10 แวมไพร์สาวที่เซ็กซี่ที่สุด ตลอดกาล

update :29/10/2015 15:30
views : 5649
ที่มา : brainberries.co , เรียบเรียงโดย ทีมงาน toptenthailand.com
ในโลกของภาพยนตร์ มีภาพยนตร์เกี่ยวกับ "แวมไพร์" มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนว สยองขวัญ แนวตลก แนวแอคชั่น แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกเรื่องต้องมีเหมือนกันคือ "แวมไพร์สาว" เรามาดูกันดีกว่ามีแวมไพร์สาวคนไหนที่ได้ขึ้นชื่อว่า "เซ็กซี่" มากที่สุด ในหัวข้อ 10 แวมไพร์สาวที่เซ็กซี่ที่สุด ตลอดกาล
10.Eve
แวมไพร์สาวผู้ สูง และอ่อนหวาน ในบท Eve และผู้ที่มารับบทบาทอันนั้นซึ่งเหมาะสมสุดๆ ก็คือ Tilda Swinton ในภาพยนตร์เรื่อง Only Lovers Left Alive
9.Selene
ถ้าหากไม่มี "Selene" ที่รับบทโดย Kate Beckinsale จากเรื่อง Underworld ต้องบอกเลยว่าบทความนั้น "ใช้ไม่ได้" เพราะเธอถือเป็นสาวแวมไพร์ที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่คุณจะนึกออกเลยทีเดียว ด้วยตาสีฟ้าที่ทำให้แวมไพร์สาวตนนี้ดูโดดเด่นมากกว่าใครๆ และแน่นอนรูปร่างของเธอก็เช่นเดียวกัน
8.Djuna
บท Djuna ที่แสดงโดย Josephine de la Baume ในภาพยนตร์เรื่อง Kiss of the Damned ในปี 2012 เป็นหนังที่มีเนื้อหารุนแรงพอสมควร และมีฉากอีโรติกมาหมาย ซึ่งเหมาะกับผู้ใหญ่เท่านั้น ซึ่ง Josephine เธอทำได้ดีกว่าที่คาดไว้มาก ไม่ต้องแปลกใจเลยทีเธอสามารถกลายมาเป็นแวมไพร์สุดเซ็กซี่ได้
7.Valerie Sharpe
Jeri Ryan ที่รับบทแวมไพร์สาวในภาพยนตร์เรื่อง Dracula 2000 แน่นอนมันถูกฉายในปี 2000 นั้นเอง ผู้ประกาศสาวที่กลายมาเป็นแวมไพร์ เธอโดดเด่นด้วยความสวย เรียกได้ว่าถ้าหากภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดเธอไปเพียงคนเดียว ก็จะไม่มีสีสันเลยก็ว่าได้
6.Queen Akasha
ในภาพยนตร์เรื่อง Queen of the Damned ในปี 2002 ซึ่ง Aalyah เธอสามารถแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นความโหดร้าย เป็นศูนย์รวมของความชั่วร้าย และที่สำคัญเธอ "เซ็กซี่" เอามากๆ
5.La Vampire
คนที่รับบทอันร้อนแรงนี้ก็คือ Olga Kurylenko นักแสดงสาวชาวยูเครน ที่หากพูดถึงความเซ็กซี่แล้วล่ะก็ ไม่มีใครกล้าปฏิเสธเธอได้แน่นอน และในบทบาท La Vampire ในภาพยนตร์เรื่อง Paris, Je T’aime ในปี 2006 เธอแสดงได้น่ากลัว และเซ็กซี่ตามแบบฉบับของแวมไพร์สาวเป็นอย่างมาก แล้วใครล่ะจะไม่ให้เธอมาติดอันดับได้
4.Aleera
ในบท "Aleera" หนึ่งในเจ้าสาวแวมไพร์ของท่านเคาท์ ในภาพยนตร์เรื่อง Van Helsing ในปี 2004 ที่รับบทโดย Elena Anaya ที่เธอแสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่สุดขั่ว ขนาดมีเขี้ยวแหลมคมอันใหญ่ยักษ์อยู่ แต่ก็ไม่สามารถบดบังความสวยของเธอได้แม้แต่น้อย
3.Dracula’s Bride
ในภาพยนตร์เรื่อง Bram Stoker’s Dracula ในปี 1992 หนึ่งในภาพยนตร์ที่สร้างจากผลงานอันเลืองชื่อของ Bram Stoker ที่ถือว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุด และเจ้าสาวแวมไพร์หรือ "Dracula’s Bride" ที่แสดงโดย Monica Bellucci แน่นอนไม่มีใครกล้าเถียง หรือถามหาความ "เซ็กซี่" จากเธอแน่นอน เพราะเธอน่ะมีอยู่ "ล้น" ถึงขนาดเธอได้เป็นสาวของ "007" ในภาค Spectre อีกด้วยนะ
2.Star
"Star" หนึ่งในตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง The Lost Boys ในปี 1987 ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แวมไพร์สุดคลาสสิคใรยุค 80 ที่ฉีกรูปแบบเดิมๆไปจนหมดสิ้น ด้วยความทันสมัย โดนใจขาโจ๋ในยุคนั้นเลย และ "Star" ก็เป็นตัวละครที่แสนจะเซ็กซี่สุดๆ โดยรับบทโดย Jami Gertz
1.Princess Asa Vajda
สวมบทบาทโดยสาวสวยอย่าง Barbara Steele ในภาพยนตร์เรื่อง Black Sunday (The Mark of Satan) ในปี 1960 เธอสามารถสวมบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม นั้นทำให้เธอถูกยกให้เป็นเบอร์ 1 ตลอดกาลนั้นเอง

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น