10 สุดยอดถุงยางอนามัย

update :16/9/2015 17:31
views : 5546
ที่มา : http://www.mamaexpert.com/topic/10725
การใช้ถุงยางอนามัยจำเป็นและสำคัญมาก เพราะเป็นเกราะป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ุ เพื่อรณรงค์ให้ผู้ชายทั่วโลกใช้ถุงยางอนามมัยกันมากขึ้น อีกทั้งยังเป้นการกระตุ้นยอดขาย ผู้ผลิตถุงยางอนามัยทั่วโลก จึงได้หากลเม็ดเด็ดพลายที่จะผลิตถุงยางอนามัย ไม่ใช่แค่ป้องกันโรคแต่ต้องเพิ่มความเสียว และความสุขขั้นเทพให้กับผู้ที่สวมใส่ด้วยเช่นกัน ทั่วโลกมีการจัดลำดับสุดยอดถุงอนามัยขึ้นทุกปี ต่อเนื่องมายาวาน 13 ปีแล้ว การประกาศผลรางวัล “World’s Best Condoms Awards” จากเวปไซด์ชื่อดัง condomdepot.com

ควรสวมใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ต่างคู่นอน และคนที่เปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆ การใช้ถุงยางอนามัยไม่ใช่การคุมกำเนิด แต่ใช้ในการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ ควรเลือกชนิดที่เหมาะกับขนาดและรสนิยมของคู่นอน แนะนำให้ดูวันหมดอายุก่อนใช้ทุกครั้ง หากเกิดเหตุสุดวิสัย ถุงยางอนามัยแตกระหว่างมีเพศสัมพันธุ์ควรเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง
1. ยี่ห้อ Crown Skinless Skin Condoms
ติดอันอันดับ 1 ใน 10 ตลอด เป็นเวลา 13 ปีซ้อน เมื่อปี 2014 ขึ้นครองตำเเหน่งอันดับ 1 ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ที่บางเบาที่สุดทำให้คุณรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมถุงยางอยู่เลย โดเด่นโดนใสสาวๆหนู่มๆที่ความบาง 0.047 มิลลิเมตร

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A + ความบางชนะเลิค ทำให้สัมผัสรักกับช่องคลอดได้ไกล้ชิด ไม่มีกลิ่นรบกวนใจ
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A + รุ้สึกราวกับว่าผู้ชายไม่ได้สวมใส่ถุงยางเลย
2. ยี่ห้อ Durex Extra Sensitive Condoms
เป็นที่รู้จักกันดีของชายไทย ได้รับผลการโหวต เข้ารอบ ถึง 9 ครั้ง จากการจัดลำดับทั้งหมด 13 ครั้ง รุ่นนี้เป้นรุ่นที่บางที่สุดของดูเร็กส์ ผลิตจากยางธรรมชาติที่ พกพาความบางมาที่ 0.05 มิลลิเมตร

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A + รู้สึกเสียวเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A ลืมไปเลยว่าสามีกำลังสวมใส่ถุงยาง มันวิเศษมาก เพราะไม่ชอบการมีเซ็กส์ที่ใส่ถุงยางแต่ดูเร็กส์ ทำให้รู้สึกดีเหมือนไม่ได้ใส่
3. ยี่ห้อ Beyond Seven Condoms
เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อของแดนปลาดิบ พกความบางเฉียบพร้อมสารหล่อลื่น มาใน 0.05 มิลลิเมตร ทำจากยางที่บางที่สุดเรียกว่า “Sheerlon” บางเฉียบแต่แข็งแรงทนทานกว่าถุงยางอนามัยยี่ห้ออื่นๆ จึงไม่เเปลกใจเลยที่เคยรั้งตำแหน่ง อันดับ 1 ถึง 9 ครั้งจากการจัดโหวด ทั้งหมด 13 ครั้ง

