10 อันดับ คำค้นหาจาก Google ยอดนิยมของประเทศไทยที่มีคนค้าหาสุดประจำปี 2558 (DESKTOP)

update :20/12/2015 00:00
views : 3181
ที่มา : ข้อมูลจาก Google , เขียนและเรียบเรียงโดยทีมงาน toptenthailand.com
ใครบ้างล่ะที่จะไม่รู้จักเว็บไซต์ชื่อดังของโลกอย่าง Google และแน่นอนว่า Google เองเป็นผู้ให้บริการ search engine ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในแต่ล่ะวัน แต่ล่ะปี มีผู้คนแวะเวียนเข้ามาใช้บริการจำนวนมหาศาล และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ สุดยอดคำค้นหาที่คนไทยเรานิยมหามากที่สุดในประเทศ ในหัวข้อ 10 อันดับ คำค้นหาจาก Google ยอดนิยมของประเทศไทยที่มีคนค้าหาสุดประจำปี 2558 (DESKTOP)
10.ตัดพ้อ
ตัดพ้อเพลงซึ่งๆ จาก โก๊ะ นิพนธ์ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สามารถสื่อสารออกมาได้อย่างดี เป็นที่ชอบของคนหลายคน บน youtube มียอดคนดูมากถึง 39,905,826 ครั้ง (ณ วันที่ 19-12-58)
9.แอบรักออนไลน์
ละครโทรทัศน์ โดยสร้างจาก บทประพันธ์ของ ร่มแก้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้มีผู้คนติดตามทั่วประเทศ สร้างโดย บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
8.ข้าบดินทร์
ละครโทรทัศน์ สร้างจากนวนิยายไทย โดย วรรณวรรธน์ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องที่อิงประวัติศาสตร์ในรัชกาลที่ 3 โดยมีพระเอกขวัญใจหลายคนอย่าง เจมส์ มาร์ แสดงนำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนติดตามมากเป็นพิเศษเลยทีเดียว
7.เพลงขัดใจ
เพลงขัดใจ จากวง COLORPITCH เป็นเพลงที่โดนใจใครหลายคน ใน Youtube มีว่า MV จะเป็นเพียงผลงานของนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่สร้างมาเพราะการศึกษาในรายวิชาเท่านั้น แต่กลับมายอดวิวมากถึง 53,528,118 ครั้ง (ณ วันที่ 19-12-58) ส่วนเพลงจริงๆ หรือ Official Audio ไม่ได้มี MV และยอดวิว 17,316,829(ณ วันที่ 19-12-58)
6.สงครามนางงาม
เป็นละครชุดแนวโมเดิร์นเรียลลิตี้ดราม่า ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยผลิตโดย บริษัท ซีเนริโอ จำกัด กำกับการแสดงโดย นิพนธ์ ผิวเณร
5.สุดแค้นแสนรัก
ละครโทรทัศน์ที่สร้างกระแสได้รุนแรงที่สุดแห่งปีนี้เลยก็ว่าได้ โดยเป็นนวนิยายที่โด่งดังมากจาก จุฬามณี หรือ นิพนธ์ เที่ยงธรรม สร้างโดย บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโต หลายครั้งว่ากันว่า วันไหนที่เป็นวันที่ถ่ายทอดละครรถยนต์บนท้องถนนถึงกับโล่ง เพียงเพราะจะรีบกลับไปชมละครเรื่องนี้
4. ทิ้งไว้กลางทาง
เพลงแนวอกหัก โดนคนรักทิ้งของวง "หัวมัน" หรือ "Potato" โดยใน Youtube เองมีผู้ฟังแล้วกว่า 152,081,116 ครั้ง (ณ วันที่ 19-12-58)
3. เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน
ละครโทรทัศน์ที่เป็นแนวสยองขวัญ ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ด หรือทำให้คุณตกใจทุกเวลา และเป็นประเภทที่จบในตอน ผู้สร้างก็คือ GTH โดยใช้ผู้เขียนบทและกำกับ 13 คน เนื้อเรื่องหลังจะเกี่ยวข้องกับความลับของ "โรงเรียน" ความเชื่อต่างๆ
2.รักนะเป็ดโง่
เป็นซีรีย์ไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยถูกสร้างจาก นวนิยายที่ขายดีขึ้นแท่น Best Seller และขอบอกเลยว่าวัยรุ่นทั้งประเทศเทคสวามฟินกันถ้วนหน้า ด้วยเหล่านักแสดงชั้นนำมากมายที่จะมาสร้างความความสนุกให้กับทุกคน
1.เชือกวิเศษ
เชือกวิเศษ เป็นเพลงแนวอกหักที่จะทำให้คนฟังที่เคยมีประสบการณ์คล้ายๆกันอาจจะต้องเสีย "น้ำตา" เลยก็เป็นไปได้ และเป็นหนึ่งในเพลงของวง LABANOON ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และยังได้นักฟุตบอลสุดหล่ออย่าง สารัช อยู่เย็น มาเป็นพระเอกเรียกน้ำตาใน MV ของพวกเขาอีกด้วย โดยใน Youtube เองมีผู้ฟังแล้วกว่า 171,939,908 ครั้ง (ณ วันที่ 19-12-58)

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น