Today in Thailand ประจำวันพุธ ที่ 21 ตุลาคม 2558

update :21/10/2015 10:09
views : 1331
ที่มา : http://www.siam2nite.com/, http://www.thaiticketmajor.com/ , http://www.painaidii.com/
Today in Thailand ประจำวันพุธ ที่ 21 ตุลาคม 2558
The Sad Day at 20 Something Bar
พบกับปาร์ตี้ซีรีย์ประจำเดือน กับ The Sad Day "วันนี้มีแต่ความเศร้า" กับการรวมตัวของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่กำลังอกหัก เศร้า เหงา มาตอกย้ำกันด้วยเพลงเศร้าๆ ให้คุณได้กินเหล้าเคล้าน้ำตาไปกับเหล่าศิลปินมากหน้าหลายตา อาทิ 3TUA BON, MUJA, THE RUBE และแขกรับเชิญสุดพิเศษ MUZU งานนี้ เข้าฟรี

สถานที่: ทเวนตี้ ซัมธิง บาร์
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 19:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Pop Rock
Solid Gold with the DJ SG at NEST Rooftop Lounge
เนสท์ รูฟท็อป เลาจน์ บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม เลอ ฟินิกซ์, สุขุมวิท 11 ขอชเชิญคุณมาร่วมสนุกกับปาร์ตี้คืนวันพุธกับ DJ SG โดยเข้าจะมาเล่นเพลงแนว Motown, Funk และ Disco ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเครื่องดื่มอีกด้วย งานนี้เข้าฟรี

สถานที่: เนส รูฟท็อป บาร์
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 22:00 - 02:00
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: เครื่องดื่ม ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่ 4 ทุ่ม - ตี 2 บุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มตั้งแต่ 2 ทุ่ม - เที่ยงคืน เสนอในราคา 600 บาท
สไตล์เพลง: Motown Funk Disco
Silly Fools Live at Parking Toys
ปาร์กกิ้ง ทอย ขอเชิญคุณมาร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากวงร็อคชื่อดัง SILLY FOOLS และ พี่แด๊ก (Rock Rider / นักร้องเก่าของวง SILLY FOOLS) บัตรเข้างานราคา 300 บาท แลกรับเครื่องดื่มได้ฟรี 1 ดริ้งค์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองบัตรได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 093 124 04 34 หรือ Line ID: Parking_toys

สถานที่: พาร์คกิ้ง ทอยส์
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
ราคา: 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Rock
Next Get High Be Back Party at Red Seed
ทีม Next Get High จัด Be Back Party ที่ เรดซี๊ด พบกับปาร์ตี้สนุกๆกับเสียงเพลงสไตลื EDM จาก DJ Roxy June, DJ Faahsai, DJ T.Vinn, Dr. Beatz, DJ Tum TO และ Clubfreestyle พร้อมด้วย MC Pam และ MC Ling Of King

สถานที่: เร้ดซี้ด
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
สไตล์เพลง: Electro Electro House Progressive Progressive House Big Room
จัดงานโดย: Next Get High
Ladies Night at Safe House
เซฟเฮ้าส์ ร่วมกับ AE Tunnies นำเสนอ ปาร์ตี้ซีรีย์ Lady Night ประจำคืนวันพุธ พบความมันส์จากเหล่าดีเจอย่าง Gail Werner และ DJ Benz ร่วมด้วยดีเจสาวที่กำลังมาแรงอย่าง DJ RIVIERE ในงานจะมีธีมการแต่งตัวเป็น ชุดกีฬา พร้อมด้วยเครื่องดื่มฟรีสำหรับเหล่าสาวๆที่มาร่วมงานอีกด้วย

สถานที่: เซฟ เฮาส์
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
โปรโมชั่น: สาวๆที่มาร่วมงานรับเครื่องดื่มฟรี
สไตล์เพลง: Electro Electro House Progressive Progressive House Big Room
Family Wednesdays pres. Back to the Future Special Edition
Family Wednesdays ปาร์ตี้ซีรีย์ทุกคืนวันพุธ ที่ร้าน โกล์ว ไนท์คลับ โดยทีมงานของ Kolour กับดนตรีสไตล์ House และ Techno จากเหล่าดีเจ Coran & Koish

สถานที่: โกล์ว ไนท์คลับ
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: House Techno
Back 2 School Semester 1 EDM Party at MBS Embassy
MBS Embassy on Ratchada Soi 4 (formely known as Sote) invoites for a night of high-energy EDM music with DJs Domino, D Lock, Skull Bullet Bwoys and MC Black Thug. Dress Code: High School Unifrom! There will be Free Entrance for those follow the dresscode!

