Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 11 ธันวาคม 2558

update :11/12/2015 10:10
views : 769
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.thaiticketmajor.com/ ,http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 11 ธันวาคม 2558
T.G.I.F. (Thank Goodness It’s Funky) at Whisgars Silom
Whisgars เป็นบาร์ที่มีคอนเซปต์ร้านที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีหลายสาขาทั่วทั้งเอเชีย ความพิเศษจะอยู่ที่ whiskies จะเป็นแบบ single cask และ single malt รวมไปถึงซิก้าร์ชั้นดี ไปพบกับงาน T.G.I.F (Thank Goodness It''s Funky) ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน ที่ Whisgars สีลม ไปร่วมสัมผัสกับกลิ่นไอของ Old School Disco และ Funk จาก DJ Maxxx

สถานที่: วิสการ์ สีลม
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 21:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Disco Funk
Stand-up Bangkok International Comedy Competition
Bangkok Hilarious และ Signal Flair ร่วมกันจัดงาน Stand-up Bangkok International Comedy Competition ตลอดทั้ง 2 วัน โดยงานจะจัดที่ Sportsman Bar ที่สุขุมวิท 13 ซึ่งจะได้ศิลปินตลก 12 คนจากทั่วโลกมาให้ความบันเทิง และถือเป็นการแข่งขันของตลกชื่อดังจากเอเชียในชื่อ Thailand's 2015 Champion โดยในวันแรกจะได้ผู้ดำเนินรายการก็คือ Jonathan Atherton (ออสเตรเลีย) ส่วนในวันที่สองจะดำเนินรายการโดย Jameson Gong (Hong Kong) โดยบัตรเข้างานสำหรับ 2 วันสามารถซื้อได้ที่หน้างานในราคา 1200 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BangkokHilarious

สถานที่: สปอร์ตแมน บาร์
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 20:00 - 23:00
ราคา: 700 THB
ซื้อบัตรที่: Ticket Melon
โปรโมชั่น: บัตรเข้างานสำหรับ 2 วันสามารถซื้อได้ที่หน้างานในราคา 1200 บาท
สไตล์เพลง: Comedy
High Soul Party at Above Eleven
Late Night Brotherhood ขอเชิญพวกคุณมาร่วมสนุกกับปาร์ตี้ HIGH SOUL ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์ที่ 2 ของเดือนที่ Gramercy Park ชั้นดาดฟ้าของ อะโบฟ อีเลฟเว่น พบกับคำ่คืนแห่งเสียงเพลงสไตล์ Funk, Soul, Disco, 80s, RnB และ Future ภายในงานยังมี Slomororo, Sir Walt และแขกรับเชิญมาร่วมแจมอีกด้วย

สถานที่: อะโบฟ อีเลเว่น
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: Funk Soul Disco 80s R&B
จัดงานโดย: Late Night Brotherhood
Boytoys Present Hugo Live in Concert
Boytoys Bar จังหวัดนครปฐม ขอเชิญพบกับงานคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ซึ่งจะได้พบกับนักร้องอย่างฮิวโก้ ร่วมด้วยวงดนตรีอย่าง ZeroHero มาร่วมสร้างสีสัน โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 300 บาท พร้อมกับรับเบียร์ Asahi ฟรี 2 ขวด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087 163 50 00 or 095 704 10 04

สถานที่: บอยทอย บาร์
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
ราคา: 300 THB รับฟรี 2 Drink(s)
สไตล์เพลง: Pop Blues Country R&B Alternative Rock Rock & Roll
Lizm Presents Ben Chalatit
LIZM ขอเชิญพบกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ซึ่งจะได้นักร้องที่มีสไตล์ Pop, R&B และ Soul อย่าง เบน ชลาทิศ มาให้ความบันเทิง โดยมีค่าเข้างานอยู่ที่ 300 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ 02 913 98 80 หรือ 02 913 98 81

สถานที่: LiZM
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
ราคา: 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Pop R&B Soul
Rock-a-shacka : Dj Pirates Choice & Dj Ash at Studio Lam
Studio Lam ได้จัดงาน Reggae Vinyl Special ซึ่งจะได้สองดีเจอย่าง Dj Pirates และ Dj Ash จาก ROCK-A-SHACKA (ญี่ปุ่น) มาให้ความบันเทิง ทั้งนี้ Masaya Hayashi (รู้จักกันในชื่อ Pirates Choice) น้ัน มาจากเมืองโอซาก้า (เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่น) เคยทำงานร่วมกับค่ายเพลงอย่าง Drum&Bass Records และไนท์คลับอย่าง NIGHT WAX (คลับที่มีดนตรีสไตล์ Jamaican) รวมไปถึงยังเป็นนักทำลายสถิติ ด้วยการไปออกทริปที่ประเทศจาไมกา กว่า 100 ครั้ง โดยงานในครั้งนี้จะร่วมด้วยเหล่าดีเจอย่าง Maft Sai (ZudRangMa Records), The Dude of Stratosphear และ Dj Dragon (DUBWAY) ที่จะมาให้ความสนุกสนานในตลอดทั้งคืน เตรียมตัวให้พร้อม และไปพบกับค่ำคืนแห่งดนตรีสไตล์ Jamaican, Ska, Rocksteady, Reggae Roots, Dub และ Calypso ดีๆ ได้ในงาน

สถานที่: สตูดิโอ แลม
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 20:00 - Late
สไตล์เพลง: Ska Rocksteady Reggae Roots Dub Calypso Jamaican Music
Nakadia [Get Physical Music] at Live RCA Bangkok
ตัวแม่แห่งวงการดนตรีสไตล์ House และ Techno ของประเทศไทย อย่าง Nakadia กลับมาเยือนกรุงเทพอีกครั้ง เตรียมไปพบกับเธอได้ตลอด 5 ชั่วโมงเต็ม กับดนตรีสไตล์ Deep House, Tech House และ Techno เธอจะขึ้นแสดงในเวลา 4 ทุ่มเป็นต้นไป โดยมีค่าเข้างานอยู่ 300 บาท

