10 อันดับ “ร้านแฮร์ซาลอน” ที่คนอยากไปใช้บริการมากที่สุด ปี 58

update :11/6/2015 09:32
views : 4683
ที่มา : toptenthailand
ทุกวันนี้มีร้านทำผม ร้านแฮร์ซาลอนผุดขึ้นมาเต็มไปหมด เพราะเชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายสมัยนี้ต่างให้ความสำคัญกับ เส้นผม หรือทรงผมทั้งนั้น แต่เราเชื่อว่ามีอยู่ไม่กี่ร้านเท่านั้นแหละค่ะ ที่คุณๆ ทั้งหลายวางใจ และอยากจะลองแวะไปใช้บริการสักครั้ง ซึ่งทางทีมงาน Toptenthailand ก็ได้นำเอา 10 ร้านนั้นมาไว้ที่นี่แล้ว ใครอยากรู้ว่าจะมีร้านอะไรบ้าง ไปตามอ่านกันได้เลย!!
อันดับ 10 Qi Shiseido Salon and Spa
ร้านนี้แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เนี่ยมีคุณภาพดีแค่ไหน เพราะทั้งร้านเป็นการใช้แบรนด์ระดับโลกอย่าง Shiseido มา ดังนั้นรับรองได้เลยว่าเงินที่เสียไปจะต้องคุ้มค่าแน่นอน ทั้งทำสีผม ทรีทเมนท์ ไปจนถึงตัดผม ช่างที่นี่เค้าฝีมือระดับพระกาฬ ที่สามารถทำออกมาได้โดนใจคุณลูกค้าสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก http://travel.edtguide.com/174800_qi-shiseido-salon-and-spa
อันดับ 9 Hive Hair & Nail Salon
เป็นร้านที่บรรดานางเอก เซเลบแนวหน้าของไทยชอบไปใช้บริการ ทั้งพลอย ชมพู่ โมเม เรียกได้ว่าได้ทรงผมสวยๆ มาจากฝีมือคุณก้องแห่ง Hive Hair & Nail Salon ทั้งหมด จึงไม่แปลกที่ทำไมคนถึงแห่งกันไปตัดผมตาม เพราะฝีมือของเค้านั้นไม่ธรรมดา แถมยังให้คำแนะนำดีๆ ว่าทรงไหนควร ไม่ควรได้อย่างมืออาชีพมาก ร้านนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงขอยกให้เป็นร้านรวมดาราเลยจ้า ถ้าใครโชคดี ก็อาจจะมาเจอเหล่าขุ่นแม่ เพื่อนๆ คุณก้องเค้าได้!!

ขอบคุณภาพจาก https://beauty.wongnai.com/businesses/168230XL-hive-hair-nail-salon
อันดับ 8 CHALACHOL
เป็นร้านฮิตติดลมบนไปแล้วสำหรับ ชลาชล ที่มีสาขามากกว่า 10 สาขา นั่นก็สามารถบอกได้เลยว่าร้านนี้แรงดีไม่มีตกเลยจริงๆ ด้วยฝีมือของช่างมากความสามารถ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนละคนได้เมื่อก้าวออกจากร้าน เพราะเรื่องการเปลี่ยนโฉมเนี่ย ร้านนี้เค้าถนัด มองแป๊บเดียวก็รู้แล้วว่าใครเหมาะกับทรงไหน ฉะนั้นใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคละก็เชิญไปร้านนี้เลย รับรองว่าจะติดใจ!!

ขอบคุณภาพจาก http://futureforcestudio.com
อันดับ 7 Phoenix Siam Salon
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทางทีมงาน Toptenthailand ต้องขอกระซิบเลยว่าเหล่าดารา นักร้องของไทยนิยมไปใช้บริการกันเยอะ ทั้งนิวจิ๋ว มิ้นท์ ชาลิดา หรือคุณพ่อยังหนุ่มอย่างไมค์ พิรัชต์ ที่ไปตัดผม ทำสีผมที่ร้านนี้เป็นประจำ ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการทำสีผม ที่สามารถทำได้ทุกสี!! ตามใจคุณลูกค้าได้หมด ไม่ว่าจะเป็นสีที่ผสมยากแค่ไหน แต่ช่างมากประสบการณ์ของที่นี่ก็จัดให้คุณได้หมด เรียกได้ว่าเหมือนดูดสีผมเค้ามาใส่สีผมเราเด๊ะๆ

