10 WORLD EXTRAORDINAIRE ณ งานเฉลิมฉลองของ Emquartier

update :29/5/2015 16:13
views : 3834
ที่มา : toptenthailand
ถ้าพูดถึงห้างสรรพสินค้าที่ตอนนี้ฮอตสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น "The Emquartier" ที่อยู่ในเครือ ดิ เอ็มดิสทริค ซึ่งเมื่อวันที่ 29 พฤษาคม เค้าก็ได้จัดงาน “เดอะ เวิลด์ เอ็กซ์ตรอดิแนร์” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของห้ามสรรพสินค้าทั้งสอง ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ด้วยการนำเอา 10 สิ่งสุดว้าว ที่เชื่อเลยว่าถ้าไม่ใช่งานนี้คุณอาจจะไม่ได้เห็นโชว์ดีๆ แบบนี้อีกแน่!!
10. THE ULTIMATE SUPERCAR AT QUARTIER HALL
คุณผู้ชายที่รักรถซุปเปอร์คาร์ต้องห้ามพลาดทีเดียว เพราะงานนี้รถหายาก ราคาแพง แบรนด์ระดับโลกทั้งหลายจะมาโชว์ให้ดูถึงที่ โดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ แค่เดินเข้าไปในงานนี้ก็เหมือนหยุดไปอยู่ในโลกของรถแล้วล่ะค่ะ
9. THE HELIX RAINFOREST CHANDELIER SHOW
รับรองว่าใครที่ได้ไปที่นี่จะตกตกตะลึงไปกับความตระการตาของ Rainforest Chandelier โดยดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง “Patrick Blanc” ที่นอกจากจะใหญ่ยักษ์แล้ว ความสวยงามของต้นไม้ ดอกไม้ที่มาประดับก็ต้องทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปในป่าที่สวยงาม แถมถ้าใครโชคดีอาจจะได้ชม การแสดงอะโครแบทนางพญาอีกด้วย
8. THE ENCHANTED QUARTIER WATER GARDEN
ใครที่เคยสงสัยว่าสวนสวยๆ ในเทพนิยายมันมีจริงรึเปล่า ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่มีจริงเท่านั้น แต่ยังมีในงานนี้อีกด้วย เพราะไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้อง “ว้าว” ไปกับความสวยงาม ของดอกไม้ ต้นไม้ และการประดับประดาที่หาไม่ได้จากที่ไหน แถมยังมีการแสดง และเทคนิคมากมายที่คุณจะต้องตะลึง
7. MAGIQUE D’AMOUR AT MAIN ATRIUM
มาโชว์กันให้ดู 3 วันเต็มๆ กับการแสดงจินตลีลาลอยฟ้า ที่ได้ทีมนักแสดงฝีมือดีระดับโลกมาโชว์ให้ดู ที่นอกจากจะเน้นความสวยงาม ก็ยังมีความโรแมนติก ที่ไม่ได้มาให้เราดูกันบนพื้น แต่ไปโรแมนติกกันบนฟ้าเลยทีเดียว ใครที่อยากจะรู้ว่ามันจะเป็นยังไงก็อย่าพลาดโชว์นี้เด็ดขาด
6. MAGNIFIQUE QUARTIER WATERFALL
จะมีห้างสรรพสินค้าที่ไหนเค้าทำกันกับการเนรมิตให้มีน้ำตกที่สูงกว่า 40 เมตร มาโชว์ในงาน เรียกได้ว่าเหมือนเราเดินช้อปปิ้งท่ามกลางธรรมชาติก็ว่าได้ นอกจากน้ำตกแล้ว ก็ยังมีแสง สี เสียงสุดตระการตา ที่คุณจะต้องหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปกันแน่นอน
5. BALLOON AERIAL ACROBATIC
หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าโชว์อะโครเบติกคืออะไร จะบอกให้ว่ามันคือกายกรรมสุดพริ้วไหวลอยฟ้าบนบอลลูนยักษ์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และหาดูได้ยาก แถมงานนี้ทีมนักแสดงยังขนเซอร์ไพรส์มาให้ชาวไทยได้ชมกันไม่อั้น
4. QUARTIER AVENUE FEST: Elf & Musical
โชว์นี้เค้าจัดให้ดูกันไปเต็มๆ ทั้ง 4 วัน เพราะเชื่อว่าคงมีคนไม่น้อยที่อยากจะดูการแสดงระดับโลกชุด The ICE ELVES ที่บินตรงมาให้คุณได้ดูฟรีๆ จากฝรั่งเศส ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโชว์เวทมนต์น้ำแข็ง ที่เด็กดูได้และผู้ใหญ่ดูดี เผลอๆ ดูแล้วก็อาจจะลืมอากาศร้อนๆ ของบ้านเราไปได้สักแป๊บ
3. MAGNIFICENT LUMINESCENT FIREWORKS
งานใหญ่ขนาดนี้จะไม่มีการจุดพลุก็คงจะไม่ได้ แถมงานนี้ไม่ได้จุดแค่ดอก หรือสองดอก แต่ต้องบอกว่ามันนานพอที่คุณจะเก็บภาพสวยๆ เอาไปลงโซเชียวได้เลยแหละ เรียกว่าอลังการสุดๆ เพราะนอกจากพลุก็ยังมีแสง สี เสียง ที่ทำให้เห็นว่าใจกลางกรุงของเราไม่เคยหลับใหลเลยจริงๆ
2. SPECTACULAR WORLD MAPPING
ต้องบอกว่าใครที่ได้ไปเห็นด้วยตาตัวเองนั้นโชคดีสุดๆ เพราะนี่ถือเป็นโชว์ระดับโลกเลยทีเดียว เพราะได้ชาวแคนาดาฝีมือดีที่เคยทำโชว์พักครึ่งงาน ซุปเปอร์ โบว์ล รวมถึงงานใหญ่ระดับโลกอีกหลานงาน ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่เต็มไปด้วยสีสันตระการตา ถือเป็นโชว์ 3D Projection Mapping ที่ดีที่สุดในเมืองไทยจริงๆ!!
1. THE GRAND SYMPHONY ORCHESTRA
คงไม่เคยมีห้างสรรพสินค้าที่ไหนทำการเปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้อีกแล้ว เพราะถึงขึ้นขนวงซิมโฟนีออเครสตร้า มาบรรเลงเพลงเพราะๆ ตลอดทั้งงาน ที่ทำเอาคนในงานเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดหรู
ถ้าใครสนใจจะไปดูโชว์ระดับโลก ที่สุดแสนอลังการเหล่านี้ล่ะก็ เรามีตารางโชว์มาฝากกัน เผื่อใครไปจะได้ไม่เสียเที่ยวนะคะ...

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น