10 นักกีฬาไทย ที่หล่อจนต้องบอกต่อ ประจำซีเกมส์ครั้งที่ 28!!!

update :16/6/2015 16:16
views : 5596
ที่มา : toptenthailand
นี่คือเหล่านักกีฬาที่ต้องบอกว่าทั้งเก่งทั้งหล่อ ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงทางโซเชียลต่างๆ ว่าเค้าเหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือระดับประเทศ แต่ความหล่อก็ยังทำเอาสาวๆ หลายคนใจละลายมาแล้ว วันนี้ทางทีมงาน toptenthailand จึงได้รวบรวม 10 นักกีฬาสุดหล่อมาฝากกัน เผื่อใครอยากจะตามไปกรี๊ด ไปเป็นแฟนคลับก็เลือกกันเลย!!
10. ตีโต้ ศุภนร ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา
เรียกได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่ติด 1 ใน 10 มาแบบไม่ต้องสงสัย สำหรับนักกีฬากระโดดไกลอย่าง ตีโต้ ศุภนร ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา เพราะความหล่อที่กระแทกเข้าตาเต็มๆ บวกกับความเก่งของหนุ่มคนนี้ ที่กลายมาเป็นดาวรุ่งภายในพริบตา ทำให้มีการตั้งแฟนเพจ ชมรมคนรัก ตีโต้ ในเฟซบุ๊กกันเลยทีเดียว ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้จะไม่ให้สาวไทยกรี๊ดกันได้ยังไงน๊า...

ขอบคุณภาพจาก http://hilight.kapook.com/view/121829
9. เคเบิ้ล ติณณภพ ผดุงธรรม
หนุ่มหน้าใส วัย 18 ปี นักกีฬาเทควันโดสุดหล่อคนนี้เป็นถึงเฟรชชี่ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่นอกจากการเรียนจะเลิศแล้ว ด้านกีฬาก็เทพไม่แพ้กัน เลยทำเอาแม่ยกเทใจเชียร์กับเพียบด้วยลุคที่ขี้เล่น สนุกสนาน เลยทำเอาหลายคนบอกว่าจะยอมเป็นคู่ซ้อมให้โดนเตะฟรีๆ ก็เอา

ขอบคุณภาพจาก http://men.kapook.com/view121430.html
8. ฟอนท์ อัครินทร์ กิจวิจารณ์
ถือว่าเป็นนักเทควันโดที่ถูกจับตามองและอนาคตไกลอีกคน เพราะผลงานที่ผ่านมาของเขาเรียกว่าไม่ธรรมดา แถมการเรียนก็ไม่ทิ้ง เพราะกำลังศึกษาที่คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นอกจากจะเก่งการกีฬาแล้ว ก็ยังมีความน่ารักที่หลายๆ คนบอกว่ารอยยิ้ม ของเขาช่างหวานบาดใจกันซะจริง

ขอบคุณภาพจาก http://hilight.kapook.com/view/109075
7. ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์
นักกีฬาปิงปองวัยละอ่อน ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของความน่ารักกรุบกริบ จนสาวๆ ถึงขนาดแชร์กันสนั่นทวิตเตอร์ ที่แทบจะมีรูปในทุกช็อต ทุกมุมให้ได้กรี๊ดกัน ส่วนด้านฝีมือก็ไม่ต้องพูดถึง แม้อายุยังน้อยแต่ลีลาการแข่งขันก็ไม่ใช่เล่น บอกเลยอนาคตหนุ่มน้อยคนนี้รุ่งแน่นอนจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://men.kapook.com/view121430.html
6. ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
เชื่อได้เลยว่าเป็นขวัญใจของสาวไทยอย่างแน่นอนสำหรับ ต้น นฤบดินทร์ แบ็กขวาจอมบุกของทีมชาติไทย ซึ่งถือว่าเป็นกำลังสำคัญอีกคนที่พาทีมชาติไทยคว้ารางวัลมาได้ ก็นอกจากความสามารถในด้านการเล่นแล้ว หนุ่มต้น ก็ยังเป็นผู้เล่นอีกรายที่เนื้อหอมใช่ย่อย ด้วยใบหน้าหล่อตี๋ที่เล่นเอาสาว ๆ หลายคนกรี๊ดสลบ บางทีอาจจะเป็นเพราะทรงผมที่วิ่งเท่าไหร่ก็ไม่เสียทรงก็ได้!!