ขอบคุณภาพจาก http://home.born2beauty.com/pin/phoenix-siamsalon
อันดับ 6 PARK & BOMB Hair salon Opera House
หนุ่มสาวคนไหนที่ชอบสไตล์การทำผมแบบชาวเกาหลีเนี่ย ต้องไม่พลาดที่จะมาแปลงโฉมที่นี่ เพราะช่างเกาหลีฝีมือดีทั้งหลายได้รวมตัวกันอยู่ที่นี่แล้วค่ะ ซึ่งไม่ว่าคุณอยากจะมีผมตามพระ-นางในซีรีส์ หรือนักร้องคนโปรดคนไหนก็เอารูปมาให้ดูได้เลย ที่นี่เค้าเนรมิตให้คุณได้ในราคาที่คุ้มค่า เรียกได้ว่าไม่ต้องบินไปถึงเกาหลีก็สามารถมีผมสวยได้แบบไอดอลเกาหลีเป๊ะๆ

ขอบคุณภาพจาก https://beauty.wongnai.com/businesses
อันดับ 5 MARK THAWIN Ultimate Hair Solution
ร้านทำผมสุดไฮโซ ที่ใครเคยไปจะนึกว่านี่เป็นพิพิธภัณฑ์ แต่จริงๆ แล้วที่นี่คือร้านทำผมระดับพรีเมี่ยม ที่เลือกสรรแต่ของเกรดเอมาให้ลูกค้า ทั้งเตียงสระระบบไฮโดรลิก ไปจนถึงกรรไกรตัดผม ที่ไม่ใช่กรรไกรธรรมดา แต่ทำมาจากเหล็กชั้นยอด ซึ่งทีมงาน Toptenthailand ขอแนะนำเลยค่ะ ว่าใครอยากจะสวยไม่ซ้ำแบบใคร ที่นี่สามารถตอบโจทย์คุณได้!!

ขอบคุณภาพจาก http://amazingthaisea.com
อันดับ 4 MOGA Hair Salon (Thailand)
ร้านทำผมสุดหรูสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดมาถึง 20 ปีแล้ว คนไทยก็ยังคงต่อคิวกันอย่างแน่นขนัดเหมือนเดิม ด้วยความเป็นมืออาชีพของช่างทำผม ที่สามารถบอกได้ว่าใครเหมาะกับสี หรือทรงแบบไหน เรียกได้ว่าใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนจริงๆ ซึ่งถ้าใครเคยมาใช้บริการจะรู้ดีว่าที่นี่จะบริการจนคุณรู้สึกว่าคุณเป็นเจ้าหญิงเลยล่ะ!!

ขอบคุณภาพจาก https://beauty.wongnai.com/businesses/
อันดับ 3 TONI&GUY
ทางทีมงาน Toptenthailand ต้องขอยกให้ที่นี่เป็นสถาบันออกแบบทรงผมที่มีสาขามากที่สุดในโลกไปครอง เพราะมีมากถึง 400 สาขา และ 1 ในนั้นก็คือที่ไทย ซึ่งเปิดมากว่า 13 ปีแล้ว ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานระดับโลกเท่านั้น แต่การบริการ และความรู้ความสามารถของช่างก็ระดับเซียนไม่แพ้กัน เพราะถึงขั้นได้ดูแลเส้นผม และทรงผมให้กับงานประกวดระดับประเทศมานับไม่ถ้วน

ขอบคุณภาพจาก http://women.mthai.com/salon-guide/
อันดับ 2 Prestige Hair Salon
สำหรับร้านนี้เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าใครได้ยินว่าร้านนี้มีแฮร์สไตลิสต์ระดับแถวหน้าของเกาหลี แถมยังเป็นที่รู้จักของโลก อย่าง ซอง จุน ยุน ที่มีประสบการณ์โชกโชนมากับบรรดาไอดอลอย่าง เรน ลียองเอ (แดจังกึม) และดงบังชิงกิ หนุ่มสาวทั้งหลาย คงรีบแห่กันมาให้เค้าออกแบบทรงผมสไตล์เกาหลี ที่แฝงไปด้วยความเก๋ เรียบง่าย แต่ก็ยังดูดีไม่ซ้ำแบบใคร เลยทำให้ที่นี่กลายมาเป็นร้านประจำของใครหลายคน

ขอบคุณภาพจาก http://www.thai2ticket.com/node/703
อันดับ 1 The Lounge Hair Salon K-Village
สำหรับอันดับ 1 ของเราจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลย นอกจาก The Lounge ที่บรรดาดารา เซเลบ และสาวๆ ที่รักสวยรักงามทั้งหลายไว้วางใจ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมช่างผมมืออาชีพระดับแนวหน้าแห่งวงการแฟชั่นไทย แถมยังมีนางแบบระดับท็อปอย่างคุณลูกเกด เมทินี มาเป็นหุ้นส่วน ซึ่งพนันได้เลยว่าใครที่เคยไปใช้บริการของที่นี่ 100 ทั้ง 100 ต้องพอใจกับการบริการ และกลับออกไปพร้อมทรงผมที่เหมาะกับบุคลิก ตามที่คุณต้องการสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก https://beauty.wongnai.com/listings/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น