10 พฤติกรรมสแกนเกย์..แบบนี้แหละแอ๊บแน่นอน!!

update :21/7/2015 10:21
views : 7011
ที่มา : toptenthailand
ถึงสมัยนี้เพศที่ 3 จะเปิดเผยมากขึ้น แต่ก็ยังมีอีกหลายคนไม่น้อยที่ยังไม่กล้าเผยตัวเอง เก็บความรู้สึกไว้ข้างใน เพราะบ้างก็กลัวครอบครัวรับไม่ได้ บ้างก็กลัวกลุ่มเพื่อนจะรังเกียจไม่คบโดยเฉพาะกลุ่มชายแท้ทั้งหลาย ทำให้ต้องแอ๊บตัวเองอยู่ในมาดชายเข้มตลอดเวลา แต่วันนี้แหละความลับจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป เพราะทางทีมงาน toptenthailand เราได้รวบรวม10 พฤติกรรมชี้ชัดบ่งบอกความเป็นเกย์มาฝากกัน
10. ห้ามมาว่าพวกเดียวกัน
ถ้าเพื่อนชายคุณมักแสดงความสงสารแก่เครือข่ายคนหัวใจสีม่วงด้วยกัน หากเกิดมีใครมาแบ่งแยกหรือด่าทอพวกคนพวกนี้ หรือไม่ให้ความยุติธรรมแก่บรรดาผู้ชายหัวใจหญิงละก็ เขาจะรู้สึกโมโหขึ้นมาทันที และมีอารมณ์คัดค้านถึงความไม่ยุติธรรม ความไม่เท่าเทียมกันตามไปด้วย นั่นก็เพราะเขารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังโดนไปด้วยน่ะสิ…แน่ล่ะว่าชายแท้ แมนเกินร้อยก็อาจจะรู้สึกเห็นใจบ้าง แต่จะไม่ออกโรงแทนกันเด็ดขาด!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.buzzfeed.com/angelamv/the-31-most-fabulous-gay-pride-parade-looks
9. ซุกชั้นในสยิวกิ้วไว้
อยู่ต่อหน้าคุณ เขาอาจเป็นผู้ชายแมนๆ ที่สามารถปกป้องคุณได้ แต่ลับหลังใครจะรู้ … ชั้นในหวานแหววที่เขาแอบหยิบมาใส่บ่อยๆ อาจสะท้อนตัวตนที่เขาซุกซ่อนอยู่ก็เป็นได้ หากว่าเป็นผู้ชายแมนๆ จะเลือกใส่ชั้นในดีไซน์คมเข้มสีพื้นๆ เน้นซ่อนความอวบอัดของเจ้ามังกรตัวน้อย แต่ถ้าเขาดันเป็นเกย์แอ๊บ คุณคงไม่มีทางรู้ว่าเขาแอบซ่อนชั้นในวาบหวิว จีสตริงสีแสบทรวงไว้ในตู้เสื้อผ้ามากเท่าไหร่ ไว้เขาเผลอคุณก็ลองแง้มๆ ตู้เสื้อผ้าเขาดูละกันนะ แต่อย่ากรี๊ดไปล่ะ ถ้าเห็นชุดชั้นในสุดเซ็กซี่เกินกว่าที่คุณมี

ขอบคุณภาพจาก
 http://news.voicetv.co.th/viral/68674.html
8. เป็นผู้ชายดูแลตัวเอง
80% ของผู้ชายเจ้าสำอางที่ดูแลตัวเองแบบเลิศเลอ ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้ายิ่งกว่าผู้หญิงซะอีก เขาจะสนใจสุขภาพเป็นสำคัญโดยกินวิตามินเสริมบำรุงเป็นประจำ และชอบเล่นกีฬา เข้าฟิตเนส เน้นฟิตร่างกายให้ล่ำบึกบึนนั้น มักจะเป็นผู้ชายที่ไม่สนใจหญิง!! ดีไม่ดีเค้าอาจจะไปสนใจผู้ชายในฟิตเนสคนไหนสักคนก็เป็นได้ เพราะพวกกล้ามโตๆ นี่แหละน่าสงสัยนัก ฉะนั้นเพื่อนชายของใครเข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่น แถมยังสำอางสุดๆ ต้องระวังไว้ให้ดีเค้าอาจจะคบคุณเพื่อปิดบังเพศที่แท้จริงก็ได้

