update :1/1/1970 07:00
views :
ที่มา :
แต่แล้ว...ก็มีทีมนักประดิษฐ์จาก OTM Technologies ได้สร้างปากกาอัจฉริยะที่ชื่อว่า ฟรี ขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวแล้ว ซึ่งมองเผิน ๆ จากภายนอก มันก็ดูเหมือนปากกาทั่ว ๆ ไป แต่มีหน้าจอแสดงผลอยู่บนตัวอุปกรณ์ด้วย ทว่าภายในปากกานั้นมีเซ็นเซอร์ติดอยู่ ช่วยให้คุณเขียนสิ่งที่ต้องการลงบนพื้นผิวได้แทบทุกชนิด
ไม่มีกระดาษก็เขียนบนมือก็ได้ ไม่ใช่ปัญหา
จะบนโซฟาหรือกระทั่งในรถก็เขียนได้ เพราะไม่ได้ใช้หมึก
แล้วสิ่งที่เขียนหรือวาดก็จะไปปรากฏอยู่บนหน้าจอของอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อที่มีบลูทูธ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ก หรือทีวี เป็นต้น รวมทั้งยังรองรับการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อีกด้วย

ไม่เพียงแค่นั้น ปากกามหัศจรรย์แท่งนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ ที่ช่วยเปลี่ยนคุณสมบัติของมันให้กลายเป็นหูฟังเพื่อรับสายที่โทรเข้ามาได้ด้วยนะ เจ๋งสุด ๆ ไปเลย
นับว่าเป็นปากกาในยุคที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วเอามาก ๆ เลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครสนใจอยากทราบรายละเอียดของปากการุ่นนี้ ก็เข้าไปติดตามได้ที่ otmtech โดยทางผู้ผลิตเปิดโอกาสให้เข้าไปพรีออร์เดอร์แล้วน้าาาาา

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น