10 ตัวเลขปริศนาที่เกี่ยวพันกับ “เรื่องใต้สะดือ” 18+

update :25/3/2015 14:30
views : 11734
ที่มา : http://www.fhm.in.th/
เรื่องของอวัยวะใต้สะดือ กับกิจกรรมใต้สะดือนี่เป็นอะไรที่ดึงดูดผู้คนมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นอะไรที่ใกล้ตัวแล้ว ยังมีความลับอีกมาที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับมัน วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 ตัวเลข ที่มีความเกี่ยวพันกับเรื่องเซ็กส์มาฝากกัน มาดูกันเถอะว่าจะมีเลขไหนบ้าง??
10. ผู้หญิง 1% เท่านั้นที่จะถึงจุดพีคเพียงเพราะถูกเค้นหน้าอก
หลายคนคงเคยได้เห็นจากหนังเรท หนังโป๊กันมาเยอะ ที่สาวๆ เหล่านั้นได้ถึงจุดดพีคของเธอเพียงแค่ถูกสัมผัสที่หน้าอก แต่จริงๆ เรื่องแบบนี้เป็นไปได้น้อยมาก เพราะแค่ 1% ของผู้หญิงบนโลกเท่านั้นที่จะถึงสวรรค์ชั้น 7 เพียงเพราะถูกกระตุ้นหน้าอก แต่ปัญหาที่ตามมาคือ เธอจะไม่ค่อยตอบสนองเท่าไหร่เวลาที่คุณไปโดนส่วนอื่นๆ

ขอบคุณภาพจาก http://www.why.do/why-do-men-like-touching-breasts/
9. เฉลี่ยชายไทยแค่ 3 นาทีก็พอ!!
งานนี้ต่อให้คุณจะผ่านศึกโชกโชนมาแค่ไหน แต่จากการสำรวจก็พบว่าจริงๆ แล้วชายไทยนั้นใช้เวลาแค่ 3 นาทีก็สามารถถึงจุดสุดยอดได้แล้ว ในขณะที่คุณผู้หญิงต้องการ 10-13 นาที งานนี้ หนุ่มๆ คงต้องให้เวลาเธอวอร์มร่างกายซักหน่อยแล้วล่ะ จะได้ไม่ทิ้งเธอค้างอยู่คนเดียว

ขอบคุณภาพจาก http://www.playbuzz.com/logancarter11/are-you-a-sex-addict
8. อสุจิ 1 ช้อนชาให้พลังงาน 5 แคลอรี่
พูดไปหลายๆ คนคงจะทำหน้ายี๊ เพราะอสุจินี่ไม่ใช่ของกิน แต่มีหลายต่อหลายคนพยายามที่จะลองลิ้มรสของมันดู ว่ามันจะหวาน ขม เค็ม หรือเปรี้ยว เพราะหนังอย่างว่าแต่ละเรื่องก็กินให้ดูกันทั้งนั้น แต่ใครจะรู้ว่า อสุจิ 1 ช้อนชา หรือประมาณ 300-500 ล้านตัว ให้พลังงาน 5 แคลอรี่ด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก http://www.jimanson.com/how-sperm-volume-increase-pills-work.html
7. 13.5 นิ้ว ขนาดของเจ้าโลกที่ใหญ่ที่สุด!!
สถิตินี้ยังสร้างความตกตะลึงให้กับชาวโลก เพราะ โจนาห์ ฟอลคอน ได้ถูกบันทึกให้เป็นชายผู้มีเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลกคือ ขณะอ่อนตัวยาว 9.5 นิ้ว (24 ซม.) และขนาดแข็งตัววัดได้ถึง 13.5 นิ้ว (34 ซม.)!! หลายๆ คนยังคงงงอยู่ว่าเค้าใช้ชีวิตอยู่ยังไง เพราะด้วยความยาวขนาดนั้นคงไม่มีกางเกงในรุ่นไหนเอาอยู่แน่ๆ

