Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2558

update :21/8/2015 09:11
views : 680
ที่มา : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-21
Today in Thailand ประจำวันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2558
Wine Down Friday at Mixo Bar
เริ่มต้นวันหยุดปลายสัปดาห์ของคุณกับ 2 ชั่วโมงของฟรีบาร์ – มาร์ตินี่และ Tapas ที่ราคา 600 บาทต่อท่าน ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม– 3 ทุ่ม ที่มิกซ์โซ่ บาร์ ณ โรงแรมสุดเก๋ของกรุงเทพ โรงแรมโซฟิเทล โซ โดยในงานจะมีดีเจมาร่วมเปิดแผ่นในสไตล์เพลง House และ Disco อีกด้วย

สถานที่: มิกซ์โซ ที่ โซฟิเทล เอสโอ
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 19:00 - 21:00
ราคา: 600 THB
โปรโมชั่น: 2 ชั่วโมงกับฟรีบาร์ – มาร์ตินี่และ Tapas
สไตล์เพลง: House Nu Disco
Sweet&Sour TGIF at GOJA Bangkok
ค่ำคืนแห่งเสียงเพลงสไตล์ Deep House, Soulful House, Funky House และ Nu Disco ที่ร้าน โกจา ร้านกาแฟผสมผสานกับแกลเลอรี ที่ สุขุมวิท 71 (ซอยปรีดี พนมยงค์ 3 แยก 5/2), ใกล้ๆกับ BTS พระโขนง พบกับเหล่าดีเจ อาทิ MODDYMIX , CHAOWANA และ LOM ในงานยังมีโปรโมชั่น Happy Hour ตั้งแต่ 2 ทุ่ม - 3 ทุ่ม เบียร์อาซาฮี แก้วละ 60 บาท

สถานที่: โกจา
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 20:00 - Late
โปรโมชั่น: เบียร์ อาซาฮี แก้วละ 60 บาท 2 ทุ่ม - 3 ทุ่ม
สไตล์เพลง: Soulful House Funky House Nu Disco Deep House
Revolution at Sugar Club
ปาร์ตี้ซีรีย์ทุกคืนวันศุกร์ ที่ Sugar Club กับเหล่าดีเจจากทีม Bangkok Invaders อย่าง DJs Ono, Buddah, Kenny V, Double B ร่วมด้วย Dandee ปาร์ตี้มันส์ๆกับดนตรีสไตล์ Hip Hop, R&B และ Hip House

สถานที่: ชูการ์ คลับ
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B Hip House
Polycat vs Lomosonic at ITCHY
Itchy ที่ครีนครินท์ ขอเชิญคุณมาร่วมสนุกกับ คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากวงดนตรีป็อปขวัญใจเหล่าวัยรุ่น POLYCAT และวงดนตรีร็อคสายเดือดการันตีความมันส์แบบไม่มียั้ง LOMOSONIC ค่าผ่านประตู 150 บาท สามารถจองโต๊ะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 740 44 35

สถานที่: อิทชี่
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
ราคา: 150 THB
สไตล์เพลง: Pop Rock
La Chouffe Thailand Launch Party at Le Café des Stagiaires
ปาร์ตี้เปิดตัวเครื่องดื่ม La Chouffe ของประเทศไทย หนึ่งในเบียร์ที่ขึ้นชื่อและได้รับการยอมรับมากที่สุดของประเทศเบลเยี่ยม โดยปาร์ตี้เปิดตัวครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Le Café des Stagiaires สาทรซอย 12 ซึ่งในงานจะมีเบียร์ La Chouffe ขายให้คุณได้ลิ้มลองในราคาเพียง 150 บาท และยังมีเกมให้คุณได้ร่วมเล่นกันอีกมากมาย อาทิ เบียร์ปอง, ภาชนะใส่เบียร์เท่ๆสุดแหวกแนว, สตูว์เนื้อจาก La Chouffe และมีหมวกจากทาง La Chouffe มาแจกให้กับผู้ชนะในเกมต่างๆ พร้อมด้วยเพลงสนุกๆจาก DJ Luck-E และ Tommy Nori พิเศษสุด มีรางวัลให้สำหรับนักดื่มที่ได้รับการยิมรับว่าดื่มมากที่สุดในค่ำคืนนั้นอีกด้วย