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 300 THB
สไตล์เพลง: Techno Deep House Tech House
Inhale Exhale | Kimball Collins Birthday Edition at Glow
งานอีเว้นท์ซีรี่ย์อย่าง Inhale Exhale กลับมาอีกครั้งที่คลับสไตล์อันเดอร์กราวด์อันดับ 1 ของกรุงเทพอย่าง Glow Nightclub (สุขุมวิท ซอย 23) ซึ่งจะได้พบกับค่ำคืนสไตล์ House และ Techno โดยจะได้เหล่าศิลปินมากมายที่จะมาให้ความบันเทิง อาทิเช่น Sunju Hargun (Turbo Recordings / Viva Music), Kimball Collins (Mixmag Asia / Trust), Mendy Indigo (Dark & Dirty) และ Denis Beyer โดยงานนี้จะเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับ Kimball Collins ไปพร้อมกันอีกด้วย และสำหรับค่าเข้างานจะอยู่ที่ 350 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์

สถานที่: โกล์ว ไนท์คลับ
วันที่: ศ. 11.ธ.ค. 2015
เวลา: 22:00 - 04:00
ราคา: 350 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: House Techno
หมอลำ เฟสติวัล มันส์ ลำ คาน เลย
สถานที่แสดง : เชียงคาน, เลย, ไทย
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร :,ตั้งแต่ 26 กันยายน 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 1,900 / 950 บาท

หมอลำ เฟสติวัล
มันส์ ลำ คาน เลย

พบกับ อภิมหาคอนเสิร์ตหมอลำ
ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
ทั้ง 8 คณะ ทุกคณะเล่นเต็มวง 3 วัน 2 คืน
รวมศิลปินร่วมแสดงเกือบ 2,000 ชีวิต
และพบกับการแสดงศิลปะพื้นบ้าน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
บนเนื้อที่กว่า 70 ไร่

วันที่ 11-13 ธันวาคม 2558
ณ เชียงคาน จังหวัดเลย

ติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามข้อมูลได้ที่
www.facebook.com/MorlumfestivalChiangkhan, www.morlumfestival.com

มหกรรม “หมอลำเฟสติวัล หรือ เทศกาลดนตรีหมอลำ” ในปี 2558 นี้ จะเป็นปฐมบท แห่งยุคใหม่ของการแสดงดนตรีหมอลำ ด้วยการแสดงที่ยิ่งใหญ่และแปลกใหม่ที่สุดของประวัติศาสตร์การแสดงหมอลำ พร้อมด้วยบรรยากาศแห่งวัฒนธรรมถิ่นอีสานอย่างเต็มรูปแบบ

งานหมอลำเฟสติวัล จะถูกจัดขึ้นในวันศุกร์-เสาร์ที่ 11-12 และจบงานในเช้าของวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2558 รวมทีมงานนักแสดงมากกว่า 2,000 ชีวิต บนพื้นที่กว่า 70 ไร่ มีการออกร้านค้าและร้านอาหาร แบบพื้นบ้านสไตล์อีสาน เครื่องเล่นงานวัดต่างๆ หนังกลางแปลง พร้อมที่พัก แบบเต็นท์ ให้บริการสำหรับผู้ ที่ต้องการพักในงาน เพื่อให้ความสนุกสนานไม่มีขาดตอน คาดว่าในการเปิดตัวครั้งแรกนี้ จะสามารถดึงดูด นักท่องเที่ยว ผู้ชม แฟนคลับ และผู้ที่สนใจได้มากกว่า 20,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้ที่อาศัยในพื้นที่แถบอีสาน นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ งานในครั้งนี้ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นทางผู้จัดงาน นักแสดง และ ชมรมหมอลำมีความเชื่อว่า งานหมอลำเฟสติวัลนี้ จะประสบความสำเร็จมากขึ้น และจะเป็นอีกหนึ่งงาน เฟสติวัลที่มีผู้คนติดตามและคาดหวังให้มีการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งงานแสดงดนตรี ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย
Thailand Bestbuy 2015 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัด มหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน “Thailand Bestbuys 2015” (ไทยแลนด์ เบส บาย 2015) ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานพบกับสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้าน ราคาพิเศษกว่า 800 บูธ ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า OTOP การ์ดอวยพร เครื่องประดับ และสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ Esprit, Red Earth, Gap, Giordano, Super-K, Triumph ลดสูงสุดกว่า 70% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ Workshop การห่อของขวัญ, ทำการ์ด แบบพิเศษๆ จาก กูรูชื่อดัง และ แขกรับเชิญ เพื่อมาร่วมสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย

ร่วมส่งความสุขให้คนที่เรารักอีกครั้งกับ เทศกาลแห่งการช้อปกระจายส่งท้ายปี กับขบวนสินค้าราคาพิเศษกว่า 850 บูธ ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน การ์ดอวยพรเก๋ๆ เครื่องประดับ สินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 70 % อาทิ Clarks, Giordano, Reebok, Esprit และสินค้าโซนพิเศษ Farm Ville ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหลากรูปแบบจากผู้ผลิตในงานมหกรรมแสดงสินค้าของขวัญ ของแต่งบ้านครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี Thailand Bestbuys 2015 ระหว่างวันที่ 11 – 20 ธันวาคม 2558 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ข้อมูลเพิ่มเติม
www.thaibestbuys.com
www.facebook.com/ThailandBestbuys

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น