Today in Thailand ประจำศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559

update :5/2/2016 12:07
views : 740
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559
TGIF WALK in Party w/ DJ ONO at Centara Watergate Pavillion
โรงแรม Centara Watergate Pavilion Bangkok และ คลื่นวิทยุชื่อดังของกรุงเทพอย่าง MET 107 FM ร่วมมือกันจัดงาน #TGIF WALK in Party ถือเป็นคืนปาร์ตี้สุดพิเศษที่จะจัดขึ้นที่ WALK บาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ซึ่งจะได้ DJ Ono มาสร้างสีสันตลอดทั้งคืน ซึ่งเขานั้นเป็นดีเจของคลื่นวิทยุ MET 107 FM และเป็นผู้ก่อตั้งทีมดีเจชื่อดังอย่าง Bangkok Invaders ทั้งนี้เขาจะมาทำการแสดงพร้อมกับออกอากาศกันแบบสดๆ บนคลื่น MET 107 FM อีกด้วย โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 3 ทุ่ม - ตี 1 งานนี้เข้าฟรี สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 625 12 34

สถานที่: Centara Watergate Pavillion
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 23:00 - 01:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B Reggae
Chang & TO-B pres. Happy Chinese New Year w/ Singto Numchok
Chang และ TO-B (Muse ทองหล่อ) ขอเชิญพบกับปาร์ตี้ Chinese New Year ซึ่งจะได้ศิลปินชื่อดังอย่าง "สิงโต นำโชค" มาให้ความบันเทิงกับทุกท่าน โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 100 บาท พร้อมรับเบียร์ช้างฟรี 1 ขวด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 089 988 59 95

สถานที่: มิ้วส์
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 100 THB รับฟรี 1 Beer(s)
สไตล์เพลง: Pop Surf Rock Chill Out
Shikki Mikki Records [Bangkok Private Sessions] at Dark Bar
Shikki Mikki Records ค่ายเพลงจากสวิสเซอร์แลนด์ เพิ่งทำการเปิดตัวสาขาใหม่ที่เมืองไทยได้ไหมนาน ได้จัดปาร์ตี้อีกครั้งกับ Private Sessions ที่ร้าน Dark Bar คลับดังสไตล์อันเดอร์กราวด์ย่านเอกมัย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสกับค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ Deep Tech และ Techno จากดีเจ Dogs On The Turns ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง DJ Fery จากประสวิสเซอร์แลนด์ โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 150 บาท

สถานที่: ดาร์ก บาร์
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: 150 THB
สไตล์เพลง: Deep Tech Techno
Paintbox vol.4 - GOJAs 2nd year Anniversary
GOJA เป็นแกลเลอรี่คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท 71 (ซอย 3 ปรีดี พนมยงค์ 5/2) ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง ทางร้านขอเชิญพบงานเปิดตัว Paintbox Vol.4 Group Exhibition เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีของพวกเขา ซึ่งจะได้ศิลปินทั้ง ระดับท้องถิ่น, ระดับภูมิภาค และระดับนานชาติ ต่างพากันมาสร้างสีสันภายในงาน อาทิเช่น DJ Yuto จากประเทศญี่ปุ่น ผู้ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากรายการ 2015 DMC Japan Championship เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาเต็มอิ่มกับความมันส์จากเหล่าดีเจ

สถานที่: โกจา
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 19:00 - Late
สไตล์เพลง: Bass Music Drum & Bass
Grey Goose Night Flight at ONYX RCA
Grey Goose ภูมิใจเสนอ Night Flight ความลึกล้ำอีกมิติที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการร่วมปาร์ตี้ของคุณ งานนี้เป็นโปรเจคที่จะจัดขึ้นที่ร้าน ONYX ในทุกๆวันศุกร์ และวันเสาร์ โดยลูกค้าของ Grey Goose จะได้รับริสแบนด์ LED สุดเท่ พร้อมด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษจาก Grey Goose (ลูกค้าสามารถรับเครื่องดื่มได้ทันทีหลังจากไปถึงที่ร้าน 1 แก้ว และยังสามารถมารับค็อกเทลฟรีอีก 3 แก้วในเวลาที่กำหนดไว้ คือ เที่ยงคืน, ตี1 และ ตี2) เพื่อเพิ่มดีกรีความมันส์ของปาร์ตี้ให้ทะลุไปอีกเท่าตัว

สถานที่: ออนิกซ์
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
สไตล์เพลง: Electro Electro House Progressive Progressive House Big Room
Flash Friday presents Year of the Fire Monkey at KU DÉ TA
KU DÉ TA ขอเชิญพบกับปาร์ตี้ตลอดสองวัน ในธีมแห่งปีลิงทองเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีน หากใครเกิดในปี 1968, 1980, หรือ 1982 หรือใครที่จัดเต็มมาในชุดลิงเต็มยศ รับไปเลยวอดก้า 1 ขวด นอกจากนี้ภายในงานยังจะมีโชว์สุดพิเศษจากเหล่าลิงแดนเซอร์สุดเซ็กซี่ อีกทั้งเหล่าดีเจที่จะมาให้ความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันศุกร์จะได้พบกับดีเจ Master D และ SG ส่วนวันเสาร์พบกับดีเจ Tommy Nori, Knatz และ Kimball Collins สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 108 20 00

