10 ดีเจสาวหน้าตาดี หน้าสวยไม่แพ้เสียง

update :19/8/2015 16:08
views : 4541
ที่มา : http://women.kapook.com/view126370.html
ชั่วโมงนี้กระแสดีเจหน้าตาดีกำลังมาแรง !! ไม่ว่าจะเป็นดีเจจากทั้งในและต่างประเทศ ที่เรียกได้ว่ามีให้ชื่นชมและแชร์กันให้ว่อนโลกโซเชียลแบบไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเกาะติดกระแส วันนี้จะพาคุณสาว ๆ ไปชมเหล่าบรรดาดีเจสาวหน้าตาดีจากคลื่นวิทยุกันบ้าง ^^ ซึ่งแต่ละคนนี่ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะมีน้ำเสียงที่ไพเราะน่าฟังแล้ว ยังทั้งเก่ง ทั้งสวย และฮอตเอามาก ๆ ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลย
1. ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
ดีเจต้นหอม ดีเจสาวหน้าสวยที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดีจากคลื่นวิทยุ 94 EFM เธอคนนี้นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว อารมณ์ก็ยังดีไม่แพ้หน้าตาเลยนะจะบอกให้

ขอบคุณภาพจาก http://siamevent.comall-eventp=29319
2. ดีเจแพรว คณิตกุล เนตรบุตร
นักร้องเสียงใส ที่ใคร ๆ ก็เรียกกันว่าดีเจแพรว ที่ล่าสุดย้ายมาประจำการเป็นดีเจอยู่ที่คลื่นวิทยุ Virgin Star FM 98 สำหรับเธอคนนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ๆ หน้าก็ยังใสกิ๊ก และน่ารักตลอดเวลา

ขอบคุณภาพจาก http://www.seedmcot.com/the-interviews/praew-kanitkul-2
3. ดีเจอ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
อดีตนักร้องวัยใสสุดฮอต ที่ผันตัวมาเป็นดีเจที่คลื่นวิทยุ Virgin Star FM 98 เมื่อก่อนน่ารักยังไง ปัจจุบันก็ยังน่ารักไม่มีเปลี่ยน

ขอบคุณภาพจาก http://music.mthai.com/news/newsmusic/190433.html
4. ดีเจได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ
ดีเจสาวหมวย ประจำคลื่นวิทยุ Eazy FM 105.5 เจ้าของน้ำเสียงสุดน่าฟัง และน่ารักซะจนใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก

ขอบคุณภาพจาก http://eazyfm.becteroradio.com/dj
5. ดีเจโบ สุรัตนาวี สุวิพร
โบ สุรัตนาวี หรือโบ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ดีเจสาวจากคลื่นวิทยุ 95.5 Virgin HitZ สาวหมวยที่ทั้งหน้าตาดี เสียงดี เรียกได้ว่าฮอตตั้งแต่เมื่อก่อน จนถึงตอนนี้ก็ยังฮอตไม่เลิกเชียวล่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://www2.manager.co.th/Dhamma/ViewNews.aspx?NewsID=9510000102272
6. ดีเจจอย ชลธิชา นวมสุคนธ์
ดีเจสาวสวยตากลมจากคลื่นวิทยุ 95.5 Virgin HitZ ที่นอกจากการเป็นดีเจแล้ว สาวจอยก็ยังมีผลงานการแสดงให้ติดตามกันอยู่ตลอด ๆ แบบนี้แหละ ! คนหน้าตาดี ก็ต้องงานเยอะเป็นธรรมดา อิอิ

ขอบคุณภาพจาก http://teen.mthai.com/activities/60373.html
7. ดีเจบูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง
สาวสวยอีกหนึ่งคนจากคลื่นวิทยุ 95.5 Virgin HitZ เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตานะคะ แต่ยังทั้งเก่ง ฮา และมีเสน่ห์ล้นเหลือ บอกเลยว่า สวย แซ่บ ครบรสจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://news.sanook.com/1393637/
8. ดีเจมายด์ ณภศศิ สุรวรรณ
อีกหนึ่งดีเจคนดังจากคลื่นวิทยุ 95.5 Virgin HitZ สาวสวยสายแบ๊ว ที่น่ารักน่าหยิก และมองกี่ทีก็ใจละลาย

ขอบคุณภาพจาก IG @mind_napasasi
9. ดีเจอร พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน
ดีเจสาวน้อยหน้าใสจากคลื่นวิทยุ Get 102.5 ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาดี ทั้งมากความสามารถเชียวล่ะคนเนี้ย

ขอบคุณภาพจาก http://www.newsplus.co.th/34368
10. ดีเจเตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์
ปิดท้ายกันที่ ดีเจหน้าใส วัยใส จากคลื่นวิทยุ PYNK 98 FM ที่หลาย ๆ คนคุ้นตากันดีจากภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D และ O.T. ผี Overtime เธอคนนี้ทั้งสวย น่ารัก และยิ้มเก่ง จนหนุ่ม ๆ แอบปลื้มกันเป็นแถวเชียวล่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://movie.mthai.com/movie-news/125946.html

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น