10 เทรนด์สีมาแรงในปี 2016

update :5/2/2016 09:26
views : 2243
ที่มา : http://www.cleothailand.com/fashion/trends/21236
มาเติมสีสันใหม่แบบไม่ตกเทรนด์กับ 10 สีมาแรงในปี 2016 ที่จะทำให้คุณกล้าหยิบใช้หรือสวมใส่แบบไม่ต้องอายใคร และไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าหรือร้านขายไอเท็มต่าง ๆ ก็ต้องมีสินค้าที่ใช้สีเหล่านี้ให้เลือกซื้ออย่างแน่นอน ลองมาทำความรู้จักและเลือกดูกันซิว่าสีไหนในปีนี้ที่เหมาะกับตัวคุณ
10. Chiffon Yellow
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/3_LemonChiffon.jpg

Chiffon Yellow สดใสมีสไตล์กลายเป็นสาวเฟมินินได้ในทันตา เปลี่ยนโทนสีเหลืองแบบไม่ทิ้งรอยฉูดฉาดไว้เลย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้เห็นสีนี้เป็นอันต้องถูกตาและถูกใจได้ง่ายอย่างแน่นอน
9. Coral Pink
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/4_Coral.jpg

Coral Pink อ่อนโยนและอ่อนหวานเหมือนดอกกุหลาบสีชมพูที่กำลังแรกแย้ม พร้อมเจริญเติบโตบานสะพรั่ง เอาใจสาวหวานให้สวยได้สวยตลอดปี ไม่มีเฉิ่ม ไม่มีเชย มีแต่คำว่าอินโนเซ็นท์เบา ๆ เท่านั้นเอง
8. Tangerine Orange
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/5_Persimmon.jpg

Tangerine Orange ลองเปิดตู้ดูซิว่ามีเสื้อผ้าสีนี้อยู่หรือเปล่า ปัดฝุ่นเตรียมใส่อวดเพื่อน ๆ ได้เลย และถึงแม้จะเป็นสีส้มสดใสแต่ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ของความอ่อนน้อมไปเลย สดใสสวยงามอย่างนี้สาว ๆ จะพลาดได้อย่างไร
7. Burgundy Rad
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/8_Burgundy.jpg

Burgundy Rad เปลี่ยนความคิดเดิม ๆ ซะใหม่ สีแดงไม่จำเป็นต้องแสบสันอีกต่อไป ให้มันแดงก่ำ ๆ นี่สิสวย เริ่ด เชิ่ดใส่ได้ทั้งปี สลัดคราบสีแดงแบบเก่าให้หลุดไป มาเซ็กซี่กับเฉดใหม่ที่ทันสมัยเหมาะกับตัวคุณ
6. Hazy Taupe
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/6_HazyTaupe.jpg

Hazy Taupe ใครว่าสีน้ำตาลนั้นดูแก่ ไม่เลย สีน้ำตาลคือตัวแทนแห่งความน่าเชื่อถือต่างหาก และหากคุณมีวันที่จะต้องนัดเจรจาหรือคุยธุรกิจใดใดก็ตาม สีนี้จะทำให้คุณผ่านสถานการณ์คับขันไปได้อย่างง่ายดายได้เลยทีเดียว
5. Indigo
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/9_Indigo.jpg

Indigo ไหนเลยจะลืมความคลาสสิกของศิลปะ สีน้ำเงินครามที่อยู่ระหว่างกรมท่ากับอิเล็คทริคบลู เปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนหรูหราและงดงาม พร้อมเพิ่มความสวยสง่าด้วยเครื่องประดับเข้าชุดได้อีกด้วย
4. Dark Teal
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/10_DarkTeal.jpg

เอาใจสาวกเรโทรด้วยสี Dark Teal ขับสีผิวของคุณให้โดดเด่น เก๋ทั้งยังเท่ห์จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมอง และด้วยความมีสไตล์จึงทำให้คุณได้สนุกกับการจับมิกซ์แอนด์แมตซ์กับสีอื่น ๆ อย่างแน่นอน
3. Ocean Turquoise
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/7_MoonstoneBlue.jpg

Ocean Turquoise ลึกลับและน่าค้นหา แต่ใครเลยจะรู้ว่าแท้จริงแล้วสีนี้แสดงความเป็นสองบุคลิก ภายนอกที่ดูเรียบร้อยแต่แท้จริงแล้วเปรี้ยวแซ่บสุด ๆ ไปเลย
2. Hydrangea Blue
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/2_BlueHydrangea.jpg

Hydrangea Blue นุ่มนวล ชวนฝัน ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ สโลแกนที่ตอบโจทย์สีได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเปลี่ยนตัวคุณให้สวยสง่าและอ่อนหวานได้ในเวลาเดียวกัน
1. Periwinkle
Cr. http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2015/10/1_Periwinkle.jpg

Periwinkle นุ่มลึกแต่แอบจี๊ดกับเฉดสีน้ำเงินสุดแจ่ม ตอบรับกับปาร์ตี้ที่จะทำให้สาว ๆ ต้องเริ่ดขึ้นกว่าเดิม ขอแค่พกความมั่นใจให้พร้อม และคุณก็จะกลายเป็นที่จับตามองของหนุ่มทุกคน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น