สถานที่: คูเดต้า
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
สไตล์เพลง: Hip Hop
Berlin Loves Bangkok Music Festival at Live RCA Bangkok
Beatslot และ Kinky Kong เกาะพะงัน ร่วมมือกันจัดงาน Berlin Loves Bangkok ซึ่งเป็นงานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นในธีมของกรุงเบอร์ลินที่มาพร้อมการตกแต่งสุดอลังการ และเหล่าดีเจที่จะมาสร้างสีสันอย่างต่อเนื่องในทั้ง 3 เวที อาทิเช่น Dennis Beutler, Hochkultur54, Zakari&Blange, Graf Olaf, Skovhus และ Midori, МAM - MaschinenModus, Fayd, Messie Joe และ Denis Beyer โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 790 บาท

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 790 THB
สไตล์เพลง: House Techno Electro
Whatever Party : Rueng Mun Sao Khor Rao Khem Khem
Whatever Party ขอเชิญพบกับงานสุดพิเศษ เพื่อตอนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ด้วยปาร์ตี้แห่งความโศกเศร้า โดยงานจะจัดขึ้นที่ร้าน Method To My Madness (MRT สถานีพหลโยธิน ทางออก 2, ใกล้กับห้าง Union Mall และลาดพร้าว ซอย 2) ซึ่งจะได้ DJ Santisook (Carbomb), DJ Kanu และ DJ Plloyh มาให้ความบันเทิงในเพลงสไตล์ Rock, Alternative, Britpop, Indie Pop และเพลงสุดเศร้า ที่จะทำให้ทุกคนได้ร้องไห้ออกมาพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีธีมการแต่งตัวในชุดสีดำและฟ้าให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย มีค่าเข้างานอยู่ที่ 50 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์

สถานที่: เมทเธิด ทู มาย แมดเนสส์
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 18:00 - 02:00
ราคา: 50 THB รับฟรี 1 Shot(s)
สไตล์เพลง: Rock Alternative Britpop Indie Pop
The Haole Launch Party at SWAY
SWAY ร้านอาหารกลางเมืองแถวทองหล่อ ขอเชิญพบกับ The Haole Launch Party ซึ่ง The Haole นั้นเป็นสูตรค็อกเทลจากฮาวายที่คิดค้นโดย Mitchell Kai Lum ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของรายการ Bacardi Legacy Cocktail Competition 2016 Thailand ซึ่งตัวค็อกเทลนั้นจะผสมระหว่าง Bacardi Superior, White Vermouth, Lemon Juice, Pineapple Syrup และ Top Ginger Ale นอกจากนี้ภายในงานยังจะมีเบอร์เกอร์สไตล์ฮาวายที่เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เต็มอิ่ม อีกทั้งยังจะมีการลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย (ซื้อ The Haole 1 แก้ว ได้ลุ้น 1 สิทธิ์) รวมไปถึงการประกวด "การแต่งการที่ดีที่สุด" และ Limbo Contest โดยในงานจะมีการแต่งตัวในธีมสไตล์ฮาวาย ไม่ว่าจะเป็น อโลฮา เชิร์ต, กระโปรงจากใบ้หญ้า และบาร์จากมะพร้าว งานนี้เข้าฟรี พร้อมรับเครื่องดื่ม The Haole ฟรีได้ในงาน

สถานที่: สเวย์
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 20:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: รับเครื่องดื่มค็อกเทล The Haole ฟรีได้ในงาน
สไตล์เพลง: Hip Hop Urban R&B
Phatfunk feat. Artificial Intelligence at Glow Nightclub
PHATFUNK งานปาร์ตี้ประจำเดือนสไตล์ Drum & Bass ขอเชิญพบกับอีกหนึ่งคำ่คืนแห่งดนตรีสไตล์ Drum & Bass ที่ร้าน Glow คลับสไตล์อันเดอร์กราวด์อันดับ 1 ของกรุงเทพ โดยงานนี้จะได้พบกับดีเจประจำงานอย่าง Azek, DeLorean และ Instinct ที่จะมาร่วมสร้างสีสันกับแขกรับเชิญต่างชาติอย่าง Artificial Intelligence ซึ่งพวกเขาเป็นคู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์จากประเทศอังกฤษ โดยผลงานที่เป็นที่รู้จักของพวกเขาคงจะหนีไม่พ้น ผลงานเพลงอย่าง Desperado ถือเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Number 1 Drum & Bass Tune of The Year" ในปี 2006 จาก BBC Radio 1 รวมไปถึงยังเคยได้ทำเพลงร่วมกับค่ายเพลงชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Metalheadz, Full Cycle, Good Looking, CIA, Innerground นอกจากนี้ยังทำการริมิกซ์เพลงของศิลปินชื่อดังอย่าง Missy Elliot, Eric Prydz, Kelis, DJ Hype และอีกมากมาย ทั้งนี้ภายในงานยังจะได้ดีเจและมือเทรินเทเบิ้ลสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Tomishi (DMC 2014 Japan Finalist) และ Yutaka (Grind Records) มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งคืน โดยงานนี้มีค่าเข้าอยู่ที่ 450 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086 614 33 55 หรือ 089 669 70 89

