Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2559

update :8/1/2016 12:45
views : 729
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.thaiticketmajor.com/
Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2559
Taste Like Honey G at Insanity Nightclub
Insanity Nightclub ขอเชิญพบแขกรับเชิญสุดพิเศษกับดีเจสาวสวยอย่าง DJ Honey G ซึ่งเธอนั้นได้สร้างชื่อไปทั่วทั้งเอเชียด้วยผลงานเพลงที่หลากหลายและมีพลังทุกครั้งขณะที่เธอทำการแสดง เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาพบกับดนตรีสไตล์ Future House, Dutch-House, Hip-House, Tech-house และ Progressive จากเธอได้ในงาน โดยประตูจะเปิดตั้งแต่ 4 ทุ่มเป็นต้นไป และมีค่าเข้างานอยู่ที่ 300 บาท ซึ่งสาวๆ จะได้รับเครื่องดื่มฟรี 2 ดริ๊งค์ ส่วนหนุ่มๆ จะได้รับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 653 29 23

สถานที่: อินเซนิตี้
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: ผู้ขาย 300 THB รับฟรี 1 Drink(s) ผู้หญิง 300 THB รับฟรี 2 Drink(s)
สไตล์เพลง: House Electro Techno Deep House Hip House Tech House Progressive Electro House Progressive House
BLAST! presents Ikono + Messie Joe at Whiteline
Blast ขอเชิญพบกับค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ Tech House และ Techno ที่ร้าน Whiteline ร้านชื่อดังย่านสีลมซอย 8 ซึ่งในงานจะได้พบกับดีเจอย่าง Ikono (Elektro Delikatessen), Messie Joe (Beatslot) ร่วมแจมด้วยเหล่าดีเจประจำร้านอย่าง NUKIER และคู่หูดูโอ้ ADIERO จากสเปนที่จะมาให้ความบันเทิง โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 200 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์ และสำหรับสาวๆ ที่มาถึงก่อนเที่ยงคืน รับไปเลยกับเครื่องดื่มฟรี 2 ดริ๊งค์

สถานที่: ไวท์ไลน์
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: 200 THB รับฟรี 1 Drink(s)
โปรโมชั่น: สาวๆ เข้างานรับเครื่องดื่มฟรี 2 ดริ๊งค์ก่อนเที่ยงคืน
สไตล์เพลง: Tech House Techno
The House Dog | Sarayu & DOTT at Dark Bar
The House Dog กลับมาอีกครั้งกับงานครั้งที่สอง ซึ่งจะจัดขึ้นที่ร้าน Dark Bar โดยในครั้งนี้ จะได้พบกับดีเจอย่าง DJ Sarayu ที่จะมาให้ความบันเทิงร่วมกับ DogsOnTheTurns ตลอดทั้งคืน เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับดนตรีสไตล์ Deep House และ Techno ดีๆ จากพวกเขาได้ในงาน

สถานที่: ดาร์ก บาร์
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 22:00 - 03:00
สไตล์เพลง: Deep House Techno
OFF THE GRID feat. Marmosets & Supersonic at DARK BAR
Kingkong (หัวหน้าของ Zoo Studio record label), Supersonic (หนึ่งในคู่หู Superrzaaap) และ Bunnyman (หนึ่งในคู่หู Sweed&Bunnyman) ร่วมกันนำเสนอ Off The Grid ค่ำคืนแห่งเสียงเพลงสไตล์ Bass Music, Tech House และ Techno ที่ ดาร์ก บาร์ บัตรเข้างานราคา 120 บาท

