10 อันดับ “ยาสีฟัน” ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปี 2558

update :17/6/2015 13:22
views : 8626
ที่มา : toptenthailand
ต้องกล่าวไว้ก่อนเลยว่านี่เป็น ”การจัดอันดับภายใน” ของทีมงาน toptenthailand ที่ได้ทำรีวิวยาสีฟันทั้ง 12 ยี่ห้อ เราได้ให้คะแนนและทำการคัดเลือก 10 อันดับ ที่มีคะแนนสูงที่สุดจากทั้งหมดมา เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหน จะติด 1 ใน 10 อันดับยาสีฟันยอดนิยมของเรากันบ้าง
อันดับ 10 SALZ Original
มาเริ่มที่ อันดับ 10 ของเรากันเลย ด้วยซอลส์เค็ม...แต่ดี ที่ชื่อยี่ห้อก็บอกอยู่แล้วว่ามันเค็มขนาดไหน ซึ่งหลังจากที่ทางทีมงาน toptenthailand ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เค็ม...จริง ๆ แต่พอบ้วนปากแล้วทางทีมงานก็ต่างมีลมหายใจที่หอมสดชื่นกันถ้วนหน้า เลยทำให้ซอลส์คว้าอันดับ 10 ไปครอง
อันดับ 9 ดอกบัวคู่ สูตรดั้งเดิม
หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ดอกบัวคู่เป็นยาสีฟันที่ทำจากสมุนไพรที่มาจากธรรมชาติจึงมีรูป รส กลิ่น สี ที่เป็นลักษณะโดดเด่นเฉพาะ และแน่นอนว่าถ้าใครเป็นคอสุขภาพแบบทีมงาน toptenthailand ของเราเนี่ยก็คงจะชอบไม่น้อย เพราะสมุนไพรเนี่ยไม่เคยทำร้ายเราเหมือนส่วนประกอบอื่นๆ แต่ด้วยความที่กลิ่น รส ของมันจัดจ้านแบบติดปาก เลยทำให้บางคนอาจจะบ่นว่ามันแรงเกินไป
อันดับ 8 COLGATE SALT HERBAL
อันดับ 8 ของเราได้คะแนนเฉียดฉิวแซงอันดับ 9 มาเล็กน้อย ด้วยการนำเอารสเกลือเค็มๆ มาตัดกับกลิ่นของสมุนไพร ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ไม่เค็มเท่าซอลส์ และกลิ่นสมุนไพรก็ไม่แรงเท่าดอกบัวคู่ จึงได้ใจทีมงาน toptenthailand ของเราไป แถมแปรงแล้วยังสดชื่น เย็น สบายช่องปากมากทีเดียว
อันดับ 7 PARODONTAX Protect
มาถึงอันดับที่ 7 ยาสีฟันพาโรดอนแทกซ์ ยาสีฟันหลอดนี้ภายในตัวยามีเม็ดเหมือนเม็ดบีทเล็ก ๆ ที่ช่วยในการทำความสะอาดฟัน ทางทีมงานได้ทำงานทดสอบก็รู้สึกได้ว่ามีกลิ่นหอมเหมือนหมากฝรั่ง แปรงแล้วรู้สึกเย็นซาบซ่าไปทั่วทั้งปาก ทำให้รู้สึกสดชื่น ซึ่งถ้าได้ใช้ในตอนเช้าคงจะช่วยให้ตาสว่างขึ้นไม่น้อย
อันดับ 6 SENSODYNE RAPID RELIEF
ยาสีฟันเซ็นโซดายน์ เป็นยาสีฟันที่สามารถลดอาการเสียวฟันอย่างรวดเร็ว โดยออกฤทธิ์ใน 60 วินาทีเพื่อบรรเทาภาวะเสียวฟัน นี่เป็นคำโฆษณาที่ไม่น่าเชื่อว่าจะออกฤทธิ์ได้จริง เพราะทางทีมงาน toptenthailand ได้ทำการพิสูจน์แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันสามารถลดอาการเสียวฟันได้จริง และมีกลิ่นที่หอม เย็น สดชื่น จึงให้เซ็นโซดายน์ครองอันดับ 6 ไปแบบสวยงาม