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A บางที่สุด และแข็งแรงที่สุด นอกจากนั้นยังขยายส่วนปลายให้กว้างขึ้นอีกด้วย
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A- ติดใจความบาง
4. ยี่ห้อ Kimono Micro Thin
ถุงยางอนามัยจากเเดนปลาดิบอีกแล้ว ติดโผอันดับ 1 ถึง 4 ครังจากการโหวต13 ครั้ง ผลิตจากยางธรรมชาติ เคลือบด้วยสารหล่อลื่น Aqua Lube ที่มีน้ำเป็นประกอบ บางเฉียบเพิ่มสัมผัสรักให้คุณได้มากกว่าถุงยางอนามัยธรรมดาทั่วไป พกพาความบางมาที่ 0.05 มิลลิเมตรเช่นกัน

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A บางจนไม่รู้สึกว่ากำลังใส่
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A บางเหมือกับว่าสมีไม่ได้สวมถุง
5. ยี่ห้อ Iron Grip Condoms
เป็นถุงยางอนามัยที่ผลิตมาเพื่อ “Iron men” จากสหรัฐอเมริกา เคยครองอันดับ 1 เมื่อปีแรกที่จัดการประกวด ด้วยคุณสมบัติพิเศษคือ ฟิตกระชับเจ้าโลกสุดๆ ณ เวลานั้น จึงเหมาะสำหรับบรรดาหนุ่มที่มีไซด์เล็ก พกพาความบางมาที่ระดับ 0.07 มิลิเมตร + สารหล่อลื่น หนุ่มๆ ได้B+สาวๆที่เคยสัมผัสให้คะแนอยู่ที่ระดับ B เท่านั้น

คะเเนจากผู้สวมใส่ : B+
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : B
6. ยี่ห้อ Impulse Bare Pleasure Condoms
ลักษณะพิเศษสุดแบบผิวไม่เรียบ ขรุขระ มีปุ่ม จะมาช่วยปรุงรสรักของคุณให้แซ่บขึ้น สร้างความพึงพอใจให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี พร้อมกับสารหล่อลื่น ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ไม่มีกลิ่นของน้ำยางมาคอยรบกวนให้เสียอารมณ์

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A –
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A –
7. ยี่ห้อ Trustex Extra Large
เป็นถุงยางชนิดผิวเรียบ ผลิตมาเพื่อผู้ชายไซด์จัมโบ้ ด้วยคุณสมบัติกว้าง ใหญ่ ยาว แต่สัมผัสเหมือนไม่ใส่อะไรเลย

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : B-
8. ยี่ห้อ LifeStyles KYNG Ribbed
เป็นถุงยางผิวขรุขระ บางเฉียบที่ออกแบบมาให้มีช่วงหัวที่ใหญ่ (Headroom) หรือเรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในบรรดาถุงยางอนามัยทั่วไปก็ว่าได้ ด้วยขนาดที่กว้างและยาวในช่วงปลาย จะช่วยเพิ่มพื้นที่ทำให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น เขาว่ากันว่าสวนปลายที่ใหญ้เป็นพิเศษนี่แหละ สร้างสยิวในช่วงขึ้นสวรรค์ของสาวๆได้ดีทีเดียว

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A-
9. ยี่ห้อ Beyond Seven Studded Condoms
ผลิตจากน้ำยางอย่างดี “Sheerlon” ซุปเปอร์บางจึงทำให้ได้ผิวที่บาง แต่แข็งแรง มีดีที่ปุ่มค่ะ ยี่ห้อนี้มีปุ่มกระตุ้นเสียว 46 แถว ซึ่งมีถึง 1350 จุด ทั่วผิวของถึงยางอนามัย

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A-
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : B+
10. ยี่ห้อ LifeStyles THYN
เป็นถุงยางอนามัยไซด์ใหญ่ที่บางเฉียบเพียง 0.05 มิลลิเมตร เท่านั้น ราวกับว่าไม่ได้สวมใส่อะไรเลย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เพิ่มสัมผัสและไวต่อความรู้สึกทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

คะเเนจากผู้สวมใส่ : A-
คะเเนจากผู้รับสัมผัส : A-

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น