10 อันดับสุดยอดรถมินิ MPV ที่ดีที่สุดที่จำหน่ายในตลาดรถยนต์

update :27/1/2016 23:47
views : 1955
ที่มา : ที่มา siaminside.com
รถมินิ MPV เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการเลือกที่จะเป็นรถครอบครัวเพราะนอกจากจะมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางแล้วตัวถังรถยังมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ปัจจุบันมีรถหลากหลายแบบให้เลือกใช้และหลายยี่ห้อก็แข่งขันกันเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกในแบบและสไตล์ที่ชอบ และนี่เป็นรถ 10 อันดับรุ่นที่นิยมในท้องตลาดรถมินิ MPV
10. Fiat 500L
ภายในห้องโดยสารและส่วนของสัมภาระกว้างขวาง ภายในไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่
9.Peugeot 2008
ภายในหรูหราวัสดุคุณภาพดีกว่ารุ่นยี่ห้ออื่นๆ เครื่องยนต์มีให้เลือกทั้งแบบเบนซินและดีเซล
8.Nissan Note
ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร แบบเดียวกับที่ใช้ใน Renault และเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร มาพร้อมกล้องมองหลังขณะถอยและการเตือนจุดบอด
7.Vauxhall Meriva
สร้างบนพื้นฐานเดียวกับรุ่น Corsa แต่มีขนาดใหญ่กว่า เช่นเดียวกับ Ford B-Max แต่ราคาค่อนข้างสูงเพราะภายในใช้วัสดุอย่างดี เครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร
6.Citroen C3 Picasso
ความโดดเด่นคือรูปทรงเหลี่ยมที่ทำให้พื้นที่ภายในห้องโดยสารและห้องสัมภาระกว้างมากขึ้น มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล
5.Mercedes B-Class
เป็นรถที่มีคุณภาพดีรุ่นหนึ่งในคลาส MPV ก็ว่าได้ ภายในหรูหรา มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล
4.Ford Tourneo Connect
ลักษณะรูปทรงดูแล้วเหมือนรถแวนมากกว่าภายในดูเหมือน Fiesta แต่ใช้วัสดุที่ถูกกว่า
3.BMW 2 Series Active Tourer
เรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นแรกที่ใช้การขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันและแรง อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 7.6 วินาที
2.Volkswagen Golf SV
จะมีขนาดและพื้นที่ภายในที่กว้างกว่ารุ่น Volkswagen Golf เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรูปทรงของ Golf แต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในที่มากขึ้น
1.Ford B-Max
ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคฟอร์ดจึงตัดสินใจสร้างรถ MPV ขึ้นโดยใช้ชื่อรุ่นว่า B-Max โดยใช้พื้นฐานเดียวกันกับ Fiesta โดดเด่นด้วยประตูหลังเป็นแบบสไลด์

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น