10 บุคคลที่โดน “พี่ม้า” วิจารณ์ซะเละไม่มีชิ้นดี!!

update :3/6/2015 14:45
views : 9341
ที่มา : toptenthailand
กลายมาเป็นพิธีกร นักวิจารณ์ฝีปากกล้าอันดับต้นๆ ในไทยไปแล้วสำหรับ ม้า อรนภา ที่นอกจากเธอจะเป๊ะเรื่องการแต่งกาย แต่งหน้าแล้ว เรื่องของการวิจารณ์ชุดของเหล่าดาราก็กลายมาเป็นรายการใหม่ของเธอ ที่ทำเอาหลายคนรับไม่ได้กับคำพูด ที่ดูเหมือนจะแรงเกินไป วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 ตัวอย่างของคนที่โดนวิจารณ์จนเละไม่มีชิ้นดีมาฝากกัน
10. เจนนิเฟอร์ โลเปซ
จริงๆ แล้วชุดนี้ก็ได้รับคำชมมาบ้าง ว่ามันเข้ากับรูปร่างของเธอ แต่ไหงพี่กลับมีความคิดเห็นต่างอย่างชัดเจน ทันทีที่เห็นภาพก็ถึงกับพูดว่า ตายๆๆ เพราะมันดูทุเรศ ดูสะโพกใหญ่ ดูเกินไป แถมยังเรียกเจนนิเฟอร์ว่า “อีปลาวาฬ”!! ซึ่งทำเอาแฟนๆ หลายคนออกมาแสดงอาการไม่พอใจ ว่าทำไมถึงต้องใช้คำพูดแบบนี้ด้วย?

ขอบคุณภาพจาก http://www.billboard.com/articles/
9. ลีน่า จัง
มาที่ทางคนไทยกันบ้าง ที่ไม่ใช่แค่พี่ม้าคนเดียวที่มีปัญหากับการแต่งหน้าของเธอคนนี้ โดยเฉพาะช่วงคิ้ว ที่มันดูยังไงก็คล้ายกับเอาปลิงมาเกาะ แต่ด้วยฝีปากของพี่ม้าก็ทำเอาลีน่า จัง ต้องออกมาด่ากลับแบบทันควัน เพราะดันไปบอกว่าเธอหน้าเหมือนน้องทรายคุณแม่ขอร้อง แถมยังบอกว่าเป็นการด่าเพื่อให้ทาน ลีน่าจังจะได้ดังสมใจ

ขอบคุณภาพจาก http://my.dek-d.com/aritaylor13/funnyquiz/?id=256269
8. ฮันเซอา
ใครดูก็น่าจะรู้ว่าชุดนี้มันไม่สมควรจะมาออกงาน!! เลยโดนพี่ม้าเล่นงานซะหนัก ว่าเหมือนกับมัดข้าวต้ม เพราะเห็นไขมันเป็นปล้องออกมา อีกทั้งเรียกเธอคนนี้ว่า อี อีกด้วย สงสัยจะรับไม่ได้กับแฟชั่นของเธอ ทั้งยังบอกว่ามันเป็นแฟชั่นที่รสนิยมต่ำ ใครชอบชุดนี้ก็คงรสนิยมต่ำไม่แพ้กับคนใส่!!

ขอบคุณภาพจาก http://goctinnhanh.com/tin-nhanh/
7. นาธาน โอมาน
คงไม่ต้องลุ้นกันนะคะว่าเค้าคนนี้จะโดนวิจารณ์ในเรื่องอะไร นอกจากคิ้ว 18 มิติ ของเค้า ที่ใครเห็นก็ต้องยอมในความกล้าที่จะมีคิ้วแบบนั้นออกจากบ้าน พี่ม้าถึงต้องร้องว่า “แม่เจ้า” และยังถามอีกว่า “คิ้วพ่อมึ_หรอ 18 มิติ” ทั้งยังให้คำนิยามเทรนด์คิ้วแบบนี้ว่า “เทรนด์จังไร” งานนี้ไม่รู้ว่านาธานได้ยินจะว่ายังไงละเนาะ โดนหนักซะขนาดนี้

