Today in Thailand ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2558

update :7/8/2015 01:03
views : 869
ที่มา : http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=10937
Today in Thailand ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2558
1. Echosmith live in Bangkok at The Palladium Hall
ECHOSMITH วง Indie Pop ที่กำลังมาแรงสุดๆ จากอเมริกา เตรียมมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพ ที่ The Palladium Hall (Palladium World shopping centre) ซึ่งพวกเขาโด่งดังสุดๆ จากเพลง Cool Kids เพลงที่ติดอันดับที่ 13 จาก Top 100 ของ Billboard ชาร์ต และยังได้ครองตำแหน่ง Doule Platinum ทั้งในอเมริกาและออสเตรเลียอีกด้วย ยังไม่รวมการติด 1 ใน 5 เพลงที่ขายดีที่สุดในปี 2014 จากค่ายเพลงชื่อดังอย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ อีกด้วย โดยเพลงฮิตเพลงนี้ยังเดินหน้าทำยอดวิวจาก YouTube ซึ่งมียอดวิวไปแล้วกว่า 72 ล้านครั้ง! งานนี้ยังได้ศิลปินของไทยอย่าง TABASCO จากค่ายสนามหลวง มาทำการแสดงเปิดให้อีกด้วย

สถานที่ : เดอะพาลาเดียม เวิลด์

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา : 18:00 – Late

ราคา : 1,800 THB

สไตล์เพลง : Indie Pop / Indie Rock / Electronic Pop

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/echosmith-live-6974
2. HARRY ROMERO at THE DISTRICT
พบกับดีเจและโปรดิวเซอร์จากประเทศอเมริกา Harry Romero (New York) กับการแสดงครั้งแรกของเขาที่ THE DISTRICT สุขุมวิทซอย 11 ซึ่งเขาเคยมีผลงานกับค่ายเพลงชื่อดังอย่าง Defected & Toolroom โดยผลงานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของเขาเป็นเพลง Tania พร้อมด้วยเหล่าดีเจที่จะมาเติมเต็มความสนุกให้คุณอย่าง Fred Jungo และ Alex Fischer ค่าเข้างาน 400 บาท รับฟรีเครื่องดื่ม 1 ดริ้งค์

สถานที่ : เดอะ ดิสทริค

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา : 22:00 – Late

ราคา : 400 THB รับฟรี 1 Drink(s)

สไตล์เพลง : House / Tech House

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/harry-romero-7215
3. PHATFUNK DRUM&BASS feat. SKEPTICAL
ทีมงาน PHATFUNK ขอนำท่านมาพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ Skeptical (Exit Records | Soul:r) จาก UK โดยเขาเป็นที่รู้จักจากผลงาน 'Marka' ที่มียอดคนดูมากกว่า 4 ล้านครั้งบน YouTube โดยเขาได้ทำงานกับสังกัดเพลงชื่อดังอย่าง Ingredients Records, Exit Records, Dispatch Recordings และ Renegade Hardwareเตรียมตัวไปพบกับเพลงสไตล์ Drum&Bass แบบคุณภาพจัดเต็ม

สถานที่ : โกล์ว ไนท์คลับ

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา : 22:00 - 04:00

ราคา : 450 THB รับฟรี 1 Drink(s)

สไตล์เพลง : Drum & Bass

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/phatfunk-drumbass-7136
4. BEATiTUDE : ENLIGHTENMENT at Dark Bar
ทีมงาน The BEATITUDE จัดปาร์ตี้ที่ ดาร์ก บาร์ พบดนตรีสนุกสไตล์ Deep House, Tech House และ Techno จากดีเจ Dawn Dusk และ Bank JJ พร้อมการนำดนตรีแบบเกาะพงันสไตล์มาไว้ที่นี่อีกด้วย ควบคุมดูแลวิชวลเอฟเฟคโดย Electrobacillus

