10 อันดับผู้ชาย “เซ็กซี่” ที่เห็นแล้วต้องน้ำลายไหล ปี 2015

update :6/5/2015 13:13
views : 8920
ที่มา : standard.co.uk
เป็นธรรมเนียมไปแล้ว สำหรับการจัดอันดับผู้ชายสุดเซ็กซี่ประจำปีในแต่ละปี ของนิตยสาร Heat Magazine ที่เชื่อสาวๆ ทั้งหลายต่างตั้งหน้าตั้งตารอ ว่าปีนี้ใครจะครองตำแหน่งนี้ไป วันนี้ทางทีมงาน Toptenthaland เลยนำเอา 10 ชายหนุ่มสุดเซ็กซี่ที่ทุกคนรอคอยมาฝาก มาลุ้นไปพร้อมๆ กันนะคะว่าใครจะคว้าอันอับ 1 ของปี 2015 ไปครอง
อันดับ 10 เจย์ เจมส์
อดีตทหารเรือสุดฮอตวัย 32 ปี ที่ผันตัวมาเป็นนักร้อง และก้าวเข้ามาประกวดเวทียักษ์ใหญ่อย่าง The X Factor และนอกจากจะมีเสียงที่สามารถสะกดผู้ฟังได้แล้ว หน้าตา และหุ่นอันเซ็กซี่ของเค้าก็ทำเอาบรรดาแฟนๆ กรี๊ดสลบ เลยไม่แปลกใจเลยที่เค้าได้อันดับ 10 มาครอง

ขอบคุณภาพจาก http://www.heatworld.com/2014/11/jay-james-gets-the-x-factor-boot-after-receiving-lowest-public-votes
อันดับ 9 ชาร์ลี ฮันแนม
นักแสดงชาวอังกฤษคนนี้ต้องบอกเลยว่า ยิ่งอายุมากขึ้น ความฮอตของเค้าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ตอนนี้ในวัย 35 ปี ก็ทำเอาสาวๆ แทบจะเป็นลมกับลุคมาดแมน เซอร์ หนวดเครารุงรัง และหุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยเฉพาะใครที่ได้ดูเรื่อง Pacific Rim ต้องตกหลุมรักชายคนนี้แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก http://charliehunnaminternational.tumblr.com/post/85037337051/credit-terry-richardson
อันดับ 8 ไทเลอร์ แบล็คเบิร์น
เค้าคนนี้เป็นนักแสดงที่น่าจับตามองมาก โดยเฉพาะลุคของหนุ่มผมยาว สุดเซอร์ ที่มาพร้อมกับดวงตาชวนหลง ซึ่งใครที่เคยดูซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars ก็คงคุ้นหน้าคุ้นตาของเค้าดี และนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เค้ายังเป็นนักร้องอีกด้วย ใครที่เริ่มตกหลุมรักเค้าแล้วก็ไปติดตามชมงานเก่าๆ ได้เลย

ขอบคุณภาพจาก http://blog.dknyjeans.com/author/profile/7/tyler-blackburn
อันดับ 7 แคลวิน แฮร์ริส
สุดหล่อคนนี้ไม่ได้มีความสามารถเพียงแค่อย่างเดียว แต่เค้ายังเป็นได้ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และดีเจ ที่นอกจากความสามารถจะเหลือล้นแล้ว ความหล่อ คามเซ็กซี่ของเค้ายังไม่เป็นรองใครอีกด้วย เลยทำให้ไม่แปลกใจที่จะมีข่าวคราวเดทกับดารา นักร้องแนวหน้าอยู่ตลอด!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.mtv.com/news/2083869/calvin-harris-armani-underwear-video/
อันดับ 6 เดวิด เบ็คแฮม
ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อลูก 4 แถมอายุอานามยังไม่ใช่น้อยๆ แล้ว แต่อดีตนักฟุตบอลมาดเข้มคนนี้ก็ยังไม่เคยหลุดโผไปจากความเซ็กซี่นี้ได้ เอาจริงๆ ถ้าจะให้นับว่าเค้าคนนี้ติดอันดับนี้มากี่ครั้งแล้ว ต้องบอกเลยว่าแทบจะทุกปี ต้องมีชื่อของเค้าติด 1 ใน 10 ซึ่งเหตุผลก็คงไม่ต้องบอกกัน เพราะแค่ดูหน้า ดูหุ่น ดูความฮอตของเค้าก็น่าจะรู้แล้ว!!