สถานที่: โกล์ว
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 22:00 - 04:00
ราคา: 450 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Drum & Bass Electronica
จัดงานโดย: Phatfunk
Paradise Bangkok Returns | Studio Lam
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 สองดีเจอย่าง Maft Sai และ Chris Menist ได้มาทำการแสดงในปาร์ตี้ของ Paradise Bangkok ครั้งแรก ถือเป็นงานที่สลัดภาพปาร์ตี้แบบเดิมๆ จนกลายมาเป็นงานที่มีความแหวกแนวไม่เหมือนใคร และเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ของงานปาร์ตี้ชุดนี้ ขอเชิญทุกท่านมาพบกับค่ำคืนแห่งความสนุกที่ Studio Lam ย่านสุขุมวิท 51 ซึ่งจะได้สองดีเจผู้บุกเบิกอย่าง Maft Sai และ Chris Menist กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง ร่วมด้วยวงดนตรีสไตล์ Molam ระดับโลกอย่าง The Paradise Bangkok อีกเช่นเคย ซึ่งพวกเขาจะกลับมาพร้อมอุปกรณ์ดนตรีชิ้นใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้กับทุกท่าน เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วพบกับค่ำคืนแห่ดนตรีสไตล์ Molam, Luk Thung และอีกมากมาย โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 350 บาท งานจะเริ่มตั้งแต่ 3 ทุ่มเป็นต้นไป

สถานที่: สตูดิโอ แลม
วันที่: ศ. 5.ก.พ. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 350 THB
สไตล์เพลง: Molam Luk Thung
"ซีพีเอ็น" ฉลองตรุษจีนปีวอก ในงาน THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2016
“ซีพีเอ็น” ฉลองตรุษจีนปีวอก ในงาน THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2016
พบหลากกิจกรรมมงคล ตรวจดวงชะตากับหมอช้าง พบ 9 แขกรับเชิญเชื้อสายจีนเจนฯใหม่
ชมแฟชั่นโชว์หญิงงามแห่งตำนานจีน นำโดย แนท-อนิพรณ์ และ มิว-นิษฐา
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการโมเดิร์นรีเทลที่ทันสมัยระดับประเทศ จับมือพันธมิตรจุดประทัดรับตรุษจีนปีวอก ภายใต้แคมเปญ THE GREAT CHINESE NEW YEAR 2016 ปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ในรูปแบบโมเดิร์นเข้ายุคสมัย เอาใจชาวไทยเชื้อสายจีนเจเนอเรชั่นใหม่ ระดมหลากหลายสินค้าและบริการมงคล อาทิ ชมแฟชั่นโชว์หญิงงามแห่งตำนานจีน นำโดย แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ร่วมฟังเคล็ดลับเสริมดวงชะตาให้เข้ากับยุคสมัยกับ หมอช้าง-ทศพรศรีตุลา ตื่นตากับสุดยอดการจัดแสดงผลงานศิลปะ ตัดกระดาษจีนด้วยมือที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ชมฟรีมหาสมบัติ 2 แผ่นดินของพระนางซูสีไทเฮา อายุมากกว่า 500 ปีครั้งแรกในประเทศไทยและงาน Central Bangkok China’s Best 2016 ที่ร่วมกับ Central Food Hall นำสินค้ามงคลมากมายมาให้ได้ช้อป, ลุ้นทริปลิ้มรสอาหารระดับ Michelin Stars ที่ฮ่องกง โดยมี 9 ทายาทแซ่มังกร เซเลบริตี้เชื้อสายจีนเจนฯ ใหม่ ได้แก่ เป๋า-วฤธ หงสนันทน์ (แซ่ลี), ภูวนาท คุนผลิน (แซ่หยาง), เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช (แซ่หม่า และ แซ่เบ๊), เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย(แซ่จัง), พลอยพยัพ ศรีกาญจนา (แซ่กิม), สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ (แซ่ลี้), พิรชัย เบญจรงคกุล (แซ่โค้ว) และสองสาวจากวงไชน่าดอลล์ เบล-สุภัชญา บุณยสุขานนท์ (แซ่หลี่), หว่าหวา-ไพลิน รัตนแสงเสถียร(แซ่เฉิน) ร่วมงานด้วย โดยแคมเปญนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-29 กุมภาพันธ์2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น