สถานที่ : ดาร์ก บาร์

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา : 21:00 - 02:00

สไตล์เพลง : Deep House / Tech House / Techno / Progressive

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/beatitude-7344
5. VOGUE Lounge and Ron Zacapa Rum present DJ Re:FLEX
โว้ค เลานจ์ขอนำ Re:Flex จากฮ่องกง มายังกรุงเทพ โดยเค้าเป็นดีเจฝีมือดี ที่เล่นสไตล์ Hip Hop, House, Funk และ Breaks โดยเขาเป็นส่วนหนึ่งของอีเว้นท์ดีๆ จาก Hennessy Artistry ที่ไปเล่นมาแล้วทั่วเอเชีย งานนี้ค่าเข้าฟรี และเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก Ron Zacapa Rum

สถานที่ : โว้ค เลานจ์

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา :21:00 - 02:00

ราคา : ฟรี

โปรโมชั่น : Ron Zacapa Rum ขวดละ 5500++ พร้อมมิกซ์เซอร์ 3 อย่าง

สไตล์เพลง : Open Format Hip Hop House Funk Breaks

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/dj-reflex-7167
6. OD - The Prodigy | Pre Party
OD ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสกับ ฟรีปาร์ตี้ของคอนเสิร์ต The Prodigy เจ้าพ่อแห่งวงการ Rave ที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพ โดยพรีปาร์ตี้ครั้งนี้ประกอบด้วย DJ SUHARIT, KINGKONG, KRIT MORTON & KOVA O' SARIN และ MONSTER P และในงานยังมีรางวัลพิเศษเป็นลุ้นรับบัตรไปชมคอนเสิร์ตของ The Prodigy อีกด้วย ฟรีปาร์ตี้ครั้งนี้ ไม่มีค่าเข้างานนะจ๊ะ

สถานที่ : ไลฟ์ อาร์ซีเอ

วันที่ : ศ. 7.ส.ค. 2015

เวลา : 21:00 – Late

ราคา : ฟรี

สไตล์เพลง : Electronica / House

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.siam2nite.com/th/events/2015-08-07/prodigy-pre-party-7343
7. Kanjana Chonsiri: Shine
รูปแบบอิสระ ความบริสุทธิของธรรมชาติผ่าน เส้น สี เทคนิค ผ่านมุมมองของ กาญจนา ชลศิริ หรือ ที่รู้จักกันในนามว่าภูเก็ตภูเก็ตเติบโตมาด้วยทามกลางของสังคมธรรมชาติ ทะเล ก้อนหิน ท้องฟ้า กิ่งไม้ ทราย เปลือกหอย ธรรมชาติที่มีอยู่รอบตัว กับการดำรงชีวิต และในที่สุดแรงบันดาลใจเหล่านั้น ได้สะท้อนออกมาเป็นงานศิลปะนามธรรม ผลงานศิลปะที่ถูกสร้างตั้งแต่แรกเริ่ม ด้วยการสอสารกับธรรมชาติ จนมาถึงปัจจุบัน ที่แฝงเบื้องหลังลึกมาจาก สัจธรรมของธรรมชาติ การเกิด ดับ "กับงานนิทรรศการครั้งนี้ ได้รวบรวมนำเอาผลงานที่มีค่ามากสำหรับข้าพเจ้า Shine คือจุดเริ่มต้น ที่นำพาเรองราวเดิม ผ่านในแต่ละช่วงเวลาของการทำงานศิลปะ ในเรองราวเดิมนั้นที่ฝั่งแน่นไปด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น พัฒนาการของการทำงานได้ ถูกเปลียนแปลงไปในแต่ละช่วง เปรียบสมือนการเดินทางที่ผ่านแต่ละช่วงเวลา และเรายังคงทำงานศิลปะที่ต่อยอดไปเรอยๆ
ข้าพเจ้าต้องการจะให้งานศิลปะของข้าพเจ้า เหมือนเป็นกระจกสะท้อนไปถึงความรู้สึกนึกคิด และจินตนาการของผู้ที่ได้รับชมนามธรรมของธรรมชาติ ในทัศนะของแต่ละบุคคล"

