10 คนดัง คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย!!

update :26/6/2015 11:15
views : 4723
ที่มา : toptenthailand
ผู้ชายกับเรื่องของความเจ้าชู้นี่คงเป็นของคู่กัน ถ้าจะมองให้เป็นเรื่องธรรมดาก็คงไม่แปลก เพราะใครๆ ก็คงชอบที่จะมองของสวยๆ งามๆ อยากมีอารมณ์ตื่นเต้นที่ได้คุยกับสาวสวยทั้งนั้น และแน่นอนว่าดาราชายทั้งหลายเองก็เป็นแบบนี้ ก็แหมหล่อก็หล่อ ก็ไม่น่าแปลกที่จะมีสาวๆ มาติด มาหว่านล้อมบ้าง แล้วใครจะไปต้านทานความสวยได้ ก็เป็นเหมือนกับ 10 คนดังต่อไปนี้ ที่ทางทีมงาน toptenthailand ได้ไปสืบ ไปตามข่าวมาแล้วพบว่าเค้าเหล่านี้มีข่าวกับสาวๆ เยอะจริงๆ จนหลายคนยกให้เป็น "คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย" เลยทีเดียว
10. วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
เรียกได้ว่าเมื่อพูดถึงพระเอกหนุ่มคนนี้แล้ว สาวๆ ก็คงคิดถึงมาดเท่ๆ สุขุมๆ ขี้เล่นหน่อยๆ ตามสไตล์คาสโนว่าเป๊ะๆ แถมยังตกเป็นข่าวกับสาวๆ มาแล้วจนนับกันไม่หวาดไม่ไหว นี่ถ้านับจริงๆ ก็เกือบจะทั้งวงการ ตั้งแต่วิกน้อยสี ไปยันวิกน้อยสี แต่ล่าสุดเคยแง้มๆ ว่ากำลังคุยอยู่กับสาวนอกวงการอยู่ รอเวลาที่จะเปิดตัวแฟนตัวจริง และยังบอกอีกว่าเป็นโจรกลับใจเลิกเจ้าชู้แล้ว เอ๊ะ…เชื่อดีมั้ยน่า

ขอบคุณภาพจาก http://www.tnews.co.th/html/allnews/%E0%B9%8F/16-page434.html
9. โดม ปกรณ์ ลัม
ดีกรีความเจ้าชู้ของพี่หล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” เป็นอันว่ารู้ๆ กันอยู่ว่าพี่คนนี้เล่นคบคนนี้ที เลิกคนนั้นที นอกจากนั้นสาวๆ ที่คบด้วยต่างก็ดังข้ามคืน แถมยังถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยโปรไฟล์กันใหญ่ ส่วนสาเหตุที่เลิกรากับคนเก่าๆ ว่ากันว่าก็เป็นเพราะความฮอต ความเจ้าชู้ เป็นเหตุทั้งนั้น ล่าสุดสาวๆ ที่คบด้วยนั้นก็เริ่มมีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ซะด้วย เรียกว่าทั้งเจ้าชู้ทั้งชอบกินหญ้าอ่อนเลยนะค่า

ขอบคุณภาพจาก http://men.mthai.com/infocus/33048.html
8. พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์
พระเอกวิกหมอชิตอย่างหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่เป็นอีกคนที่มีดีกรีความเจ้าชู้ใช่เล่น ก็ไม่รู้ไปทำท่าไหนกับน้องสาวของ กีฟ อรลีฬห์ ที่ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกโกรธและตัดความเป็นเพื่อนกับ หนุ่มพอร์ช อีกด้วย พร้อมกับวลีที่หลายคนสงสัยและคาดเดากันไปต่างๆนากับคำว่า “…คือเอาเป็นว่าเป็นนิสัยที่ไม่ดีมาก สำหรับผู้หญิงก็แล้วกันค่ะ....และถ้าเขากลับตัวได้ ความเป็นเพื่อนก็อาจจะคุยกันได้...” อื้มหื้มแซ่บค่า ทีมงาน toptenthailand เลยขอให้สมญานาม คาสโนว่ารุ่นเล็ก ไปครองเลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://news.sanook.com/gallery/gallery/1145258/308047/
7. เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม
ถ้าพูดถึงความเจ้าชู้คงหนี้ไม่พ้นคนนี้แน่ๆ ก็อดีตสามีของสาวเจนี่อย่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ไม่แปลกเลยที่จะมีสาวๆ มากมาย ก็พี่ท่านนั้นมีธุรกิจในมือกว่าพันล้าน พร้อมบริษัทรถนำเข้าเยอะแยะมากมาย แถมยังลงมาเล่นการเมืองอีกด้วย ล่าสุดที่เป็นประเด็นใหญ่อยู่ช่วงนึงก็เล่นประกาศรักกับสาวเจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ ได้สักแปบก็หย่ากันซะแล้ว เขาก็เมาท์กันให้ทั่วว่าสาเหตุที่หย่าร้างกันเพราะฝ่ายชายไปติดสาวพริตตี้บ้างแหละ เด็กนักศึกษาบ้างแหละ หื้มมม.. ใครเขาก็อยากเป็นมาดามกันทั้งนั้นแหละค่า

ขอบคุณภาพจาก http://gossipstar.mthai.com/media/upload/content/
6. อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหลายคนมองว่าเป็นเพลย์บอยเปลี่ยนสาวควงเป็นว่าเล่น สำหรับหนุ่ม “อนันดา” หลังเลิกลากับสาวโดนัทก็ยังไม่มีวีแววจะเปิดตัวสาวอีกไหนเลย ก็ไม่แปลกที่ถูกมองเจ้าชู้แอบคุยกับสาวเยอะ แต่ถึงจะมีกระแสว่าเจ้าชู้อย่างนั้นอย่างนี้ เจ้าตัวเองก็ออกปากบอกว่าเลยว่าไม่ซีเรียสเพราะไม่ได้เจ้าชู้แค่คบคนเยอะเฉยๆ ฮั่นแน่…ก็ เล่นหล่อขี้เล่นโดนใจซะขนาดนี้ สาวไหนก็ยอมโดนหลอกทั้งนั้นแหละ