สถานที่: เอ็มบีเอส เอ็มบาสซี่
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 21:00 - 02:00
โปรโมชั่น: Free Entrance for those customers who wear Student Uniform
สไตล์เพลง: Electro House Progressive House Big Room EDM
Sugar Club 1 Year Anniversary
ชูการ์ คลับ ที่ สุขุมวิท ขอเชิญคุณมาร่วมฉลองปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของพวกเขา กับเหล่าดีเจ อย่าง Dan กับ Fameway และ Master D กับ G Spark, ร่วมด้วย DJ Ono กับ MC Dandee จากทีม Bangkok Invaders บัตรเข้างานราคา 300 บาท แลกรับฟรีเครื่องดื่ม 1 ดริ้งค์ ในงานยังมีฟรีบาร์ในช่วงเวลา 5 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน อีกด้วย

สถานที่: ชูการ์ คลับ
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
โปรโมชั่น: ฟรีบาร์ในช่วงเวลา 5 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B
Double Trouble Live Set at Escobar Ekkamai
WHVCK และ Red Cup Thailand ร่วมกันนำเสนอ คู่หูดีเจ Double Trouble ที่ เอสโคบาร์ เอกมัย พบกับ DJ KNATZ และ DJ GUS ซึ่งพวกเขาจะมาพร้อมกับเพลงสไตล์ Old & New School Hip Hop, Trap, Twerk และ Dancehall ซึ่งภายในงานยังจะมีดีเจจากทีม WHVCK มาร่วมเล่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Crooked P, DLMK และ Arnon บัตรเข้างานราคา 200 บาท แลกรับฟรี Smirnoff Midnight100 1 กระป๋อง

สถานที่: เอสโค่ บาร์
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
ราคา: 200 THB
โปรโมชั่น: บัตรเข้างานแลกรับฟรี Smirnoff Midnight100 1 กระป๋อง
สไตล์เพลง: Hip Hop Trap Twerk Dancehall
จัดงานโดย: WHVCK
DJ Soda at Zone Rangsit
DJ Soda ดีเจสาวสุดฮอทที่กำลังมาแรงจาก เกาหลีใต้ โดยเธอมีเต้นโชว์พร้อมกับการเล่นดีเจของเธอ และยังได้ลงนิตยสาร Maxim ของเกาหลี เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เธอจะกลับมาเล่นในเมืองไทยอีกครั้ง ที่ร้าน โซน รังสิต

สถานที่: โซน รังสิต
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
สไตล์เพลง: Hip Hop Trap Bass House Electro House
จัดงานโดย: Zaap
Absinthe Presents The Land Of Smile Charity at Demo Thonglor
ทีมออแกไนซ์ Absinthe จัดปาร์ตี้ The Land Of Smile ที่ เดโม่ ทองหล่อ ซึ่งในครั้งนี้จะจัดเป็นปาร์ตี้การกุศล โดยรายได้ของงานจะนำไปมอบให้กับ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่บ้านราชวิถี ภายในงานคุณจะได้พบกับเหล่าดีเจ อาทิ Ryla, Zenand, Zealous และ Mccullen ร่วมสร้างสีสันโดย MC Yonghulk กับค่ำคืนแห่งเสียงเพลงสไตล์ EDM สนุกๆ งานนี้เข้าฟรี

สถานที่: เดโม่
วันที่: พ. 21.ต.ค. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Electro Electro House Progressive Progressive House Big Room
จัดงานโดย: Absinthe
(BSO) การแสดงดนตรีนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 2558 : Musicals Rock
ถานที่แสดง : ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หอประชุมใหญ่, กรุงเทพมหานคร, ไทย
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 18 กันยายน 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 500 บาท

