1075632&chapter=13

ชื่นชอบกันซะเหลือเกิน แต่จะให้ซื้อเองก็แสนทำใจลำบาก จึงเป็นโอกาสดีที่สาว ๆ จะช้อนไอเท็มเหล่านี้มาต่อเติมส่วนที่ขาดหายของเจ้าชายผู้คลั่งฟิกเกอร์ โมเดลเป็นแน่แท้ แต่ควรศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะ เพราะมีเยอะแยะซะเหลือเกินจนอาจจะทำให้สาว ๆ มึนตึ้บไปเลย
16. แฟนเก่า
Cr. http://www.diyphotography.net/battle-we-didnt-choose-photographer-documents-his-girlfriend-fight-cancer-strong-graphics/

ถือเป็นเรื่องที่น่าตกใจเมื่อพบว่า ผู้หญิงมักชอบกับของใหม่ขณะที่ผู้ชายฝังใจกับของเก่า “แฟนเก่า” จึงเป็นของขวัญที่หนุ่ม ๆ หลายคนต่างแอบซ่อนความปรารถนากันมานักต่อนัก แถมยังเป็นของขวัญทำให้สาวคนปัจจุบันรู้สึกเหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยกซะด้วย กว่าจะรู้ก็สายไปเก็บมันเอาไว้ในใจเท่านั้นพอ เอ้า...ดื่ม!
15. กีต้าร์
Cr. http://dreamatico.com/guitar.html

อยากได้ผลมะมวงก็ต้องปลูกต้นมะม่วง มันก็เช่นเดียวกับอยากได้โมเม้นท์ซึ้ง ๆ ให้แฟนหล่อของเรามาร้องเพลงเล่นกีต้าร์ มันก็ต้องมีกีต้าร์สิ ชัดเลยใช่ไหมหละ...เข้าใจหรือยัง?.. เอ้า ๆ จะ Gibson หรือ Fender หนุ่ม ๆ ก็บ้าเห่อทั้งนั้นหละจ้า
14. บิ๊กไบค์
Cr. https://arnat3038.files.wordpress.com/2014/11/2011-ducati-848-evo-motorcycle.jpg

เอาใจหนุ่มใหญ่อย่าให้น้อยหน้ากับ บิ๊กไบค์ มอเตอร์ไซค์ยอดนิยมที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างเก็บไปฝันกันเป็นตุเป็นตะ และถือเป็นการดีที่จะเปิดโอกาสให้คุณและคู่รักได้แวนซ์บอยสก๊อยเกิร์ลไปอีกหลาย ๆ ที่กันอีกด้วย
13. ชุดเครื่องเสียง
Cr. http://www.klipsch.com/home-theater-systems#palladium-home-theater-systems

เป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงหลายคนมักมองข้าม แต่หากคุณลองเปิดโลกของ “ผู้ชาย” คุณจะเข้าใจว่ามีอยู่ไม่กี่อย่างเท่านั้นที่เขาชื่อชอบและต้องการ โดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ชอบออกไปไหนมาไหนเหมือนผู้หญิง และการอยู่บ้านพักผ่อนเปิดเพลงหรือดูหนังผ่านชุดเครื่องเสียงดี ๆ นี่มันสวรรค์ชั้น 8 9 10 จริง ๆ
12. ฟิกเกียร์
Cr. http://www.biascagne-cicli.it/bici/fixed-gear-digri/

นับเป็นอีก 1 กระแสที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต่างเสียทรัพย์กันจนแทบล้มละลาย กับการเปิดโลกใหม่ให้บรรดาเหล่านักเดินทางด้วยดีไซน์ทันสมัยที่มีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์มากมาย หากจะมัดใจเขาด้วย “ฟิกเกียร์” แล้วละก็ เชื่อเถอะว่าผู้ชายของคุณดิ้นไม่หลุดแน่
11. ชุดบอล
Cr. http://www.footyheadlines.com/2015/06/arsenal-15-16-away-kit.html

ต่อให้หนุ่ม ๆ จะคุยภาษากีฬาแบบที่เข้าไม่ค่อยเข้าใจ มันก็ไม่ใช่เหตุผลที่เราจะต้องละเลยกับของใกล้ตัวเขามากที่สุด ยิ่งเป็นทีมโปรดหรือนักกีฬาโปรดแล้วละก็ คุณจะชื่นใจทุกครั้งที่ได้เห็นแฟนหนุ่มสวมชุดนี้ลงสนามฟาดแข้งกับกลุ่มเพื่อนอย่างแน่นอน
10. อาหาร/เบเกอรี่ฝีมือแฟน
Cr. http://www.returnofkings.com/28669/5-reasons-why-domesticated-women-are-superior

ร้านอาหารร้านไหนหรือจะสู้ฝีมือของหวานใจกันได้ มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ต้องการลองลิ้มชิมรสฝีมือการทำอาหารและเบเกอรี่จากเธอคนนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำไม่อร่อยเพราะที่แน่ ๆ คุณค่าทางโภชนาการมันต่างกันแน่นอน
9. นาฬิกา
Cr. http://www.titanblack.co.uk/collection/collaborations/rolex-daytona-tevez-32