ขอบคุณภาพจาก http://tv.truelife.com/archive/3175279/3175342
6. ไป่หลิง
เธอคนนี้ก็ขึ้นชื่อในความกล้า บ้าบิ่น ของการแต่งตัวผิดมนุษย์มนากันอยู่แล้ว เรียกกันว่าเป็นเลดี้ กาก้า แห่งเอเชีย ที่บางชุดก็ใส่เป็นชุดว่ายน้ำ ที่โชว์สัดส่วนจนเกินงาม จนพี่ม้าบอกว่ามัน “อุบาทว์ มากถึงมากที่สุด” “ต่ำช้า เลวทราม ไร้ศีลธรรม” จนถึงกับเรียกว่าเธอเป็นคนไม่ปกติกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://www.bellanaija.com/2014/11/23/
5. เคที่ เพอร์รี่
ขนาดนักร้องระดับโลกอย่างเคที่ เพอร์รี่ยังไม่เว้น ซึ่งจริงๆ แล้วหลายคนอาจจะเคยเห็นมาบ้างว่าเวลาไปงานต่างๆ เนี่ย เธอคนนี้ก็มักจะมีอะไรแหวกแนวชาวบ้านเค้าอยู่ตลอด ซึ่งชุดนี้ก็ทำเอาพี่ม้าถึงกับต้องถอนหายใจ เพราะบอกว่าดูแล้วเหมือนกระป๋องน้ำอัดลม น่าเกลี๊ยด..น่าเกลียด ทั้งยังบอกว่าเป็นบ้าไปแล้วด้วย สงสัยพี่ม้าคงจะไม่เข้าใจความแฟนซีของสาวคนนี้เค้าล่ะมั้ง

ขอบคุณภาพจาก http://fashionisima.es/2015/05/la-metgala-mas-cantarina.html
4. เบโอนา เซเรติ
คงเป็นแฟชั่นที่ใครเห็นก็ต้องยี๋เหมือนกันหมด เพราะเล่นเปิดเนื้อหนังให้เห็นกันจะๆ แบบแทบจะไม่มีอะไรให้จินตนาการต่อ งานนี้เลยโดนด่าไปเต็มๆ ว่าถ้าใส่แบบนี้มาก็แก้ผ้ามาเลยก็แล้วกัน...เพราะมันออกมาในทางล่อแหลมมากเกินไป และยังบอกอีกว่าอย่างนี้ถ้าโดนข่มขืนเราต้องยินดีกับนาง!! ซึ่งถือเป็นคอมเม้นท์ที่รุนแรงสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณภาพจาก http://www.ok.co.uk/celebrity-news/amas-american-music-awards-2014-worst-dressed-list
3. เปิ้ล ไอริน
ถือเป็นเรื่องราวดราม่าเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เพราะด้วยการแต่งตัวที่ดูจะโป๊เกินงาม เลยทำเอาพี่ม้าที่เมื่อเห็นชุดถึงกับต้องถามว่า “เธอคิดอะไร?” แถมยังวิจารณ์เรือนร่างทั้งแขน ทั้งขา และหน้าอกของเปิ้ล จนทำเอาหน้าชา และยังลามไปถึงเสื้อผ้า ทั้งการตัด การเลือกใช้ผ้า ว่าเป็นการตัดเย็บแบบ “โง่ๆ” เหมือนคนที่ไม่ได้เรียนมา!! ดูแล้วมันเลว ดูเป็นเสื้อผ้าชั้นต่ำ จนทางเจ้าของแบรนด์ต้องออกมาปะ ฉะ ดะ ทางเฟสบุ๊คเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://thaimarketing.in.th/2015/05/28/ple-irin-dress/
2. รีฮันน่า
จริงๆ แล้วชุดนี้ถือเป็นชุดที่มีการพูดถึงมากที่สุดในงานเลยก็ว่าได้ รวมทั้งแฟนๆ เองก็ทำรูปตกแต่งแบบตลกๆ ออกมา แต่พอได้คำติจากพี่ม้าก็ทำเอาขำไม่ออก เพราะถึงกับออกปากว่า “อีรีฮันน่า ง่อยแด_มากเลย” แถมยังพูดด้วยข้อมูลผิดๆ ที่บอกว่าข้างในนั้นเธอไม่ได้ใส่อะไร เพราะแฟนๆ ก็เอารูปออกมายืนยันว่าเธอใส่เกาะอกสีชมพูไว้ต่างหาก

ขอบคุณภาพจาก http://hausofrihanna.com/guo-pei-couture-coat-met-gala/
1. บียอนเซ่
ชุดนี้ของควีนบี ที่บางคนก็บอกว่ามันเป็นชุดที่เจิดจรัสมาก เพราะสีผิวของเธอกลืนไปกับสีชุดอย่างสวยงาม แต่สำหรับพี่ม้า ที่มองว่ามันโป๊ไป จนบอกว่าอย่างนี้ไม่แก้ผ้ามาเลยซะล่ะ แต่ที่เป็นดราม่าหนักก็คงเป็นประโยคที่บอกว่า “เหมือนหมูดำเนาะ” ซึ่งเหมือนเป็นการเหยียดสีผิว ทำเอาแฟนๆ ทั้งหลายออกมาบอกว่ามันคือการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม!!

ขอบคุณภาพจาก http://movietvtechgeeks.com /

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น