ขอบคุณภาพจาก http://world.kapook.com/pin/557e41f74d265a2d32faefd2
5. ทริสตอง โด
กลายเป็นนักเตะลูกครึ่งขวัญใจชาวไทยอีกคนไปซะแล้ว "ทริสตอง โด” จากฟอร์มโดดเด่นในซีเกมส์ ปี 2015 ที่สิงคโปร์ ก็ทำเอาความหล่อเหลาของลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสรายนี้ ฉายแววขึ้นมาอย่างเต็มจอ เท่านั้นยังไม่พอเรื่องของฝีเท้าทักษะลูกหนังก็เยี่ยมไม่แพ้หน้าตา จนหลายคนบ่นว่าหล่อขนาดนี้ หุ่นฟิตขนาดนี้ไปเป็นนายแบบเถอะพ่อคุณ!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.thairath.co.th/content/505068
4. เต็น วรรณวัฒน์ อำพันสุวรรณ
ถึงแม้ว่าจะชวดเหรียญทองไป แต่ความหล่อเนี่ยต้องบอกว่าชนะคู่แข่งอย่างใสสะอาด เพราะเขาหล่อทะลุคอร์ตแบดฯ ทำเอาสาวๆ ใจสั่นกันเป็นแถว ยิ่งตอนที่กำลังตีแบดฯ นะ เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ยิงเพิ่มขึ้น แต่เสียใจกับสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ เพราะหนุ่มคนนี้เค้ามีหวานใจเป็นสาวน้อยนักแบดมินตันเหมือนกันอีกต่างหาก

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/HOLA_MINT
3. แป๊ก ธีรภัทร ศิริบูรณ์
นักกีฬากระโดดน้ำหนุ่มรายนี้โชว์ความเก่งกาจของตัวเองด้วยการคว้าเหรียญทองแดงติดมือ มาให้แฟนๆชาวไทยได้กรี๊ด เพราะเชียร์กันตั้งแต่กระโดดครั้งแรก ยันครั้งสุดท้าย ด้วยลุคใสๆ ใส่ฟันเหล็ก บวกกับหุ่นล่ำ ๆ ที่มัดใจแฟนคลับได้มากมาย แล้วใครล่ะจะอดใจไม่กรี๊ดหนุ่มคนนี้ไหว

ขอบคุณภาพจาก http://men.kapook.com/view121580.html
2. ตังค์ สารัช อยู่เย็น
เป็นนักบอลอีกคนที่ไม่ว่าจะวิ่ง เตะ ตีลังกา หรือล้ม แฟนๆ ก็กรี๊ดเชียร์กันอยู่หน้าจอจนเสียงแหบ คงเป็นเพราะฝีมือการเล่นขั้นเทพ จนได้ฉายา ผู้ปิดทองหลังพระ แถมด้วยหน้าตาที่หล่อเป็นทุนเดิม ละม้ายคล้ายกับนักแสดงอย่าง โทนี่ รากแก่น บวกกับบุคลิก นิ่งๆ สุขุมๆ ทำให้เค้ามีแฟนคลับไม่แพ้นักบอลไทยคนอื่น นี่ขนาดเปิดตัวว่ามีแฟน แถมยังลงรูปสวีทกันบ่อยๆ สาวน้อยสาวใหญ่ก็ยังคงคลั่งไคล้หนุ่มคนนี้ไม่เปลี่ยน

ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/diary/002265/album/5/lang/th/
1. เอ ทัศไนย เกื้อกูลรัฐ
เป็นหนุ่มที่ช่างหล่อคมเข้มแบบมาตรฐานชายไทย ที่พอลงน้ำเล่นเวคบอร์ดทีไร เสน่ห์ของเค้าก็ล้นจอออกมาทำเอาคนดูใจระทวยกันเป็นแถบ ด้วยฝีมือชั้นยอดที่สามารถคว้าเหรียญเงินมาแขวนคอได้ ก็การันตีได้แล้วว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา และเชื่อว่าฝีมือของเค้าก็จะพัฒนาไปเรื่อยๆ จนคว้าเหรียญเงินมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันในที่สุด

ขอบคุณภาพจาก http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1430903580

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น