Accessary สำหรับผู้ชายนั้นมีเพียงไม่กี่อย่างที่พวกเขาจะให้ความสำคัญ หากสาว ๆ กำลังมองหาไอเท็มดี ๆ ที่จะอยู่ติดตัวเขาไปตลอดแล้วและก็ “นาฬิกา” ก็น่าจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด แล้วมาลุ้นกันว่า คุณ...คือคนรู้ใจในรสนิยมของหนุ่มคนนั้นหรือเปล่า
8. อยู่บ้านด้วยกัน
Cr. http://footage.framepool.com/en/shot/971198657-boyfriend-girlfriend-living-room-sofa

เป็นช้อยส์ที่โดนใจใครหลายคนกับการหยุดอยู่บ้านเพื่อพักผ่อนหรือหากิจกรรมร่วมกันโดยไม่ต้องออกไปไหนต่อไหนให้เหนื่อย อย่างการนอนดูหนังที่ห้องนั่งแล่น หรือจะช่วยกันแต่งสวนรอบบ้าน เป็นอะไรสบาย ๆ สไตล์ไม่มีอะไรมาก ดูอบอุ่นละมุนละไมซะเสียจริง
7. เครื่องเล่นเกม/แผ่นเกม
Cr. http://static.giantbomb.com/uploads/original/1/18956/2714537-4422252699-16015.jpg

ไม่ใช่แค่เด็กไทยเท่านั้นที่ติดเกม บอกได้เลยไม่ว่าจะหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ก็ต้องมีพื้นที่เล็ก ๆ ให้ใจยังเป็นเด็กกันทั้งนั้น มาเอาอกเอาใจด้วยเครื่องเล่นเกมหรือแผ่นเกมใหม่ก็ดูโอเคไม่น้อย ดีไม่ดียังจะได้สไลค์จอยแข่งกันให้รู้แพ้รู้ชนะกันอีกด้วย
6. Drone
Cr. http://mashable.com/2015/12/16/drone-registration-need-to-know/#DL26dgML5Oqw

สุดยอดนวัตกรรมที่ทำให้หนุ่ม ๆ ต้องร้องโฮ กับกล้องบังคับวิทยุที่สามารถเก็บภาพมุมสูงสวย ๆ ให้ได้อวแกงค์เพื่อนกันอีกด้วย ฟันธงไปเลยว่าไอเท็มนี้จะทำให้คุณผู้ชายชื่นชอบแน่ ๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะเอาไปส่องใครหรอกนะ แค่คุณให้สิ่งนี้ เขาก็พร้อมเทใจและมองแค่คุณเท่านั้นแล้วหละ
5. แฟน
Cr. http://www.lifetimetv.co.uk/features/i-was-the-woman-who-hated-other-women

อย่าเศร้าไป ไม่เอาไม่ร้อง ก็วันวาเลนไทน์มันตอกย้ำให้ช้ำใจคนโสดมากซะเหลือเกิน ขอให้คนโสดได้มีพื้นที่ยืนเท่กับเขาบ้างเถอะ เอาเลยค่ะ! ยุคไหนสมัยไหนแล้ว หญิงอย่างเราถ้าถูกอกถูกใจเล็งเป้าไปแล้ว ก็บุกยิงไปขอคบเป็นแฟนกันซึ่ง ๆ หน้าเลย go go go!
4. รองเท้าสตั๊ด
Cr. http://www.footyheadlines.com/2014/05/adidas-2014-world-cup-battle-pack.html

เพียงแค่คิดคุณก็ได้ใจไปเกินร้อย กับรองเท้าสตั๊ดที่หนุ่ม ๆ ต่างหลงใหลและอยากให้มีติดตู้ไว้มากกว่า 1 มอบของขวัญอันเลอค่าเพื่อบรรดาท้าแข้งให้กรี๊ดสลบจบได้ในชิ้นเดียว ว่าแล้วก็รีบไปจัดซะหน่อยดีกว่า
3. Sex
Cr. http://community.healthywomen.org/profiles/blogs/what-sexual-satisfaction-really-means-to-man

ไม่ต้องปิดหูหรือปิดตาทำเป็นรับไม่ได้หรอกนะ มันแน่อยู่แล้วที่เหล่าผู้ชายก็ต้องการบุกเกมรักกับสาวรู้ใจ แม้จะเป็นการแสดงความรักของคู่รักในอีกรูปแบบหนึ่ง แต่สิ่งสำคัญกว่านั่นคือการป้องกันเพื่อลดปัญหาและผลเสียที่จะตามมาด้วยก็แล้วกัน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
2. อุปกรณ์แต่งรถ
Cr. https://sites.google.com/site/ilikesportcar/audi

รู้ใช่ไหมว่าผู้ชายบางคนรักรถยิ่งกว่าเมียเสียอีก ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสกันดีกว่า สนับสนุนให้หนุ่ม ๆ ได้ทำให้สิ่งที่ชอบ ดีกว่าไปให้เขาเลือกระหว่างรถกับคนรัก เพราะคำตอบที่ได้มามีหนาวกันแน่ ๆ
1. First Kiss
Cr. http://interesting-relationships.com/10-surprising-relationship-studies-will-bring-couples-closer/

ด่านแรกของการพิชิตใจที่หนุ่ม ๆ ทุกคนต่างต้องการจับจองริมฝีปากจากหญิงที่รัก เติมความหวานนิด ๆ ให้ซาบซ่าหน่อย ๆ ยิ่งทำให้บรรยากาศในวันวาเลนไทน์หวานขึ้นไปอีกจนใคร ๆ ต่างพากันอีกอิจฉาเลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น