สถานที่: ดาร์ก บาร์
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 120 THB
โปรโมชั่น: บัตรราคา 100 บาท ก่อนเที่ยงคืน
สไตล์เพลง: Bass Music Techno Tech House
DJ MARKY (Brazil) at Glow Nightclub
Mixmag Asia ได้นำดีเจชื่อดังสไตล์ Drum & Bass สัญชาติบราซิลอย่าง DJ Marky จากเซาเปาโล มาระเบิดความมันส์ที่กรุงเทพ ทั้งนี้เขาได้รับการยอมรับจากทั่วโลกจากเทคนิคการมิกซ์เพลงที่โดดเด่น และความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่สุดยอด รวมไปถึงเขายังเคยถูกเสนอชื่อเช้าชิงรางวัล Greatest DJ Of All Time จากนิตยสาร Mixmag อีกด้วย นอกจากนี้ในทุกๆ สองสัปดาห์เขายังมาร่วมสร้างสีสันในฐานะดีเจให้กับร้าน Fabric ร้านชื่อดังของลอนดอนที่เป็นที่รู้จักกันดี เตรียมตัวให้พร้อมทุกคนจะได้พบกับการแสดงของเขา 3 ชั่วโมงเต็ม ที่ร้าน Glow Nightclub. คลับสไตล์อันเดอร์กราวด์อันดับ 1 ของกรุงเทพ แล้วเจอกัน

สถานที่: โกล์ว ไนท์คลับ
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 15:00 - Late
สไตล์เพลง: Drum & Bass
DJ FINGAZ (Dragon-i HK) at KU DÉ TA Bangkok
KU DÉ TA ได้นำ DJ FINGAZ (อเมริกา) มาระเบิดความมันส์ถึงกรุงเทพ ซึ่งเจ้าตัวนั้นเป็นดีเจประจำอยู่ที่ร้าน Dragon-i (ฮ่องกง) และยังเป็นดีเจหลักให้กับ Tour DJ of XZIBIT อีกด้วย รวมไปถึงยังเคยแสดงเคียงข้างกับศิลปินชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Beyonce, Paris Hilton, Snoop Dogg, Tyrese, Black Eyed Peas, Drake, Lil Wayne, T.I., EVE, Trey Songz และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเคยเดินทางไปเล่นให้กับคลับดังทั่วโลกอย่าง Gipsy (มอสโก), VIP Room (ปารีส), PURE (ลาสเวกัส) และยังเคยไปร่วมแสดงให้กับงานของ MTV และ Playboy อีกด้วย โดยสไตล์ดนตรีของเขานั้น ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ Hip Hop, R&B, Electro, Reggae และ Rock ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งนี้เขานั้นยังเคยได้รับรางวัล Best DJ ถึงสองครั้ง ครั้งแรกจาก San Diego Music Awards และอีกครั้งจาก Lifeworks Music Awards โดยในงานที่จะถึงนี้ยังจะได้ดีเจประจำร้านอย่าง Master D และ SG มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งคืนอีกด้วย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 108 20 00

สถานที่: คูเดต้า
วันที่:ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B Electro Reggae Rock
B.Bravo Live Set at VOGUE Lounge
Quay Records และ Nite Ride ร่วมมือกันนำดีเจและโปรดิวเซอร์สัญชาติอเมริกันอย่าง B. BRAVO มาระเบิดความมันส์ที่กรุงเทพ โดยเขาเป็นดีเจที่มีสไตล์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Funk, Hip Hop, R&B, Dance music และ Bass music รวมไปถึงยังเคยร่วมแสดงกับดีเจชื่อดังมากมายเช่น Erykah Badu, Chromeo, Dam-Funk, Flying Lotus และยังเคยร่วมแสดงในงานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง SXSW, Detroit Electronic Music Festival, Snowglobe, Decibel Festival, Positivus Festival, HARD Los Angles, Glade Festival UK และ Sonar ใน บาร์เซโลน่า อีกด้วย โดยงานที่จะถึงนี้ยังจะได้เหล่าดีเจอย่าง DJ Pichy, Boogie G และ Maarten Goetheer มาร่วมสร้างสีสันในตลอดทั้งคืน งานจะเริ่มตั้งแต่ 3 ทุ่มเป็นต้นไป และมีค่าเข้าอยู่ที่ 350 พร้อมรับค็อกเทล Johnnie Walker Gold Label ฟรี 1 แก้ว สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 001 06 97

