10 เหตุผลที่ “แนท อนิพรณ์” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2015

update :20/7/2015 15:34
views : 5406
ที่มา : toptenthailand
เพิ่งจบไปแบบสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ซึ่งผู้ที่ได้ครอบครองมงกุฎไปก็คือ "น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" สาวน้อยจังหวัดลำปาง วัย 21 ปี แน่นอนน้องแนทยังต้องไปเป็นตัวแทนสาวไทยที่จะเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับโลกอย่างมิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายปีอีกด้วย งานนี้ทางทีมงาน toptenthailand จึงไม่พลาด ที่จะนำเสนอถึง 10 เหตุผลที่น้องแนทคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้มาครอบครองได้อย่างสวยงามกันค่ะ
10. กองเชียร์ล้นหลาม
เรียกได้ว่าเป็นตัวเต็งและมีกองเชียร์เยอะมากๆ สำหรับน้อง “แนท อนิพรณ์” เพราะเมื่อการประกวดเข้าสู่ช่วงสุดท้าย ทำเอาคนในฮอลล์นี่ระทึกใจกันแบบสุดๆ ทันใดที่พิธีกรประกาศว่าสาวงามที่เอาชนะใจคณะกรรมการคว้ามงกุฎไปครองได้แก่หมายเลข 37 เสียงเชียร์ เสียงบูมจากเพื่อนๆ ชาวธรรมศาสตร์ก็ดังลั่น นอกจากกองเชียร์ในฮอลล์แล้วก็ยังมีแฟนคลับในโลกโซเชียลมากมาย อย่างทวิตเตอร์ที่มีการนำภาพของน้องแนทมาโพสท์ พร้อมคำบรรยายสนับสนุนอย่างเต็มที่ งานนี้เรียกได้ว่าสมใจกองเชียร์เขาแหละ

ขอบคุณภาพจาก http://www.thairath.co.th/gallery/11185
9. สวยขึ้นกว่าเมื่อก่อนเป็นกอง
การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 จบไปได้ไม่ทัน "น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" เจ้าของมงกุฎ ที่เพิ่งได้ตำแหน่งมาหมาดๆ ก็ถูกขุดภาพในอดีตออกมาเปรียบเทียบว่อนโลกสังคมออนไลน์แล้ว โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพของน้องแนทสมัยเรียนมัธยมต้น ในชุดนักเรียนผูกคอซอง นำมาเปรียบเทียบกับภาพในปัจจุบัน ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องแนทเป็นสาวน้อยที่มีพัฒนาทางด้านหน้าตาก้าวกระโดดมาไกลมากๆ และมีกระแสเม้าท์ว่าอัพหน้ามาก่อนประกวดอย่างแน่นอน แต่ถึงยังไงก็มีคนออกมาบอกว่าก็ไม่เห็นแปลกเพราะเดียวนี้ สาวงามที่มาประกวดก็เสริมเติมแต่งกันมาทั้งนั้น

ขอบคุณภาพจาก http://entertain.teenee.com/thaistar/135764.html
8. หน้าคล้ายชมพู่ อารยา
กระแสการประกวดประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนว่าทุกคนต้องจับจ้องไปที่น้องแนท อนิพรณ์ ที่ล่าสุดกำลังมา และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะมีหลายคนมองว่า น้องแนทเนี่ย นอกจากจะสวยจนเหมาะสมได้รับรางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แล้ว ใบหน้าของเธอยังละม้ายคล้ายกับ นางเอกสาวสะใภ้ไฮโซอย่างสาว ชมพู่ อารยา อีกด้วย ถึงขนาดที่ชาวเน็ตทั้งหลายต้องรวบรวมภาพเทียบกันให้เห็นชัดๆ ว่าจะคล้ายกันมากจริงๆ ทีมงาน toptenthailand จึงไม่แปลกใจเลยที่ได้มงกุฎมาครอบครองคะ ก็เล่นสวยได้นางเอกซุปตาร์แบบนี้นี่เอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.khaojing.com/7929/
7. ฟิตหุ่นดีสวยทุกวัน
สำหรับสาวงามที่มาประกวดในเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 นั้นจะต้องมีใบหน้าที่สวยงามแล้ว หุ่นของสาวๆ ก็เรียกได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งนะคะ เพราะต้องใส่บิกินี่ออกมาให้สวยเป๊ะ ทางด้าน น้องแนท ถึงกับต้องเอ่ยปากบอกกว่าจะได้มงกุฎมาครอบครอง เธอนั้นต้องฟิตหุ่นอย่างมาก เพราะการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และจะต้องมีแรงออกกำลังกายเยอะๆ ทุกวัน ไหนเธอต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยแถมเลิกงานเสร็จแล้วก็ไปฟิตเนส และยังมาออกกำลังกายต่อในห้องอีกด้วย โอ้โห..เรียกว่าความพยายามเป็นเลิศจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://www.thairath.co.th/gallery/11185
6. เป็นดาวคณะ
ก่อนจะมาเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เนี่ย น้องแนทยังมีดีกรีเป็นถึงดาวคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มาก่อนด้วย ซึ่งเธอเองก็ทำกิจกรรมต่างๆ ให้กับมหาวิทยาลัยมากมาย ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เห็นได้จากภายหลังการมอบมงกุฎ เพื่อนๆ นักศึกษาที่คณะของเธอต่างพากันล้อมวงกันหน้าเวทีร่วมร้องเพลงเชียร์บูมคณะ และบูมธรรมศาสตร์ เพื่อเป็นเกียรติให้กับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด ที่เป็นลูกแม่โดมด้วย