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากการแสดงกับวง BSO ที่ผ่านมา Michael England ผู้อำนวยเพลงชาวอังกฤษที่มีชื่อในวงการละครเพลงเวสเอนต์ของลอนดอน ก็ได้กลับมาร่วม งานกับ BSO อีกเป็นครั้งที่ 4 ในรายการ BSO Musicals Rock อันอลังการครั้งนี้ ซึ่งเป็นการ นำเสนอเพลงดังทั้งแนวร๊อคและป๊อปจากละครเพลงแนวมิวสิคัลร๊อคยอดนิยมที่พลาดไม่ได้ พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญที่กำลังมาแรงจาก เวสเอนต์ ถึง 3 คนคือ Jenna Lee-James, Rachael Wooding และ Oliver Tompsett รายการเริ่มด้วย Overture Mamma Mia! ของ ABBA และเพลงดังหลากหลายลีลาจาก มิวสิคัลเรื่องต่างๆ คือ I Don’t Know How To Love Him และ Heaven On Their Minds (Jesus Christ Superstar) ของ Andrew Lloyd Webber ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่า เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของ การแสดงแบบ Rock-Musicals และ Buenos Aires (Evita), I Know Him So Well, One Night In Bangkok (Chess) และ Grease Medley ไฮไล้ท์ของการแสดงในครึ่งหลัง เป็นเพลงเด่นจาก มิวสิคัลร๊อคเรื่อง We Will Rock You ซึ่งนำเพลงจากวง Queen มาทำเป็นมิวสิคัล อาทิ Radio Ga Ga, Somebody To Love และ We Are The Champions ปิดท้ายด้วยเพลงจาก Mamma Mia! ของ ABBAMichael England (ผู้อำนวยเพลงรับเชิญ) มีประสบการณ์มากมายในฐานะผู้อำนวยการด้านดนตรีให้กับละครเพลงหลายเรื่องในวงการเวสต์เอ็นของลอนดอนจากเรื่อง Les Misérables, The Phantom of the Opera และ The Producers Miss Saigon ผลงานที่โดดเด่นคือเป็นผู้อำนวยเพลงในเรื่อง Les Misérables ซึ่งออกแสดงที่ รอยัล อัลเบิร์ต ฮอล ในโอกาสครบรอบ 25 ปีของบริษัท Cameron Mackintoshs ผู้สร้างละคร เพลงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในวงการ การแสดงครั้งนั้น ได้บันทึกเป็นดีวีดีออกเผยแพร่ทั่วโลก

Jenna Lee-James นักร้องสาวชาวสก็อตจากเมืองกลาสโกว์เริ่มเข้าวงการในบทของ Dorothy จากมิวสิคัล Wizard of Oz และหลังจากนั้นเธอได้ออกแสดงทัวร์ ทั่วประเทศ ในแถบสแกนดิเนเวียและสหรัฐอเมริกา เป็นนักร้องนำใน คอนเสิร์ต และมิวสิคัลหลายเรื่อง อาทิ Annie, The Boy Friend, Peter Pan, We Will Rock You คอนเสิร์ต Boogie Nights, Money, Money, Queen: A Symphonic Rock Spectacular, We Will Rock You

Oliver Tompsett มีผลงานร้องนำจากเรื่อง Kismet, West Side Story, Mamma Mia, Cats, Hairspray Musical Evita, We Will Rock You, Wicked และ Rock of Ages ล่าสุดได้รับบทนำใน ภาพยนตร์แนว มิวสิคัล ดรามาเรื่อง The Hard Way ซึ่งเพิ่งจบการ ถ่ายทำไปเมื่อเร็วๆ นี้

Rachael Wooding เป็นที่รู้จักกันดีในบทนำจากมิวสิคัลหลายเรื่อง อาทิ Saturday Night Fever (Apollo Theatre) และ Jersey Boys (Prince Edward Theatre) ได้ออกแสดง มิวสิคัลทัวร์ที่เยอรมนี เรื่อง Starlight Express และที่สหรัฐอเมริกาในเรื่อง Spirit of the Dance
งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20 วันที่ 21 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 @ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
เติมพลังสมองด้วยหนังสือที่มีคุณค่า กับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20 จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ร่วมกันสร้างสังคมอุดมความรู้ด้วยสรรสาระมากมาย พบหนังสือน่าอ่านในราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วประเทศที่ขนมาเอาใจให้เลือกอ่านกันได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวหนังสือใหม่ พบปะนักเขียนชื่อดัง สัมผัสนวัตกรรมสื่อเพื่อการศึกษารูปแบบใหม่ก่อนใคร รวมทั้งสนุกสนานไปกับสาระความรู้ คู่บันเทิงจากกิจกรรมบนเวทีกลางอีกมากมาย
จัดโดย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย
Tel. 0-2954-9560-4
www.pubat.or.th
www.facebook.com/bookthai

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น