ขอบคุณภาพจาก
 http://collegeguysfitness.com/
7. ชอบดูของผู้ชายด้วยกัน!!
พฤติกรรมต่อมาถ้าเจอฟันธงได้เลยว่า แอ๊บแมน!! นั่นก็คือ ถ้าเมื่อใดที่คุณมีโอกาสเจอะเจอของรักสุดหวง หรือสัมผัสข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวต้องห้ามของเขา เช่น โน้ตบุ๊ก ห้องนอน กระเป๋า โต๊ะทำงาน และค้นพบของแสลงที่ถูกปกปิดมานาน อย่างเช่น วิดีโอชายรักชาย หนังสือโป๊เกย์ หรือแม็กกาซีนที่ส่อไปทางความต้องการของเพศเดียวกัน ก็ฟันธงได้เลยว่าเพื่อนชายของคุณนั้น...เป็นชัวร์ !!!

ขอบคุณภาพจาก
 http://www.hiclasssociety.com/?p=48361
6. อ่านแม็กกาซีนหญิงๆ
เขาว่ากันว่าพวกเกย์เนี่ย จะชอบอ่านแม็กกาซีนของผู้หญิง อย่างเช่น แอลล์ ขวัญเรือน เปรียว ลิปส์ อิมเมจ หรือไม่ก็เน้นไปทางนิตยสารผู้ชายที่โพสท่าเซ็กซี่ สื่ออารมณ์ซะมากกว่า ส่วนชายแท้มักจะอ่านนิตยสารแมนๆ เกี่ยวกับรถยนต์ คอมพิวเตอร์ กีฬา และหุ้น เป็นส่วนใหญ่ ถ้าคุณไปเยือนบ้านเพื่อนชายครั้งหน้า ก็อย่าลืมสอดส่องตามห้องน้ำ ห้องนอน และตู้เสื้อผ้าให้ดีนะเออ ไม่แน่อาจเจอของดีเข้าก็ได้ แต่ระวังอย่าทำพฤติกรรมเหมือนไปจับผิดเขาล่ะ เดียวโป๊ะแตกซะก่อน

ขอบคุณภาพจาก
 http://loft965.com/2012/08/13/zine-katy-perry-covers-cleo-magazine/
5. ท่ามันออก
พฤติกรรมต่อมาที่เรียกว่าเป็นขั้นพื้นฐานของการจับเกย์ คือ เขามักจะ ยืนบิดไปมา เดินตัวอิดออด นั่งไขว่ห้างเรียบร้อย ไม่ว่าทำอะไรเป็นต้องเก๊กท่า ขอโพสไว้ก่อน…แบบนี้แหละใกล้เคียงสุดๆ ถ้าเป็นผู้ชายปกติมีหรอที่เขาจะเดินอิดออด ตุ้งติ้ง วางท่าตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ตาม ข้อนี้ก็ต้องดูพฤติกรรมอื่นประกอบด้วยไปด้วยนะ เพราะยังมีผู้ชายแท้อีกหลายคนเหมือนกันที่มีลักษณะนุ่มนิ่มคล้ายผู้หญิง ข้อนี้เลยต้องดูกันยาวๆ