สถานที่: Le Café des Stagiaires
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 19:00 - Late
โปรโมชั่น: เบียร์ La Chouffe ขายให้คุณได้ลิ้มลองในราคาเพียง 150 บาท
สไตล์เพลง: Hip Hop House Funk Mash Up
NEST pres HUSTLE & FLOW | EVERY FRIDAY
ปาร์ตี้ซีรีย์ทุกคืนวันศุกร์ ที่ NEST Rooftop Lounge บนชั้นบนสุดของโรงแรม Le Fenix สุขุมวิทซอย 11 พบกับ DJ Arin และ DJ Swindali ร่วมด้วยการแสดงจากมือกลองมากความสามารถ พบดนตรีสไตล์ Hip Hop, Electro, Funk และ Mashup สนุกๆได้ตลอดค่ำคืน งานนี้ไม่มีค่าเข้านะจ๊ะ

สถานที่: เนส รูฟท็อป บาร์
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Hip Hop Electro Funk Mash Up
F**k It It''s Friday at The Club Khaosan
ปาร์ตี้ซีรีส์ประจำค่ำคืนวันศุกร์ ที่ เดอะคลับ ข้าวสาร ถนนข้าวสาร กับดนตรีดีๆในสไตล์ Progressive และ Future House จากดีเจ OME และ Mikey Mike พร้อมด้วยเหล่าแดนซ์เซอร์สุดเซ็กซี่ (ผู้หญิงเข้าฟรีก่อน 23.00 น.)

สถานที่: เดอะ คลับ ข้าวสาร
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: 150 THB รับฟรี 1 Drink(s)
โปรโมชั่น: สำหรับสาวๆ ฟรีค่าเข้าก่อน 5 ทุ่ม
สไตล์เพลง: Progressive Progressive House Future House House
WILD OUT with BANGKOK INVADERS at Grease
ทีมงาน Bangkok Invaders นำโดย DJ Tob & DJ Ping ร่วมด้วย MC Big Calo นำท่านมาพบกับความมันส์ที่ห้อง LSD ชั้น 2 ของร้าน Grease กับปาร์ตี้สนุกๆมันส์ๆสไตล์ Hip Hop ทุกวันศุกร์ที่ 1 และ 3 ของเดือน งานนี้ค่าเข้า ฟรี!

สถานที่: กรีส
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 20:00 - Late
สไตล์เพลง: Hip Hop R&B
TGIF: Thank God It's Friday pres. WolfPack at Ztudio
WolfPack คู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์ที่กำลังมาแรงจากเนเธอร์แลนด์ ได้เซ็นสัญญากับค่าย Smash The House ของ Dimitri Vegas & Like Mike แล้ว และเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา ติดอันดับที่ 84 ของโลกจากการจัดอันดับ Top 100 DJ lists ของนิตยสาร DJ MAG เจ้าของเพลง Find Tomorrow ที่ทำร่วมกับ with Dimitri Vegas & Like Mike กับ Katy B,เพลง Turn It Up ที่ทำร่วมกับ Dimitri Vegas & Like Mike กับ GTA และเพลง Jump ที่ทำร่วมกับ Bobby Puma ด้วยประสบการณ์จากเวทีใหญ่ๆอย่าง Tomorrowland และ TomorrowWorld มาแล้ว หลังจากครั้งล่าสุดที่มาเล่นที่เมืองไทยในงาน S2O festival ครั้งนี้จะกลับมาเปิดเพลงสไตล์ Electro House & Progressive House และ Big Room ให้ขาปาร์ตี้ได้มันส์กันอีกครั้งที่ Ztudio Live Hall ไม่มีค่าเข้า!

สถานที่: สตูดิโอ ไลฟ์ ฮอล
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 21:00 - Late
ราคา: ฟรี
สไตล์เพลง: Electro House Progressive House
จัดงานโดย: Zaap
Live Sessions presents: My Digital Enemy (Toolroom UK)
ปาร์ตี้ Live Sessions ที่ ไลฟ์ อาร์ซีเอ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 โซน โดยในโซนหลักจะพบกับดีเจจากต่างประเทศ MY DIGITAL ENEMY (TOOLROOM) คู่หูดีเจและโปรดิวเซอร์ไฟแรงสาย House, Tech House และ Future House เจ้าของเพลง Wrong, Shamen และ On A Ragga Tip ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ (ค่าย Spinnin’ Records) ซึ่งติด Top 20 ของ Beatport main charts ทันที ร่วมสร้างสีสรรโดย DJ Judy, Shubo Star และ Peppers ส่วนอีกหนึ่งโซนพบกับ Mendy Indigo, Sir Walt และ Ikono ซึ่งจะมาเล่นเพลงสไตล์ Deep House และ Tech House และโซนสุดท้าย พบกับ Lingdum, Kade และ Juice Willis ซึ่งจะมากับเพลงสไตล์ Soul, Disco และ Funk งานเริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไปและไม่มีค่าเข้างาน แถมด้วยโปรโมชั่นเครื่องดื่มในราคา 79 บาทจนถึง 3 ทุ่ม และอาหารอร่อยๆอีกเพียบให้คุณได้ลิ้มลอง

