10 อันดับเกม แข่งรถ (โกคาร์ท)

update :7/2/2016 01:50
views : 1375
ที่มา : ที่มา : beartai.com
ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเกม "แข่งรถ" ในปัจจุบัน และในอดีตนั้นมีมากมาย และเราจะมานำเสนอในเรื่องราวของ 10 อันดับเกม แข่งรถ (โกคาร์ท) จะมีเกมอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลย
10.Wacky Wheels
กมรถแข่งยุค 16Bit ที่ถอดแบบมาจากมาริโอคาร์ทภาคแรกบนซูเปอร์แฟมิคอม ออกมาได้แทบจะเหมือกัน แต่ก็สนุกพอตัวเลย แถมยังมีตัวละครเป็นสัตว์น่ารักให้เลือกใช้ เกมออกบน พีซี และทุกวันนี้ยังหาเล่นได้
9.Looney Tune : Space Race
Space Race เกมรถแข่งที่จำลองเป็นยานอวกาศ แต่รูปแบบยังคงเป็นแนวโกคาร์ท แถมยังมีตัวละครจากการ์ตูนดัง Looney Tune มาเป็นตัวหลัก เกมออกบน PS2 และ Dreamcast
8.Kirby Air Ride
เกมที่ตับเอาเคอร์บี้ ตัวละครอ้วนกลมของนินเทนโด มาแข่งกันแต่ไม่ใช่ขับรถแต่เป็นดวงดาว , จรวด และอุปกรณ์จากเกมเคอร์บี้ ที่ทั้งสนุกและฮา เกมวางขายบน GameCube
7.Konami Krazy
Racers เกมที่รวมดาวเอาตัวละครจากค่ายโคนามิ ไม่ว่าจะเป็นจากเกม โกเอม่อน , เมทัลเกียโซลิด และอีกมากมายมาแข่งรถโกคาร์ทที่เหมือนกับต้นฉบับมาริโอมากมาย เกมออกบนเครื่อง Gameboy Advance
6.ModNation Racer
หากคุณอยากเล่นเกมแนวมาริโอคาร์ท แต่เป็นแฟนโซนี่ เกมนี้คือคำตอบเพราะสร้างจากทีมงานระดับแถมหน้าและยังสร้างตัวละครได้เองด้วย เกมออกบน PS3
5.LittleBigPlanet Karting
จากวีดีโอเกมสองมิติที่เปิดโอกาสให้เราสร้างฉากได้เองสู่เกมรถแข่ง แน่นอนว่าเราสามารถสร้างสนาแข่งรถได้เช่นกัน และนับเป็นจุดขายที่ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับมันได้แบบไม่รู้จบ เกมออกบน PS3
4.Sonic & All Stars Racing Transformed
เม่นน้อยโซนี่และเพื่อนๆ กลับมาลงสนามรถแข่ง แถมทำออกมาได้ดีมาก เพราะรถในเกมแปลงร่างเป็นเรือ และเครื่องบินได้ เกมออกบนคอนโซลแทบทุกเครื่องแม้แต่บน WiiU
3.Crash Team Racing
เกมแนวโกคาร์ท ที่สร้างโดย โซนี่ และทีมงาน Naughty Dog ผู้สร้าง uncharted ที่เปลี่ยนจาเกมแอ็คชั่น ให้มาเป็นเกมรถแข่งได้ลงตัวและสนุกกว่าที่คาด เกมออกบน PS1
2.Diddy Kong Racing
เกมจากตัวละครของนินเทนโดอีกเกม ที่แม้จะสู้มาริโอไม่ได้แต่ก็มีความหลากหลายทั้งแต่ยานพาหนะ ที่มีทั้งรถ , เรือ , และเครื่องบิน เกมออกบน Nintendo64
1.Mario Kart 64
แน่นอนว่าอันดับ 1 ต้องเป็นต้นกำเนิดของเกมรถแข่งแนวโกคาร์ททั้งหมด และภาคที่ขึ้นชื่อว่าสนุกที่สุดคือบนเครื่อง N64 ที่ก้าวล้ำทั้งกราฟิก (ในยุคนั้น) และเกมเพลย์ที่สนุกรวมทั้งการออกแบบสยามแข่งที่ยอดเยี่ยมด้วย เกมออกบน Nintendo 64

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น