ขอบคุณภาพจาก http://women.kapook.com/view72360.html
5. ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
สำหรับพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ คนนี่แหละที่เขาบอกว่า เงียบๆ แต่ฟาดเรียบนะค่า ก็เพราะบุคลิกชวนหลงใหล เสน่ห์มากล้นซะเหลือเกินนี่แหละค่า ก่อนหน้านี้มีนักข่าวไปถามถึงสาเหตุที่เลิกกับสาวแก้ว เจ้าตัวก็บอกเลยว่าเรื่องเจ้าชู้ก็มีกันบ้าง แถมยังเคยมีกรณีมีข่าวว่าแอบหิ้วสาวมัธยมขึ้นโรงแรมที่อุบลราชธานี อุ้บบ!! รู้แล้วค่าว่าชอบกินเด็ก แต่ถ้าหล่อแบบนี้ทีงาน toptenthailand ของเราก็ยอมให้หลอกเนาะสาวๆ

ขอบคุณภาพจาก http://fanthai.com/images/pic_news/Myoreginal/30110943pongnawatt.jpg
4. โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
ติดหนึ่งในสิบมาด้วยอีกคนสำหรับ หนุ่มหล่อ สุขุม อย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้มีกระแสข่าวหิ้วสาวมาตั้งแต่เข้าวงการ จนมีข่าวอยู่ตลอดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาแอ๋หิ้วสาวเข้าผับเหนือบ้าง หิ้วสาวอึ๋มขึ้นคอนโดบ้าง หรือแม้กระทั่งควงสาวหมวยนักศึกษาไปเดินช้อปบ้าง แต่ถึงอย่างนั้นหนุ่มโป๊ปก็ออกมานอนยันว่าเรื่องทั้งหมดนั้นไม่เป็นเรื่องจริง แต่จริงไม่จริงไม่รู้ เพราะหลายคนมองว่าพี่โป๊ปกลายเป็นคาสโนว่าย่องเงียบไปซะแล้ว

ขอบคุณภาพจาก http://images.thaiza.com/90/90_20111117142631..jpg
3. ดีเจแมน พัฒน์พล
ถึงจะมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตน แต่ความเจ้าชู้ก็มีอยู่ตลอดสำหรับหนุ่มแมน หวานใจของสาวใบเตยนั้นแหละ เพราะมีกรณี เปิ้ล ไอริณออกโล่งมาแฉว่า ในกองถ่ายนั้น ดีเจแมนชอบมาทำเจ้าชู้กับเธอ ชวนไปนอนด้วยถึงสามครั้ง อุ๊ต๊ะ !! งานนี้ดีเจแมนเลยออกมาปฏิเสธซะเลย และยังพูดอีกว่าใครๆ ก็หาว่าผมเจ้าชู้ จะให้ทำไงอ่ะคับ ผมเกิดมา ก็หน้าตาแบบนี้อยู่แล้วอ๊ะ!! แต่เค้าว่ากันว่ายังไงผู้ชายก็ยังไม่ทิ้งลายเจ้าชู้ งานนี้สาวใบเตยต้องคุมตัวไว้ดีๆ นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก https://www.wearyouwant.com/blog/celeb-talk-fashion-dj-man/
2. เคลลี่ ธนะพัฒน์
คนนี้ถือว่าเลื่องลือและกระฉ่อนด้านความเจ้าชู้อยู่พอควร เพราะที่ผ่านมาในอดีตก็มีข่าวเรื่องสาวๆ มากพอสมควร แต่ล่าสุดตั้งแต่เลิกกับดาราสาวกรีนไป ก็ดูเหมือนจะหนักข้อเอามากๆ ก็แหม่...ข่าวเลิกกันได้หมาดๆ ยังไม่วายปล่อยให้ข่าวหิ้วสาวขึ้นคอนโดฯ หลุดมาเป็นขี้ปากชาวบ้านได้ตลอด ก็เพราะแบบนี้เองที่เคลลี่เข้ามาอยู่ 1 ใน 10 ของเราไปแบบไม่ต้องลุ้น

ขอบคุณภาพจาก http://dara.hunsa.com/42808.html

1. แท็ค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
กำลังเป็นข่าวครึกโครมมาได้ไม่นาน กับหนุ่มคนนี้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มคาสโนว่าตัวพ่ออยู่แล้วสำหรับหนุ่ม "แท็ค ภรัณยู" เพราะก่อนหน้านี้ก็เปลี่ยนแฟนบ่อยเป็นว่าเล่น แต่ล่าสุดเล่นเอาฮือฮากันมากก็เห็นเป็นกรณีที่แฟนสาวอย่างต้นหอม ออกมาประกาศว่ายุติความสัมพันธ์กับหนุ่มแท็คโดยให้สาเหตุว่า เป็นเรื่องของความเจ้าชู้นั้นเอง แหม่..สุดท้ายแล้วไม่ว่าสาวไหนก็กำราบหนุ่มคนนี้ไม่อยู่หมัดสักที!! เอาเป็นว่าทีมงาน toptenthailand จะคอยดูแล้วกันนะว่า สาวคนไหนจะปราบความเจ้าชู้ของเค้าได้อยู่หมัด

ขอบคุณภาพจาก http://www.megazy.com

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น