สถานที่: ไลฟ์ อาร์ซีเอ
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 19:00 - Late
ราคา: ฟรี
โปรโมชั่น: โปรโมชั่นเครื่องดื่มในราคา 79 บาทจนถึง 3 ทุ่ม
สไตล์เพลง: House Tech House Deep House Future House Soul Disco Funk
Sabrina Terence at Insanity Nightclub
Insanity Nightclub ขอต้อนรับ DJ Sabrina Terence จากดูไบ เธออยู่ในอันดับที่ 15 ของ Top 50 โพลตะวันออกกลาง ของ DJ Magazine เมื่อปี 2009 เธอยังได้รับรางวัลดีเจหญิงขวัญใจประชาชนฝั่งตะวันออกกลางของ WTD DJ Awards เมื่อปี 2014 และยังอยู่ในอันดับที่ 2 ของ The FDJ List เมื่อปี 2015อีกด้วย ไปสนุกกับดนตรีสไตล์ Commercial House และ Progressive House

สถานที่: อินเซนิตี้
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
ราคา: 300 THB รับฟรี 1 Drink(s)
สไตล์เพลง: Progressive House Electro House Deep House
1920''s Prohibition Theme Party
Hot Sauce Bangkok เชิญคุณมย้อนยุคกับปาร์ตี้ในธีมยุค 1920 ที่เบลลี่รูม ร้านวิสการ์ สีลม ในงานคุณจะพบกับ แช้มป์บาร์เทนเดอร์ของประทเศไทย จาก Bacardi Legacy Cocktail ชาช่า สุวิญชา สิงห์สุวรรณ มาเป็นคนทำเครื่องดื่มสุดพิเศษต่างๆให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมด้วยมีโชว์มายากลเด็ดๆจาก Magician Sagar Choksi และยังมี DJ Maxxx ที่จะมาเปิดเพลงจากยุค 20s ให้คุณได้ฟังกันเพลินๆ พิเศษสุดกับบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มตั้งแต่เวลา 3 ทุ่ม - 4 ทุ่ม พร้อมด้วยหมวกเก๋ๆเข้ากับธีมของงาน ไว้แจกเหล่าแขกเหรือผู้มางาน บัตรมีจำนวนจำกัด แนะนำให้ซื้อบัตรล่วงหน้า สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ProhibitionBangkok.com

สถานที่: วิสการ์ สีลม
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 21:00 - 02:00
ราคา: 500 THB รับฟรี 2 Drink(s)
โปรโมชั่น: บุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มตั้งแต่เวลา 3 ทุ่ม - 4 ทุ่ม บัตรมีจำนวนจำกัด แนะนำให้ซื้อบัตรล่วงหน้า
สไตล์เพลง: Roaring Twenties Jazz
En Visions 1st Anniversary at Glow Nightclub
The EN VISIONS กลับมาอีกครั้ง ด้วยการจัดปาร์ตี้ที่ร้าน โกล์ว ไนท์คลับ ร้านอันเดอร์กราวน์อันดับ 1 ของกรุงเทพ ซึ่งในครั้งนี้ยังเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีของพวกเขาอีกด้วย ซึ่งตั้งแต่เวลา 4 ทุ่มเป็นต้นไป จะเป็น Rui Rodrigues กับ Tristan Kino ที่จะมาเล่น back2back ต่อด้วย Dan Buri (ผู้ก่อตั้ง En Visions) กับ Coran (ผู้ก่อตั้ง Kolour) ที่จะมาเล่น back2back อีก 1 คู่ จนกว่าร้านจะปิด พบกับค่ำคืนแห่งเสียงเพลงและดนตรีดีๆในสไตล์ Underground Techno

สถานที่: โกล์ว ไนท์คลับ
วันที่: ศ. 21.ส.ค. 2015
เวลา: 22:00 - Late
สไตล์เพลง: Techno

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น