update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
1. ชุดข้าวปั้นมินเนี่ยน 3 สหาย

3 คู่หูตัวเอกบนโปสเตอร์ภาพยนตร์มินเนี่ยน ได้แก่ สจวร์ต เควิน และบ็อบ ตัวข้าวปั้นทำมาจากข้าวญี่ปุ่นผสมกับไข่แดง ชีส และพันด้วยสาหร่ายโนริ ส่วนในมือเควินถือป้ายขนมปังปิ้งอยู่ด้วย
2. ชุดป้าวปั้นมินเนี่ยนในชุดฮาวาย

มินเนี่ยน 2 ตัวป่วน คือ สจวร์ตและบ็อบ ทำมาจากข้าวญี่ปุ่นผสมไข่แดง ใช้แตงกวา ชีส และสาหร่ายโนริตกแต่งเป็นแว่นตา และใช้ผักชีทำเป็นกางเกง ส่วนกล้วยหอมที่เจ้าบ็อบถือทำจากข้าวญี่ปุ่นผสมไข่แดง ส่วนเปลือกกล้วยทำจากไข่แผ่น
3. มินเนี่ยนในสระว่ายน้ำซุปครีมไก่

มินเนี่่ยนบ็อบตัวนี้ทำมาจากข้าวญี่ปุ่นผสมไข่แดง ส่วนตัวเป็ดเหลืองทำมาจากมันฝรั่งบดผสมสีเหลือง ซึ่งพวกเขากำลังลอยคออยู่ในสระว่ายน้ำที่ทำมาจากครีมซุปไก่เข้มข้น
4. ชุดข้าวปั้นหน้าไข่ม้วน (ทามาโกะ)

จับไข่ม้วนแบบญี่ปุ่นมาตัดแต่งเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ๆ แล้วใช้สาหร่ายมาตัดแต่งให้เป็นแว่นตา ปาก และผม นำไปวางแปะลงบนข้าวปั้น มาครบทั้ง 3 ซี้ น่ารกน่าเอ็นดู
5. มินเนี่ยนขนมปังปิ้งทานูเทลล่า

ถ้าจะทำเมนูง่ายที่สุดก็ต้องขนมปังปิ้งทานูเทลล่าชิ้นนี้เลย เพราะตัวขนมปังแผ่นก็มีรูปทรงที่คล้ายเจ้ามินเนี่ยนอยู่แล้ว ทำง่าย ๆ เพียงแค่ทาช็อกโกแลตนูเทลล่าไปบนขนมปังสักครึ่งแผ่น จากนั้นก็ใช้ช็อกโกแลตวาดเป็นแว่นตาและผมอีกหน่อยก็เหมือนแล้วเนอะ

เห็นเมนูมินเนี่ยนแบบนี้แล้วคิดเหมือนกันไหมว่า น่ารักเสียจนอยากหม่ำมาก ๆ การทำซูชิเป็นงานศิลปะที่ต้องใช้จินตนาการ ความใจเย็น และความอดทนมาก ๆ เลยนะคะ อีกทั้งเป็นการฝึกสมาธิได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาซูชิหน้าตาแปลกใหม่สำหรับคุณแฟนหรือน้องหนู ลองทำซูชิมินเนี่ยนตามรอยหนังดูนะคะ รับรองว่าพวกเขาต้องชอบแน่นอนค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น