ขอบคุณภาพจาก
 http://board.postjung.com/882437.html
4. ว๊าย..ตุ๊ดแตก
ขอสังเกตต่อมานี่ใช้กันมานานคือถ้าหนุ่มๆ หัวใจสาวเนี่ยเวลาตกใจ หรือเวลาเขาถูกใจอะไรสักอย่าง นางก็มักจะเผลอแสดงอาการสาวแตก หรืออุทานเสียงแหลมสูง อย่าง “ว้ายย!!” หรือ “กรี๊ดด” ฉะนั้นถ้าสาวคนไหนอยากจะลองพิสูจน์ดูว่าเพื่อนชายที่อยู่ข้างๆ คุณจะเป็นชายแท้มั้ย ลองทำให้เค้าตกใจแบบที่ยังไม่ได้ตั้งตัวดูสิ ถ้าเสียง และท่าทางออกเมื่อไหร่ก็แสดงว่าใช่ชัวร์!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.glamourpage.com/man-goes-to-doctor-and-learns-he-is-actually-a-woman/
3. มีนิสัยแบบผู้หญิงเกินไป
ข้อนี้จับสังเกตได้ง่ายมาก เพราะจะมีผู้ชายแท้ๆ แมนๆ ที่ไหนขี้งอน ปากจัด จู้จี้จุกจิกเรื่องมาก แถมยังมากเรื่องเหมือนลักษณะนิสัยผู้หญิงอีก ยิ่งถ้าเพื่อนชายของคุณวีนแตกโดยไม่มีเหตุผล ไม่มีความหนักแน่นด้วยแล้ว ยิ่งน่าสงสัยเข้าไปใหญ่ ก็เพราะผู้ชายแท้ๆ มักจะมีเหตุผล และง่ายๆ สบายๆ อะไรก็ได้อยู่แล้วนี่หน่า บางทีคุณก็ลองกระแซะ หรือแซวเพื่อนคุณ ว่าเป็นเกย์รึป่าว? ดูสิ ว่าเขาจะมีปฏิกิริยาตอบสนองยังไงบ้าง

ขอบคุณภาพจาก
 https://musingsofapessimist.files.wordpress.com/2011/10/glove.jpg
2. เนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า
มาต่อกันที่ข้อนี้เลย เป็นชะนีต้องสังเกตดีๆ ถ้าเวลาที่เขาคนนั้นจะให้เวลากับการแต่งตัวมากเป็นพิเศษ บางทีใช้เวลานานเกือบชั่วโมงเหมือนผู้หญิงอย่างเราๆ โดยเฉพาะเขาจะพิถีพิถันกับการเลือกชุด ที่เน้นสัดส่วนของกล้ามอก และไหล่ และแอคเซสเซอรี่ให้เข้ากันตั้งแต่หัวจรดเท้า ลุคของเขาจะต้องเนี้ยบ ดูดีทุกย่างก้าว ไม่เชื่อ คุณลองเปรียบเทียบเขากับเกย์ทั่วไปดูสิ บางทีอาจจะแยกกันไม่ออก เพราะผู้ชายของคุณเนี่ยเยอะซะเหลือเกิน!!

ขอบคุณภาพจาก https://traditionalchristianity.wordpress.com/2012/06/05/in-which-i-condemn-metrosexuality
1. หลุดความเป็นตัวตนได้ง่าย
สาวๆ ทั้งหลายเชื่อว่าจะชอบสังเกตเพื่อนชายกันเป็นประจะอยู่แล้ว เรียกว่าหูตาไว จะจับผิดผู้ชายแอ๊บแมนเราจะต้องดูทุกอิริยาบถ เวลากินข้าว ท่าทางประกอบการพูดจา หรือเวลาหยิบจับสิ่งของต่างๆ นิ้วก้อยของเขาจะชี้กระดกขึ้นมา (ไม่รู้ตัว) ยิ่งกว่าฟ้อนเล็บซะอีก ถึงจะเก็บรักษาท่าทีแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีออกมาให้คุณเห็นอยู่ดี ซึ่งถ้าเป็นผู้ชายปกติแมนๆ เขาจะหยิบจับแบบเต็มไม้เต็มมือ ไม่กลัว ไม่ลีลาแม้แต่น้อย หรือบางครั้งอาจจะมีการจีบปากจีบคอพูด ประโยคที่ใช้ก็จะออกไปในแนวเก้ง กวางหน่อยๆ นั่นแหละระวังให้ดี คนข้างๆ คุณไม่ได้ชอบชะนีแน่นอน!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น