10 คู่รักไอดอลเกาหลี ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าเดทกันจริง!!

update :23/3/2015 14:48
views : 9872
ที่มา : toptenthailand
เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของดาราที่เป็นที่สนใจของประชาชนไม่ได้มีแค่ดาราไทยเท่านั้นที่จะถูกจับตามอง แบบเดินไปไหนก็ต้องมีการถ่ายรูป แล้วเอามาเป็นประเด็น ดาราเกาหลีเค้าก็เจออะไรแบบนี้กันค่ะ แต่ส่วนมากที่มีรูปมายืนยันเกิน 50% มักจะเป็นเรื่องจริง แล้วเค้าก็ไม่ได้ปิดบังด้วย วันนี้ทางทีมงาน Toptenthailand จึงได้นำเอา 10 คู่รักเกาหลีที่ออกมายอมรับแล้วว่าคบกันมาฝากค่ะ!!!
10. ทิฟฟานี่ & นิชคุณ
เป็นคู่รักที่พอเปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีสุดๆ เพราะทั้งคู่นั้นดูเหมาะสมมากๆ ทั้งหล่อทั้งสวย โดยเฉพาะแฟนคลับชาวไทยที่ฟินกันหนักกว่าชาติอื่น เพราะได้สังเกตการณ์ใช้ของคู่กันของคู่รักคู่นี้มาสักพักแล้ว แถมทั้งคู่ยังเคยมาเป็นพิธีกรคู่ในประเทศไทยอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก http://popdust.com/
9. กาอิน & จูจีฮุน
คู่นี้เคยฝากผลงานสุดเซ็กซี่ไว้ที่เอ็มวีของฝ่ายหญิง ที่เน้นไปทาง 20+ แบบสุด โดยการแสดงของทั้งคู่เนี่ยก็เรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิงแบบสุด และหลังจากถ่ายทำจบ ทั้งคู่ก็เริ่มออกเดทกัน คงจะเป็นเพราะว่าเคมีของคู่นี้เข้ากันมากๆ โดยทางเกาอินก็ได้เขียนจดหมายออกมาถึงแฟนๆ ว่า “ฉันก็ไม่ต้องการจะโกหกหรือปิดบังเกี่ยวกับเรื่องนี้...”

ขอบคุณภาพจาก http://www.asianjunkie.com/2014/05/ga-in-revealed-to-be-dating-actorecstasy-fan-joo-ji-hoon/
8. ชอลลี่ & เชวจา
ใครที่ติดตามเรื่องราวของแวดวง K-POP คงเคยได้ยินเรื่องของสาวชอลลี่ดี เพราะเป็นข่าวคราวที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังสุดๆ เพราะเหมือนกับว่าเธอจะติดแฟนของเธอจนไม่อยากจะทำงานอีกต่อไป แถมแฟนๆ ของชอลลี่ยังพากันออกมาคัดค้านการคบกันของคู่นี้อีกด้วย อาจจะด้วยอายุที่ห่างกัน และภาพพจน์ของฝ่ายชายที่เปิดตัวอย่างไม่สวยเท่าไหร่..

ขอบคุณภาพจาก http://www.blike.net/news/
7. วอนบิน & อีนายอง
ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่อกหักกันเป็นแถวๆ ก็มีภาพหลุดของพระเอกสุดฮอตที่เป็นตัวพ่อของวงการเกาหลีอย่างวอนบิน และดาราสาวสวยแถวหน้าอย่างอีนายอง กำลังออกเดทกัน ซึ่งทางฝ่ายต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ ค่ะ

ขอบคุณภาพจาก http://kpop.youzab.com/
6. โซยอน & โอจงฮยอก
ทำเอาแฟนๆ ของสาวโซยอน วง T-ARA งงกันไปตามๆ กัน เพราะจู่ๆ ก็มีข่าวเดทของเธอกับนักร้องรุ่นพี่อย่าง โอจงฮยอกออกมา เพราะก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธข่าวเดทนี้ แต่ไปๆ มาๆ กลับบอกว่าทั้งคู่เดทกันมานานถึง 3 ปี แต่ยังไงก็ตามแฟนๆ ก็ยินดีด้วยเสมอนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก http://kenh14.vn/star/
5. ยุนอา & อีซึงกิ
ถือเป็นข่าวดี (หรือร้าย) ต้อนรับปีม้าที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ เพราะได้มีการออกมายืนยันว่า นักร้องสาวชื่อดัง ยุนอา แห่งวง Girls’ Generation กำลังเดทอยู่กับนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง อีซึงกิ งานนี้แฟนๆ ต่างสนับสนุน เพราะทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมาก แถมทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายยังไม่เคยมีข่าวด้านลบเลยสักครั้ง!!

ขอบคุณภาพจาก http://www.dreamersradio.com/
4. เรน & คิมแตฮี
คู่รักซุปเปอร์สตาร์ ที่ทุกคนต่างร่วมยินดีที่ได้ยินข่าวเดทของคู่นี้ เพราะดูยังไง ก็เหมาะกันจะตาย ฝ่ายหญิงเองก็สวยขนาดนั้น ฝ่ายชายก็นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ความสามารถทั้งร้อง เต้น เล่นละครก็ไม่เป็นรองใคร งานนี้แฟนๆ เลยเชียร์ให้ทั้งคู่รีบๆ เข้าพิธีวิวาห์กันซะเลย

ขอบคุณภาพจาก http://www.kdramastars.com/articles/
3. จีดราก้อน & กิโกะ
มาถึงทีของนักร้องหนุ่มสุดติส จีดราก้อน หรือ จียงวง BigBang นั่งเอง ที่ทางค่ายได้ออกมาปฏิเสธครั้งแล้วครั้งเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่างนักร้องหนุ่ม และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น กิโกะ แต่รูปภาพก็ช่วยยืนยันทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งคู่แสดงออกอย่างสนิทสนม ทั้งกอด สกินชิพอย่างเป็นธรรมชาติ และทางจีดราก้อนเองก็เคยเรียกสาวคนนี้ว่า “ที่รัก” ผ่านทาง IG มาแล้ว

ขอบคุณภาพจาก http://uk.kpopstarz.com/articles/
2. แทยอน & แบคฮยอน
เป็นคู่รักที่พอเปิดตัวเท่านั้นแหละ ปัญหาก็ตามมาเลย โดยเฉพาะในเรื่องของแฟนคลับ ที่ดูจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เลยทำให้คู่นี้แทบจะไม่เคยพูดถึงกันผ่านสื่อเลยสักครั้ง แฟนคลับบางคนเลยยังงงๆ ว่าเค้าคบกันจริงรึเปล่าเนี่ย แต่ยังไงแฟนคลับที่คอยเชียร์ก็ยังมีอยู่นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก http://korea.tlcthai.com/
1. อีมินโฮ & ซูจี
สดๆ ร้อนๆ กับคู่รักไอดอลคู่นี้ ที่ฝ่ายชายก็ดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง F4 และ คิมทัน ที่สาวไทยกรี๊ดกร๊าดกันนักหนา ส่วนฝ่ายหญิงก็เป็นถึงนักร้อง และยังมีดีกรีเป็นนางฟ้าของเกาหลีเลยก็ว่าได้ แฟนๆ เลยเห็นด้วยกับความรักที่เพิ่งจะเริ่มของคู่นี้ และอวยพรให้คบกันไปนานๆ น้า..

ขอบคุณภาพจาก http://www.soompi.com/

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น