วันที่จัดแสดง : 7 สิงหาคม – 4 กันยายน 2558

สถานที่ : bridge Charoen Krung, Yan Nawa, Sathorn

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.allthaievent.com/event/9943/
8. it's BACK to BLACK
พบกับ 80 ร้านค้าออนไลน์ แฟชั่น+อาหาร ชื่อดัง เบียร์เย็นๆจาก Smiling Mad Dog และค็อกเทลเก๋ๆจาก Black bar กันได้ที่งาน JW Black Label x Ohsnap present "it's BACK to BLACK" market วันที่ 7-9 สิงหาคม เวลา 4 โมงเย็น-เที่ยงคืน ที่ the warehouse Makkasan-Petchbui (the link Asoke) ข้างโรงเรียนดอนบอสโก

วันที่จัดแสดง : 7 - 9 สิงหาคม 2558

สถานที่ : Warehouse Makkasan - Petchburi

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=10988
9. Give Your Love MOM @Asiatique
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ชวนร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์รับวันแม่ในงาน Give Your Love Mom 7-12 ส.ค.นี้ งานที่รวมเอากิจกรรมดีๆ เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่คุณแม่และครอบครัว โดยภายในงานจะได้พบกับโซนต่างๆไม่ว่าจะเป็น Music, Shopping, Promotion, Healthy, Food และ D.I.Y. ในงานมีการเนรมิตสวนดอกไม้ที่งดงามมาไว้ให้ได้ถ่ายภาพและนั่งฟังการเล่านิทานโดยกลุ่มศรแดง หรือจะรับชมกิจกรรมบันเทิงต่างๆ
อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปินอ้น The Voice และวง Yellow Sunday, The 38 years ago,The Talento,ยายแหวว ตีสิบ การแสดงจากมวยไทย โชว์, คิมร๊อกและThai Circus Special Show อิ่มอร่อยด้วยร้านค้าในสไตล์ Street food กว่า 60 ร้านค้า และเลือกช๊อปสินค้า Fashion สำหรับคุณแม่ พิเศษสุดสำหรับคู่แม่ลูกที่ซื้อสินค้าในงานลุ้นขึ้น ASIATIQUE Sky ฟรีวันละ 25 คู่,บัตรรับประทานอาหารฟรีที่ร้าน Brew Beer & Ciders 4 รางวัล, บัตรชมมวยไทยโชว์ 50 รางวัล ,หินมงคล 100 รางวัล และของขวัญพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
พร้อมกับกิจกรรม DIY สุดพิเศษครั้งแรกที่คุณจะร้อยมาลัยไปกราบแม่ ด้วยมือของคุณเอง ตบท้ายด้วยกิจกรรมตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพยาบาลกรุงเทพ ณ ลานกิจกรรมเอเชียทีค พาร์คโซน A (บริเวณชิงช้าติดริมน้ำ)

วันที่จัดแสดง : 7 - 12 สิงหาคม 2558

สถานที่ : Asiatique park

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=10981
10. HEART & HEALTHY FOOD FESTIVAL 2015
นิตยสารสุขภาพดีชวนคนไทยมาดูแลหัวใจ และพาแม่มาช้อปอาหารสุขภาพให้อบอุ่นอิ่มเอมหัวใจที่งาน ‘HEART & HEALTHY FOOD FESTIVAL 2015’ 7 – 9 สิงหาคม 2558 ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
มหกรรมสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพและการดูแลหัวใจครั้งยิ่งใหญ่กว่า 150 บูธ ร่วมงานฟรีทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
นิตยสารสุขภาพดี ร่วมกับน้ำมันพืชองุ่น และมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานมหกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ และงานแฟร์เพื่อการดูแลหัวใจครั้งยิ่งใหญ่ ในชื่องาน ‘HEART & HEALTHY FOOD FESTIVAL 2015’ ระหว่างวันที่ 7 – 9 สิงหาคม 2558 ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ร่วมงานฟรีทุกวัน 10.00 – 21.00 น.
โดยปีนี้จัดภายใต้ในแนวคิด Shop For Mom ชวนแม่มาชม ชิม ชอปอาหารสุขภาพให้อบอุ่นอิ่มเอมหัวใจ กินอาหารเป็นยา พบโปรโมชั่นพิเศษจากสินค้าคุณภาพมากมายกว่า 150 บูธ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการดูแลสุขภาพและอาหารเพื่อสุขภาพ พลาดไม่ได้

วันที่จัดแสดง : 7 - 9 สิงหาคม 2558

สถานที่ : เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=10937

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น