Today in Thailand ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2558

update :25/11/2015 16:30
views : 1277
ที่มา : http://www.siam2nite.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2558
The Moon Light Loy Krathong Fest with Yokee Playboy
หมาข้างถนน ที่เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เชิญร่วมงาน The Moon Light Loy Krathong Fest ไปพบกับนักร้องยอดนิยมอย่าง Yokee Playboy และไปสัมผัสกับค่ำคืนแห่งดนตรีร่วมสมัยสไตล์ Pop, Rock และ Soul โดยค่าเข้างานอยู่ที่ 250 บาท รับเครื่องดื่มฟรี 1 ดริ๊งค์

สถานที่: ร้านหมาข้างถนน
วันที่: พ. 25.พ.ย. 2015
ราคา: 250 THB รับฟรี 1 Beer(s)
สไตล์เพลง: Pop Rock Soul
L olmaia Draft Beer Launch at Craft
L Olmaia เป็นเบียร์ทำมือสัญชาติอิตาลี ซึ่งเบียร์ของพวกเขาได้รับการผลิตโดยการหมักด้วยมือ มีการคัดกรองโดยปราศจากเชื้อ และมีความพิถีพิถันในการหมัก โดย L Olmaia ประเทศไทยได้เปิดตัวเบียร์ทำมือ 2 แบบของพวกเขา คือ La 5 และ La 9 โดยจะออกมาในรูปแบบของเบียร์สด และทางร้าน Craft จะมีเบียร์ทั้ง 2 แบบนี้ในรูปแบบของเบียร์สดเช่นกัน โดยในงานปาร์ตี้เปิดตัวที่ Craft ยังมีโอกาสได้พบกับผู้ผลิตเบียร์ยี่ห้อนี้อย่าง Moreno Ercolani (ผู้ก่อตั้ง Birrificio L Olmaia) อีกด้วย

สถานที่: คราฟท์
วันที่: พ. 25.พ.ย. 2015
เวลา: 17:30 - 00:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Mixed
Family Wednesdays pres. Loy Krathong Special Editon at Glow
Family Wednesdays ปาร์ตี้ซีรีย์ทุกคืนวันพุธ ที่ร้าน โกล์ว ไนท์คลับ โดยทีมงานของ Kolour กับดนตรีสไตล์ House และ Techno จากเหล่าดีเจ Coran และ Koish

สถานที่: โกล์ว ไนท์คลับ
วันที่: พ. 25.พ.ย. 2015
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: House Techno
Beats Room Bangkok - Animal Panic Edition
Beatslot เชิญร่วมงาน BEATSROOM PARTY ที่ Live RCA โดยในงานจะได้พบกับ 6 ดีเจ พร้อมการถ่ายทอดสดผ่านทางอินเทอร์เน็ตให้เราฟัง ได้แก่ D-DAY รู้จักกันในชื่อ Clément Nge (LDEP Records, ฝรั่งเศษ), Gamba (เนเธอร์แลนด์), The Sammy Show (อิตาลี), Jamie James (อังกฤษ), Soi Aguilera (อาร์เจนติน่า) และ Messie Joe (เยอรมัน) โดยค่าเข้างานอยู่ที่ 100 บาท แต่สำหรับคนที่ใส่ชุดคอสตูมมา งานนี้เข้าฟรีไปเลย และยังมีโปรโมชั่นพิเศษ All You Can Drink ในราคา 399 บาท

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: พ. 25.พ.ย. 2015
เวลา: 20:00 - Late
ราคา: 100 THB
โปรโมชั่น: โปรโมชั่น All You can Drink ในราคา 399 บาท สามารถเข้างานได้ฟรี สำหรับคนที่แต่งคอสตูม
สไตล์เพลง: House Techno
HOOD PARADISE presents Call Me On My Trap Phone party
Young & Hungry กลับมาอีกครั้งกับการจัดงานครั้งที่ 6 ของ Hood Paradise ซึ่งเป็นค่ำคืนของดนตรีสไตล์ Hip Hip และ Trap ที่โซน Dirty Bar ของ Demo ทองหล่อ โดยจะได้พบกับ DJ Nat กับ DJ Slomororo ร่วมด้วย MC Ben10 โดยค่าเข้างานอยู่ที่ 200 บาท

สถานที่: เดโม่
วันที่: พ. 25.พ.ย. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 200 THB
สไตล์เพลง: Hip Hop Trap
SEACON ANIME FESTA 2015 @ซีคอนบางแค
ซีคอน บางแค จัดงาน “SEACON ANIME FESTA 2015”
ครั้งแรกกับการผนึกกำลังของอนิเมชั่นสุดฮิต “One Piece” และ “Gundam”

ซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “SEACON ANIME FESTA 2015” ครั้งแรกกับการผนึกกำลังของสองการ์ตูนอนิเมชั่นสุดฮิต ร่วมผจญภัยกับแก๊งค์โจรสลัดหมวกฟาง One Piece พร้อมเรือ Thousand Sunny สนุกสนานกับเกมส์ล่าขุมทรัพย์ลุ้นรับรางวัลมากมาย สัมผัสกับขบวนโมเดล Gundam สุดเท่ห์ที่รวมไว้มากที่สุด ตื่นตากับหุ่น Mobile Suit Gundam และเหล่าหมีหลากสี Beargguy II Rainbow Parade 7 ตัว 7 สี ชุดเดียวในโลก และเปิดให้ร่วมกิจกรรม Gunpla Workshop มุมหัดต่อกันพลาสำหรับมือใหม่ พร้อมเลือกซื้อสินค้า และของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ในราคาสุดพิเศษ! ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “SEACON ANIME FESTA 2015” ระหว่างวันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม ครั้งแรกกับการผนึกกำลังของสองอนิเมชั่นสุดฮิต เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมสนุก และสัมผัสกับโลกแห่ง อนิเมชั่น รวมถึงเอาใจนักสะสมโมเดล และสาวกผู้ที่ชื่นชอบ One Piece และ Gundam โดยเฉพาะ ซึ่งภายในงานได้แบ่งออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วย

One Piece Zone ร่วมผจญภัยกับแก๊งค์โจรสลัดหมวกฟาง พร้อมล่องเรือโจรสลัด Thousand Sunny Boat ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ One Piece กระทบไหล่โมเดลลูฟี่ขนาดเท่าตัวจริง ส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมรวบรวมฟิกเกอร์คาแรกเตอร์โมเดลหลากหลายคอลเลกชั่นไว้ในงานเดียว สนุกสนานกับเกมส์ลุ้นล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เพื่อสะสมแต้มลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ ดาบเดียวจอดกับโซโล, ร่อนหมวกกับลูฟี่, ประลองความแม่นกับอูซป, วัดดวงกับนามิและช๊อปเปอร์, พิชิตพินบอลกับซันจิ และพบการแสดงโชว์ขบวนมาสคอต 5 คาแรคเตอร์หลักของวันพีช วันพุธ-ศุกร์ 1 รอบ/ วัน (18.00 น.) วันเสาร์-อาทิตย์ 3 รอบ/ วัน (12.00 น./ 15.00 น./ 18.00 น.)

Gundam Zone จัดแสดงเรื่องราวอนิเมชั่นซีรี่ย์โมบิลสูทกันดั้มตั้งแต่ภาคแรก-ปัจจุบัน พบกับมหกรรม Showcase Gunpla ที่รวบรวมโมเดลกันพลาไว้มากที่สุด ส่งตรงจากญี่ปุ่นมากกว่า 30 แบบ พิเศษ! พบกับเหล่าหมีกันดั้มหลากสี Beargguy II Rainbow Parade 7 ตัว 7 สี มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก และร่วมกิจกรรม Gunpla Workshop มุมสอนต่อกันพลาสำหรับมือใหม่หัดต่อ วันพุธ–ศุกร์ 1 รอบ /วัน (18.00น.) และวันเสาร์ – อาทิตย์ 4 รอบ / วัน (12.00 น./ 14.00 น./ 16.00 น./ 18.00 น.)

Sale Zone ตื่นตาตื่นใจกับทัพสินค้า และของที่ระลึกต่าง ๆ ลิขสิทธิ์แท้จาก DEX ให้ได้เลือกช้อป ไว้ในตู้โชว์ในราคาพิเศษสุด!

สาวกที่ชื่นชอบ 2 อนิเมชั่นสุดฮิตห้ามพลาด! “SEACON ANIME FESTA 2015” ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2454-7777 หรือ www.seaconbangkae.com, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage
ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ ปี 2558 @จังหวัดเชียงใหม่
ประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ ปี 2558 @จังหวัดเชียงใหม่
ณ เขตเทศบาลนครเชียงใหม่ ด้านหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่

ขบวนแห่โคมยี่เป็ง การแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา ขบวนแห่กระทงเล็ก ขบวนแห่กระทงใหญ่ การตกแต่งประดับประดาบ้านเรือนด้วยผางประทีบ โคมไฟ การจุดพลุดอกไม้ไฟ การปล่อยโคมลอยเพื่อสะเดาะเคราะห์ การปล่อยโคมไฟ
ข้อมูลการติดต่อ : TAT Call Center 1672
งานลอยกระทงตามประทีป ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทรฯ ปี 2558 @ พระนครศรีอยุธยา
งานลอยกระทงตามประทีป ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทรฯ ปี 2558
ณ ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เพื่อรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีของไทย มีการประกวดกระทง ประกวดนางนพมาศ แสง สี เสียง ภาคบันเทิงต่าง ๆ
ข้อมูลการติดต่อ : แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 0 3536 6252 - 4

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น