ขอบคุณภาพจาก http://www.manager.co.th/Campus/ViewNews.aspx?NewsID=9580000081609
5. อัธยาศัยดีและกตัญญู
หลังจากที่น้องแนท อนิพรณ์ ได้รางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มาครอบครอง เพื่อนที่มหาวิทยาลัยต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอสมควรได้รับมงกุฎจริงๆ เพราะเป็นคนจิตใจดี อัธยาศัยดีกับทุกคน และอีกอย่างคือหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าน้องแนท ตั้งใจไว้ว่าเงินรางวัลที่ได้รับ นอกจากเธอจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาแล้ว ก็จะนำไปมอบให้กับคุณตา คุณยาย ที่เลี้ยงดูเธอมา ผู้ซึ่งเป็นคนให้ความรักความอบอุ่นมาเป็นอย่างดีตลอด จนไม่รู้สึกว่าการกำพร้าพ่อตั้งแต่เกิดเป็นปมด้อยในชีวิตของเธออีกด้วย งามทั้งกาย งามทั้งใจจริงๆ เลยนะเนี่ย

ขอบคุณภาพจาก http://news.sanook.com/1832686/
4. มีความฝันเพื่อสังคม
เป็นที่รู้ๆ กันว่าปัจจุบัน "น้องแนท" กำลังศึกษาปริญญาตรี ปี 2 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ เธอเองมีความใฝ่ฝันอยากทำโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ สิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเธอคือการมองเห็นคุณค่าของตนเองและผู้อื่น เพราะในฐานะที่เรียนคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ คณะของเธอสอนให้เป็นคนดีอยู่แล้ว ตามสโลแกนของคณะคือ ช่วยเหลือเขาเพื่อให้เขาช่วยเหลือตัวเองได้ ซึ่งตอนนี้เธอเองก็ได้เป็นตำแหน่งมิสยูนเวิร์สไทยแลนด์แล้ว จึงพร้อมที่จะช่วยเป็นกระบอกเสียงในการประชาสัมพันธ์สิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก http://www.khonkaennews.net/2015/07/19
3. ได้รางวัลยิ้มสวย
นอกจากจะคว้าตำแหน่งชนะเลิศในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แล้ว น้องแนทยังคว้าตำแหน่งพิเศษ Miss Smile by เมืองไทยประกันชีวิต อีกด้วย ไม่ต้องแปลกใจเลยจริงๆ เพราะถ้าติดตามกันอยู่จะรู้ว่าน้องแนทเนี่ยมีรอยยิ้มที่สวยมากจริงๆ และรอยยิ้มสวยๆ นี่แหละที่ทำเอาประทับใจคณะกรรมการเป็นที่สุด จึงทำให้ได้รางวัลยิ้มสวยมาครองอีกหนึ่งรางวัล โอ้โห้..ทางทีมงาน toptenthailand ขอปรบมือรัวๆ ให้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://www.manager.co.th/Campus/ViewNews.aspx?NewsID=9580000081609
2. ฉลาดตอบกว่าใคร..
ในรอบตอบคำถามของคณะกรรมการ น้องแนทได้คำถามว่าเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวคุณคิดว่าเราสามารถเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวได้อย่างไร? น้องแนทตอบว่า สิ่งแรกเมื่อเราเจอนักท่องเที่ยว และชาวต่างชาติ คือการสร้างความประทับใจแรกด้วยการสบตา และไหว้ จากนั้นเราสามารถเป็นเจ้าบ้านที่ดีด้วยการแนะนำสถานที่ต่างๆ ให้ชาวต่างชาติ โดยน้องแนท สาวนักสังคมสงเคราะห์คนนี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าใฝ่ฝันอยากทำโครงการพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุ และสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตคือการมองเห็นคุณค่าของตนเองและผู้อื่น เป็นการตอบคำถามที่มีไวพริบสมกับที่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มากเลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://www.manager.co.th/Campus/ViewNews.aspx?NewsID=9580000081609
1. งามอย่างไทยของจริง
ถ้าสังเกตดีๆ เวทีการประกวดสาวงามทั้งหลายเนี่ย มักจะมีสาวงามที่เป็นลูกครึ่งอยู่เยอะ และสาวลูกครึ่งหลายคนก็มักจะได้รางวัลอยู่เสมอ จนหลายคนให้ความเห็นบอกว่า นี่มันเวทีที่ค้นหาสาวงามของไทยนะ ทำไมมีแต่ลูกครึ่ง บางทีพูดภาษาไทยยังไม่ชัดเลย แต่การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะน้องแนทคนนี่เนี่ยงามอย่างไทยจริงๆ เพราะด้วยความเป็นสาวน้อยจากเมืองลำปาง สวยแบบชาวเหนือ อีกทั้งยังมีเสน่ห์ และมีความสวยสง่าเป็นอย่างมาก ดูได้จากตอนใส่ชุดไทย เรียกว่าปังมาก ทำเอาแฟนนางงามปลื้มกันสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก http://news.sanook.com/1832686/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น