10 อาชีพที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาหนุ่ม ๆ

update :14/12/2015 01:06
views : 3817
ที่มา : ผลสำรวจจาก CollegeAtlas.org , เขียนและเรียบเรียงโดย Life on Campus ผู้จัดการออนไลน์
จากที่มีผลการสำรวจเรื่องอาชีพด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนรายได้เฉลี่ยสูงที่สุด อาชีพที่กำลังขาดแคลน หรืออาชีพไหนบ้างที่จะบูมในอนาคตข้างหน้า วันนี้ Life on campus ยังมีผลสำรวจเก๋ ๆ จากเว็บไซต์ CollegeAtlas.org ที่ได้รวบรวม 10 อาชีพที่เซ็กซี่และดึงดูดใจเพศตรงข้ามมากที่สุด ลองไปดูกันสิว่าอาชีพไหนของสาวๆที่จะทำให้หนุ่มๆใจละลายได้บ้างกันนะ!!
10.ช่างทำผม (Hair Stylist )
ฟังดูอาจเป็นอาชีพที่น่าแปลกที่หนุ่ม ๆ ต่างเทคะแนนให้กับสาว ๆ ช่างทำผม ที่โหวตให้ว่าเซ็กซี่ที่สุดในสายตาของพวกเขา ด้วยความน่าเชื่อถือและไว้วางใจจากลูกค้า เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายดูทึ่งในตัวของพวกเธอ ทั้งความสามารถ ฝีมือการออกแบบทรงผม และถ้าได้แฟนสาวเป็นช่างทำแล้วหละก็..มั่นใจได้เลยว่าเธอจะทำให้คุณไม่ตกเทรนอย่างแน่นอน
9.เจ้าหน้าที่ตำรวจ (Police Officer
ผู้ชายหลายคนพบว่าผู้หญิงที่มีทั้งความแข็งแกร่ง สามารถต่อสู้และป้องกันตัวเองได้ดูเซ็กซี่มาก โดยเฉพาะในชุดเครื่องแบบตำรวจ สาวที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยาก เพราะเธอจะดูสวยในยามปฏิบัติหน้าที่ และความเข้มแข็งของพวกเธอก็มีเสน่ห์มากจนไม่รู้จะอธิบายยังไง
8.สาวนักบัญชี (Accountant)
สาวนักบัญชีเป็นอาชีพที่หนุ่ม ๆ หลายคนลงความเห็นว่าเซ็กซี่มากที่สุดอาชีพหนึ่ง เพราะพวกเธอจะเป็นผู้หญิงที่สมาร์ท มีระเบียบเรียบร้อย มีความมั่นใจ และน่าเชื่อถือได้ เพราะหนุ่ม ๆ สามารถวางใจเรื่องการเงินของพวกเขาได้เมื่อได้สาวนักบัญชีมาเป็นศรีภรรยา
7.สาวแบงค์ (Banker)
ข้อแรกหนุ่ม ๆ มั่นใจได้เลยว่า สาวแบงค์ส่วนใหญ่ “สวย” และผู้ชายส่วนใหญ่จะมีความคิดว่าผู้หญิงที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินมีบุคลิกที่ดี แต่งตัวดี สง่างาม พวกเธอจะรู้วิธีในการจัดการเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญรายได้ของสาวแบงค์ถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว
6.แอร์โฮสเตส (Flight Attendant)
สาวในฝันของหนุ่ม ๆ ทั่วโลก แน่นอนว่าต้องมีอาชีพ “แอร์โฮสเตส” ติดอันดับมาอย่างแน่นอน เพราะความสวยที่ได้รับการการันตีจากตัวงานแล้วว่าใครเป็นแอร์โฮสเตจ ต้องสวย หุ่นดี เก่งภาษา ช่างเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ภายใต้เครื่องแบบการทำงานที่สวยงาม บุคลิกภาพที่ดี เหล่านั้นเป็นคุณสมบัติที่หนุ่ม ๆ ทั่วโลกต้องการ
5.นักกายภาพบำบัด (Physical Therapist)
ต้องเรียกว่า “ทักษะเฉพาะตัว” ที่ทำให้สาว ๆ นักกายภาพบำบัดครองใจหนุ่ม ๆ จนติดอยู่ในอันดับที่ 5 สูงกว่าสาวสวยแอร์โฮสเตส เพราะพวกเธอมีทักษะและเชี่ยวชาญในการดูแลสมรรถภาพร่างกาย ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกอบอุ่นใจถ้าหากมีพวกเธออยู่ข้าง ๆ กาย นอกจากการนวดแล้ว พวกเธอยังสามารถดูแลกล้ามเนื้อ และซ่อมแซมส่วนอื่น ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย
4.ครู/อาจารย์ (Teacher)
ผู้หญิงที่มีการศึกษามีเสน่ห์และเป็นที่ดึงดูดใจของเพศตรงข้ามเสมอ เพราะผู้หญิงที่มีความรู้จะเป็นที่เคารพจากผู้คนทั่วไปที่พบเห็น และจะดูมีอำนาจไปโดยธรรมชาติ หนุ่ม ๆ อาจดูเกรงใจแต่ส่วนใหญ่ก็จะคิดว่า ผู้หญิงเหล่านี้คือ อนาคตแม่ของลูก เพราะพวกเธอจะดูแลเด็ก ๆ ของพวกเขาได้เป็นอย่างดีทั้งเรื่องระเบียบวินัย และการศึกษา
3.สาวนักโฆษณา (Advertising)
คาดไม่ถึงว่าจะมีหนุ่ม ๆ จำนวนมากที่สนใจในตัวสาวนักโฆษณา จนติด Top 3 อาชีพที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้ชาย นอกจากเป็นสาวมั่นแล้วยังต้องเป็นสาวหัวสมัยใหม่และมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา ผู้หญิงที่กล้าคิด กล้าพูด และกล้าที่จะทำ จุดเด่นเหล่านี้ที่จะดึงดูดทุกสายตาให้ตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญรายได้เฉลี่ยต่อปีของสาวนักโฆษณาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว
2.นักการตลาด (Marketing)
อย่างที่เห็นว่าทั้งสาวนักโฆษณา และนักการตลาด ติดอยู่ในอันดับ Top 5 อาชีพของสาว ๆ ที่ดึงดูดใจเพศตรงข้ามมากที่สุด นั่นพอจะสรุปได้ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่มีความคิดสร้างสรรค์ นักการตลาดก็จะต้องมีความฉลาด ความเข้าใจสูง และทักษะการสื่อสารที่ดี ผู้ชายจะรู้สึกว่าผู้หญิงทั้ง 2 อาชีพนี้เซ็กซี่หนักมาก...เป็นความเซ็กซี่ที่ความคิด และเวิร์คกิ้งวูเมนอย่างเต็มตัว
1.ทนายความ (Lowyer)
มาถึงอันดับ 1 อาชีพที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาหนุ่ม ๆ ตกเป็นของสาว ๆ นักกฎหมาย และทนายความ ด้วยปัจจัยและองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างทำให้หนุ่ม ๆ เทใจให้พวกเธออย่างท่วมท้น อันดับแรกที่เห็นได้ชัดก็คือ รายได้เฉลี่ยต่อปีที่ค่อนข้างสูง และสูงที่สุดใน 10 อาชีพที่กล่าวมา ในสายตาของผู้ชายสาวนักกฎหมายดูเซ็กซี่มาก ด้วยความเฉลียวฉลาดและฝีปากกล้าของพวกเธอ จะทำให้หนุ่ม ๆ ยอมสยบอยู่แทบเท้าเลยทีเดียว

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น