อันดับ 5 COLGATE BARBIE
ขึ้นชื่อว่ายาสีฟันสำหรับเด็กแล้วยังไงก็ต้องทำสีสันให้สวยสดใสดึงดูดใจเด็กๆ อยู่แล้วทั้งสีสัน กลิ่นหอม รสชาติหวาน แปรงง่ายถูกใจทีมงาน toptenthailand ที่อยากจะแอ๊บเด็กไม่น้อย ฮ่าๆ ซึ่งพอแปรงเสร็จก็แอบตกใจในผลลัพธ์เหมือนกัน เพราะมันก็ทำความสะอาดช่องปากได้ดี ไม่แพ้ยาสีฟันผู้ใหญ่ ซึ่งพอดูคะแนนออกมาก็ต้องตกใจเล็กน้อย เพราะยาสีฟันเด็กยี่ก้อนี้มีคะแนนเป็นอันดับ 5 นั่นเอง
อันดับ 4 FLUOCARIL (RED) BEN 10
น่าแปลกใจจริงๆ ที่ยาสีฟันสำหรับเด็กได้ครองอันดับ 4 และ 5 ไปแบบไม่น่าเชื่อ สงสัยทีมงาน toptenthailand ของเราจะยังมีรสนิยมของเด็กอยู่สินะ สำหรับฟูโอคารีนก็นำ คอลเก็ตมาได้แบบฉิวเฉียด อาจจะเป็นเพราะรส และกลิ่นที่จัดจ้าน เต็มไปด้วยสตรอว์เบอร์รี แถมพอแปรงเสร็จก็ยังให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น พอๆ กับยาสีฟันผู้ใหญ่ด้วย!!
อันดับ 3 DARLIE DOUBLE ACTION
มานับถอยหลัง 3 อันดับสุดท้ายกันดีกว่า...ซึ่งอันดับ 3 ก็ตกเป็นของ ดาร์ลี่ ดับเบิ้ล แอ็คชั่น ที่ดับเบิ้ล แอ็คชั่นสมชื่อจริงๆ เพราะไม่ว่าทีมงาน toptenthailand คนไหนได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามัน เย็นสดชื่น จริงๆ แถมยังมีกลิ่นมินต์หอมๆ นำ ยิ่งทำให้รู้สึกว่าลมหายใจหอมสดชื่น เพิ่มความมันใจได้มากจริงๆ เลยทำให้คว้าเหรียญทองแดงของเราไปครอง
อันดับ 2 COLGATE
สำหรับอันดับ 2 ของเราก็ตกเป็นของ คอลเก็ตยาสีฟันที่หลายๆ บ้านนิยมใช้ ซึ่งทีมงาน toptenthailand ของเราก็ได้ลองแปรงกันดู ซึ่งผลที่ออกมาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะได้ความหอม สดชื่น และรู้สึกสะอาดช่องปากแบบสุดๆ บวกกับเวลาแปรงแล้วไม่รู้สึกเฝื่อนลิ้น ทำให้ยาสีฟันยี่ห้อโปรดของหลายคนคว้าเหรียญเงินไปทองได้แบบสวยงาม
อันดับ 1 SYSTEMA ICY
มาถึงอันดับที่ 1 ของเรากันแล้ว ด้วยคะแนนที่แซงอันดับ 2 มาอย่างฉิวเฉียด ทำให้ SYSTEMA ICY กลายเป็นยาสีฟันที่ครองใจทีมงาน toptenthailand ไปแล้ว ด้วยความเย็นจับใจที่ชนะยี่ห้ออื่นมาแบบใสๆ บวกกับกลิ่นหอม ทำให้แปรงแล้วก็รู้สึกเย็นสะอาด แถมลมหายใจหอมสดชื่นมาก ทำให้ทีมงานของเราหลงรักหลอดนี้จนบางคนถึงกับบอกว่า จะเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อนี้แทนตัวที่ใช้อยู่ปัจจุบันด้วยซ้ำ!!

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น