ขอบคุณภาพจาก http://thedailystew.com/jonah-falcons-penis-to-be-immortalized-in-museum/
6. ผู้หญิง 15% ถึงจุดสุดยอดได้ 5 ครั้ง ใน 2 นาที!!
คงมีผู้หญิงไม่กี่คนที่เคยถึงจุดสุดยอด เพราะไม่ว่าจะผ่านเรื่องอย่างว่ามาอย่างโชกโชนก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ที่ผู้ชายจะทำให้คุณสุขสมสุดๆ ได้ แต่มีผู้หญิงถึง 15% ที่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ครั้งแล้วครั้งเล่า โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ซึ่งนั่นก็ขึ้นอยู่กับสภาพอารมณ์ สภาพแวดล้อม และความสามารถของคุณผู้ชายด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก http://gawker.com/
5. เฉลี่ยแล้วชายไทยใช้เวลาเล้าโลม 29 นาที
ถือเป็นตัวเลขที่เยอะมากกว่าที่คิดใช่มั้ยคะ แต่จริงๆ แล้วถือว่าต่ำมาสำหรับค่าเฉลี่ยนของชายจากทั่วโลก เพราะปกติจะเล้าโลมกันประมาณ 36 นาที!! จึงไม่น่าสงสัยเลยว่าทำไมหญิงไทยถึงไม่เคยถึงสวรรค์ชั้น 7 กันสักที ก็แหมดูชายไทยเล้าโลมสิคะ แป้บๆ แบบนี้ใครจะไปฟินกัน

ขอบคุณภาพจาก http://stylesatlife.com/articles/different-types-of-kisses/
4. กระบอกสุญญากาศไม่ควรใช้เกิน 30 นาที
หนุ่มๆ ที่คิดว่าอาวุธประจำกายของคุณมันเล็กเกินไป และไม่พอใจในขนาดของมัน จนต้องหันไปพึ่งอุปกรณ์อย่าง “กระบอกสุญญากาศ” ที่เค้าว่ากันว่าจะทำให้น้องชายใหญ่ขึ้น!! ลองคิดดูใหม่อีกทีนะคะ เพราะการใช้อุปกรณ์ช่วยแบบนี้ถ้าใช้นานเกิน 30 นาที หรือบ่อยเกินไป อาจะทำให้น้องชายของคุณด้านชา ไม่มีความรู้สึกอีกเลยก็ได้

ขอบคุณภาพจาก http://www.medicalnewstoday.com/articles/
3. อสุจิพุ่งเร็วถึง 45 กม./ชม.
ใครจะไปคิดว่าอสุจิของคุณผู้ชาย ที่พุ่งออกมาให้แต่ละครั้งที่เสร็จกิจนั้น มีความเร็วถึง 45 กม./ชม. เลยทีเดียว ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้เร็วแบบสายฟ้าผ่า แต่ก็อยู่ในระดับที่ถือว่าเร็วมาก สำหรับการพุ่งของมัน บางทีอาจจะเร็วกว่าการปั่นจักรยานในสปีดธรรมดาซะอีก

ขอบคุณภาพจาก http://www.posttoday.com
2. 93% ของผู้ชายที่แต่งงานแล้ว..ยังช่วยตัวเองอยู่
คุณภรรยาทั้งหลายคงจะตกใจไม่น้อย ที่สามีกว่า 93% ทั่วโลก ยังคงช่วยตัวเองอยู่ ทั้งๆ ที่มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้วก็ตาม แต่บางทีคุณสามีก็อยากจะลองจินตนาการอะไร แปลกๆ ใหม่ๆ ที่คุณภรรยาให้ไม่ได้บ้าง จึงต้องไปช่วยเหลือตัวเองเงียบๆ ฉะนั้นคุณผู้หญิงไม่ต้องสงสัยนะคะ ว่าทำไมคุณผู้ชายเค้าไม่ค่อยทำการบ้านเลย

ขอบคุณภาพจาก http://www.phillymag.com/g-philly/
1. เซ็กส์ 1 ครั้งเผาผลาญพลังงานได้ 150 แคลอรี่
ใครที่อยากผอมแต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ลองหันไปสะกิดคู่รักที่อยู่ข้างๆ คุณ ให้มาทำกิจกรรมในร่ม แบบ 2 ต่อ 2 สิคะ เพราะการมีเซ็กส์ครั้งนึงช่วยเผาผลาญพลังงานไปกว่า 150 แคลอรี่ ซึ่งแทบได้กับการวิ่งรอบสนามฟุตบอล 4 รอบเลยทีเดียว!! งานนี้ทั้งสนุกกว่า มันส์กว่า ฟินกว่า แล้วยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ด้วยน้า..

ขอบคุณภาพจาก http://news.nationalpost.com/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น