สถานที่: โว้ค เลานจ์
วันที่: ศ. 8.ม.ค. 2016
เวลา: 21:00 - 02:00
ราคา: 350 THB รับฟรี 1 Drink(s)
โปรโมชั่น: โปรโมชั่น JW Gold Label พิเศษตลอดทั้งคืน
สไตล์เพลง: Funk Hip Hop R&B Bass Music
Thailand Philharmonic Orchestra 2016
สถานที่แสดง : หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา, นครปฐม, ไทย
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 30 กันยายน 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร :- 500 / 300 Baht
Tsai Chin Live in Bangkok 2016
สถานที่แสดง : รอยัล พารากอน ฮอลล์, กรุงเทพมหานคร, ไทย
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 07 ตุลาคม 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 6,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท

ไช่ ฉิน สุดยอดนักร้องดีว่าของจีน ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกกับการเป็นตำนานคู่กับ “เติ้งลี่จวิน” พร้อมคำพูดที่ว่า “ถ้าคุณไปไชน่าทาวน์ ไม่ว่าจะในประเทศใดของโลก แล้วไม่ได้ยินเพลงของ ไช่ ฉิน หรือ เติ้งลี่จวิน ที่นั่นไม่ใช่ไชน่าทาวน์”

ไช่ ฉิน เป็นนักร้องเพลงจีนอมตะชาวไต้หวัน เกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม ปี 1957 มีบรรพบุรุษมาจากมณฑลหูเป่ย์ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งนอกจาก เธอจะได้รับการขนานนามว่าเป็นนักร้องเสียงสวรรค์แล้ว ไช่ฉิน ยังเป็นนักแต่งเพลงที่มีความสามารถมากที่สุดคนหนึ่งอีกด้วย การันตีได้จากประสบการณ์ในวงการเพลงกว่า 35 ปี

ความโด่งดังของไช่ฉิน มีมาตั้งแต่ปี 1970 จนถึงปัจจุบัน ด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม อันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับแนวเพลงจีนสากลแห่งยุค ทำให้เธอกลายเป็นที่นิยมในหมู่ชาวจีนทั่วทุกมุมโลก และผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเธอก็คือ เพลง Bei Yiwang De Shiguang ‘เป้ยยี่ว่างเตอสือกวง’ (被遺忘的時光) หรือ The Forgotten Times ที่ประกอบภาพยนตร์ชุด สองคนสองคม (Internal Affairs) ในปี 2002 ซึ่งเป็นเพลงฮิตที่นิตยสารเครื่องเสียงชั้นนำของโลกอย่าง The Absolute Sound ได้ให้การยกย่องเสียงของเธอ และแนะนำให้แผ่นเสียงชุดนี้ เป็นชุดทดสอบเครื่องเสียง จนเป็นที่รู้จักของผู้เล่นเครื่องเสียงอย่างกว้างขวางทั่วโลก

กว่า 30 ปีที่ ไช่ ฉิน ได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศทั่วโลกและประสบความสำเร็จเป็นอย่าง มาก ตอนนี้ก็ถือเป็นโอกาสอันดียิ่งของแฟนๆชาวไทย ที่จะได้ยลกับความอมตะในน้ำเสียง Alto Tenor ของเธอคนนี้เป็นครั้งแรก กับ Tsai Chin Eternal Love Live in Bangkok 2016

สำหรับผู้ที่หลงไหลใน น้ำเสียงของไช่ ฉิน จะไม่ผิดหวังกับคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน เพราะทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ในการดูคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดจากเธอคนนี้ ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นเต็มรูปแบบ และระบบเสียงการแสดงสดที่ดีที่สุด มาร่วมรับชมและรับฟังประวัติศาสตร์น้ำเสียงระดับโลกพร้อมกัน 8 มกราคม 2559 ณ Royal Paragon Hall, Siam Paragon

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น