update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
ในเมื่อคุณแม่ยุคใหม่ มองหาสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทางโรงพยาบาลจะสามารถหยิบยื่นนำเสนอให้เห็นถึงความใส่ใจในตัวคุณแม่มากขึ้น อย่างเช่น ความปลอดภัย สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และ เฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่ครบครัน นั่นจะสร้างความมั่นใจและประสบการณ์ที่ผ่อนคลายในการคลอดลูก การเผชิญกับความต้องการ และความคาดหวังในขั้นสูงจากว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย ทำให้โรงพยาบาลต้องยกระดับตนเอง เพื่อขยายขอบเขตทางธุรกิจมากขึ้น
นาย ไช่ ซุงฉี่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลได้ซื้อลิขสิทธิ์ เฮลโล คิตตี้จากญี่ปุ่นมา เพื่อเพิ่มมูลค่าให้ โรงพยาบาลนี้กลายเป็น โรงพยาบาลคุณแม่และเด็กเพียงโรงพยาบาลเดียวที่ได้รับมาตรฐาน ซานริโอ้
โดยบุคลากรทั้งหมดจะต้องแต่งชุดยูนิฟอร์มและผ้ากันเปื้อนสีชมพูเพื่อให้กลมกลืนกับสีธีมคิตตี้ ร่วมไปถึงการตกแต่งในส่วนต่างๆ ต่างประดับประดาด้วยรายละเอียดของ เฮลโล คิตตี้ ทั้งวอลเปเปอร์ เตียงเด็กอ่อน เตียงคนไข้ ทั้งผ้าห่ม และปลอกหมอน แถมยังมีตุ๊กตาคิตตี้ และ แมสคอท ตกแต่งอยู่ตามห้องพักคนไข้อีกด้วย
และเพื่อให้อินถึงที่สุด เหล่าเด็กอ่อน หนูน้อยที่ได้คลอดในโรงพยาบาลแห่งนี้ จะได้รับการห่อตัวด้วยผ้าขนหนูคิตตี้ ซึ่งจะเป็นสีฟ้าสำหรับเด็กชาย และเป็นสีชมพูสำหรับเด็กหญิง ….คุณแม่คุณพ่อคนไหนเป็นสาวกคิตตี้ งานนี้มีกรี๊ดแน่ๆ ทีนี้ตัดสินใจได้ยังจ๊ะ ว่าจะไปฝากครรภ์กันถึงไต้หวันรึเปล่า ^ ^

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น