ขอบคุณภาพจาก http://roberthurse.com/sexy-ass-david-beckham-hm-swimwear-budgie-smugglers/
อันดับ 5 แฮร์รี่ จัดด์
ใครว่านักร้อง นักดนตรสายร็อค สายพังค์ จะฮอตจะเซ็กซี่กับเค้าไม่ได้ ต้องบอกว่าคิดผิด เพราะเมื่อได้เห็นมือกลองสุดหล่อคนนี้ ต้องเปลี่ยนทัศนคติ ที่คิดว่ามือกลองจะเป็นคนที่หน้าตาแย่ที่สุดในวงไปเลย…และยิ่งได้เห็นหุ่นที่สุดแสนจะแข็งแกร่ง ก็ทำเอาสาวๆ หลายคนแทบจะเช็ดน้ำลายกันไม่ทัน

ขอบคุณภาพจาก http://blissbubbley.blogspot.com/2013/11/the-friday-file-51-harry-judd.html
อันดับ 4 ดีเอโก้ บาร์รูเอโก
นายแบบหนุ่มชาวสเปนคนนี้นอกจากจะอายุน้อย วัยขบเผาะ ย่าง 24 ปี กำลังน่ากิน เอ้ย…น่ารัก ถึงแม้หลายคนจะยังไม่รู้จักเค้า แต่รับรองว่าถ้าได้ไปเห็นรูปถ่ายแบบของเค้าแต่ละเซ็ต ต้องเตือนไว้ก่อนว่าให้หยิบผ้าเช็ดปากให้เรียบร้อย เพราะทั้งหุ่น ทั้งหน้า นี่ไม่แพ้ใครเลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก http://fashionights.com/editorial-coitus-magazine-5
อันดับ 3 แฮร์รี่ สไตล์ส
คงไม่มีใครไม่รู้จักวง One Direction ใช่มั้ยคะ เพราะทั้งเพลง ทั้งนักร้องเนี่ยดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว โดยเฉพาะหนุ่มเซอร์ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่าง แฮร์รี่ สไตล์ส ที่ไม่ว่าจะไปไหน จะทำอะไร แฟนๆก็ให้ความสนใจตลอด ซึ่งในปีที่แล้วเค้าก็อยู่อันดับที่ 14 ของหนุ่มเซ็กซี่ แต่ปีนี้ด้วยความที่โตขึ้น ฮอตขึ้นเลยได้อันดับที่ 3 ไปครองแบบสบายๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.billboard.com/articles/columns/
อันดับ 2 แซค เอฟรอน
ร่วงมาอยู่อันดับที่ 2 จนได้ สำหรับแชมป์ของเราในปีที่แล้ว สำหรับหนุ่มสุดฮอตคนนี้ที่หลังจากหันหน้าเข้ายิมฟิตหุ่นจนดาราชายหลายคนอิจฉา ก็ถือว่าประสบความสำเร็จสุดๆ เพราะสาวๆ คอยจับตามองว่าเมื่อไหร่เค้าจะถอดเสื้อถ่ายแบบ หรือถอดเสื้อเล่นน้ำทะเล!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.people.com/people/gallery/
อันดับ 1 เจมี่ ดอร์แนน
เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านมา ไม่มีใครฮอต ใครเซ็กซี่ และถูกพูดถึงมากที่สุดเท่าผู้ชายคนนี้อีกแล้ว ที่ถึงแม้จะเข้าวงการมาสักพัก แต่บทบาทที่เค้าได้รับในหนังเรท 20+ อย่าง Fifty Shades of Grey ก็ทำให้เค้าดังพลุแตกก่อนที่หนังจะฉายซะอีก แล้วยิ่งพอหนังฉายก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะแฟนๆ นี่แทบจะเสนอตัวเป็นนางเอกให้แบบฟรีๆ เลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://actoractresswallpapers.com/jamie-dornan/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น