Today in Thailand ประจำวันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2558

update :24/11/2015 10:27
views : 1119
ที่มา : http://www.siam2nite.com/
Today in Thailand ประจำวันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2558
SPANK! at DARK BAR
คำคืนของกลิ่นไอดนตรีสตไล์ House และ Techno ที่เอกมัย ซอย 10 กับผับสไตล์อันเดอร์กราวด์น้องใหม่อย่าง DARK BAR โดยจะได้สองดีเจจากฝรั่งเศษ Jack Haze และ Tristan Kino งานนี้สามารถเข้าชมได้ฟรี

สถานที่: ดาร์ก บาร์
วันที่: อ. 24.พ.ย. 2015
เวลา: 22:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Techno House
Polycat at Zone Rangsit
โซน รังสิต คลับเปิดใหม่ของทีม Zaap โดยเป็นการปรับปรุงร้าน Virgin ร้านชื่อดังแห่งย่านรังสิต ขึ้นมาใหม่ ครั้งนี้พวกเขาจะเชิญคุณมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากวง Polycat เจ้าของเพลง พบกันใหม่ (11 ล้านวิวบน YouTube)

สถานที่: โซน รังสิต
วันที่: อ. 24.พ.ย. 2015
สไตล์เพลง: Synthpop Pop
จัดงานโดย: Zaap
Korn Live in Bangkok | Palladium Hall
วงดนตรีสไตล์ Nu Metal สัญชาติอเมริกันอย่างวง KoЯn กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ซึ่งครั้งแรกที่พวกเขามาเยือนคือปี 2004 โดยพวกเขาได้รับรางวัลทางด้านดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลจาก Grammy Awards 2 ครั้ง (จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิง 7 ครั้ง) และรางวัลจาก MTV Video Music Awards 2 ครั้ง (จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิง 11 ครั้ง) ทั้งนี้พวกเขามีอัลบั้มออกมาทั้งหมด 11 อัลบั้มด้วยกัน และผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักก็คงจะหนีไม่พ้น Follow the Leader และ Issues ซึ่งทั้งสองเพลงขึ้นเป็นอันดับ 1 ของ US Billboard 200 charts และได้รางวัลระดับ Platinum มาหลายต่อหลายครั้ง รวมไปถึงเพลงดังๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Got The Life, Freak On A Leash และ Here To Stay โดยการกลับมาเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Palladium Hall (ห้าง The Palladium World) ซึ่งค่าบัตรจะอยู่ที่ 2900 บาท

สถานที่: เดอะพาลาเดียม เวิลด์
วันที่: อ. 24.พ.ย. 2015
เวลา: 19:00 - Late
ราคา: 2,900 THB
ซื้อบัตรที่: Thai Ticket Major
สไตล์เพลง: Nu Metal Alternative Metal
Turn up Tuesdays with Bangkok Invaders at Grease
Turn Up Tuesday เป็นงาน Hip Hop และ urban music น้องใหม่ ซึ่งจัดที่ Grease (สุขุมวิท 49) ทุกวันอังคารของสัปดาห์ โดยจะได้ DJ Ono และ Djay Buddah จากสมาชิกของทีม Bangkok Invaders มาให้ความบันเทิง สามารถเข้างานได้ฟรี

สถานที่: กรีส
วันที่: อ. 24.พ.ย. 2015
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: ผู้ชาย 50 คนแรกรับฟรี Hennessy Shot ผู้หญิง 50 คนแรกรับดริ๊งค์ฟรี
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B
SAMSUNG Galaxy Presents SOUNDBOX at ONYX RCA
SOUNDBOX เป็นงานคอนเสิร์ตที่จัดโดย Live Nation BEC-Tero ซึ่งจุดประสงค์ของการจัดงานคือการนำศิลปินที่โด่งดังจากต่างแดน มาให้แฟนๆ ในเอเชียได้รับชมกัน หลังจากที่ผ่านปฐมบทไปกับงานที่ Muang Thai GMM Live House ในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา พวกเขากลับมาอีกครั้งที่ที่ ONYX RCA โดยการนำ Broods ซึ่งเป็นวงดนตรีน้องใหม่จากประเทศนิวซีแลนด์ มาแสดงให้เราได้ชมกัน สำหรับผลงานที่เป็นที่รู้จักของพวกเขาก็คือเพลง Bridges และ Never Gonna Change โดยอัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาอย่าง Evergreen เคยขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 1 ของ New Zealand Albums Chart, อันดับที่ 5 ของ Australian Albums Chart รวมไปถึงติด Top 50 ในอเมริกา โดยเพลง Bridges ของพวกเขาเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงใน APRA AMCOS 2014 Silver Scroll Award และได้ตำแหน่ง Breakthrough Artist of the Year Award จากงาน Vodafone New Zealand Music Awards ซึ่งพวกเขาจะมาร่วมแจมกับวงดนตรีสไตล์ Bossa Nova และ Retro Pop อย่าง Armchair ร่วมด้วยนักร้องและนักเปียโนอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่เคยชนะรางวัล Favorite Artist Thailand award จากงาน MTV Asia Awards 2008 โดยประตูเปิด 6 โมงเย็น สำหรับคิวแสดง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะเริ้มเล่นตอน 1 ทุ่ม , Armchair จะเริ่มเล่นตอน 1 ทุ่ม 45 และ Broods จะเริ่มเล่นตั้งแต่ 3 ทุ่มเป็นต้นไป สามารถจองบัตรได้ที่ ThaiTicketMajor ในราคา 1500 บาท

สถานที่: ออนิกซ์
วันที่: อ. 24.พ.ย. 2015
เวลา: 19:00 - Late
ราคา: 1,500 THB
ซื้อบัตรที่: Thai Ticket Major
สไตล์เพลง: Synthpop Retro Pop Indie Pop Pop Rock
จัดงานโดย: Soundbox Asia

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น